Táo công bố M1 Ultra giành riêng cho máy tính để bàn, đấy là chipset mạnh nhất trong mái ấm gia đình M1!

Táo vừa công bố một biến thế new của dòng chip M1, nó thậm chí còn vẫn còn vượt trội hơn gấp nhiều lần biến thể M1 Max trước đó.

Dòng chip Táo Silicon tiếp theo vừa mới được với trình làng, đó là M1 Ultra SoC (khối hệ thống trên chip), thành viên tiên tiến nhất với sản phẩm chipset M1 của Táo, và không nghi ngờ gì lúc sức mạnh mẽ của nó mạnh hơn những chip M1, M1 Pro và M1 Max của hãng sản xuất. Cho tới hiện tại đấy là chipset mạnh nhất trong mái ấm gia đình M1!

Điểm nổi bật của M1 Ultra đó là kiến trúc Táo’s UltraFusion. Theo thông tin được biết kiến trúc này nhằm mục tiêu hỗ trợ Táo phối kết hợp hai chip M1 Max riêng lẻ thành một SoC duy nhất, nhờ có vào liên kết liên bộ phận xử lý 2,5TB/s mà hai chip M1 Max cung ứng. Thiết kế này được cho phép Táo tăng gấp hai toàn bộ những thông số kỹ thuật kỹ thuật từ chip M1 Max của mình. Rõ ràng, M1 Ultra sẽ tăng thêm thành 20 lõi CPU, 64 lõi GPU và cao nhất 128GB RAM.

Táo cũng đang đưa ra một trong những tuyên bố về hiệu suất cực to với chipset new của mình: Táo bảo rằng nó cung ứng hiệu suất CPU tốt hơn so với “máy PC 16 nhân” (hoàn toàn có thể là i9-12900K) trong lúc sử dụng tối thiểu tích điện hơn với chỉ 100W, đi với hiệu suất GPU tương tự so với “GPU rời thời thượng nhất hiện tại” (hoàn toàn có thể là RTX 3090) trong lúc sử dụng tối thiểu tích điện hơn với 200W. Táo không nói đúng mực thử nghiệm của mình được so sánh với thủ tuyên chiến đối đầu nào và nên tất cả chúng ta sẽ phải xác minh lại những tuyên bố này sau khoản thời gian hoàn toàn có thể trên tay chip M1 Ultra.

M1 Ultra sẽ trình làng lần trước tiên đi cùng một máy tính để bàn với tên thường gọi new là “Mac Studio”. Thành phầm này cũng rất được Táo công bố đi với chip M1 Ultra tại sự kiện Peek performance. Mac Studio trông rất giống một máy tính Mac mini khổng lồ được xếp chồng lên nhau.

Trước đó, chip M1 được trình làng lần đầu trên MacBook Air, Apple MacBook phiên bản Pro tiếp tới là Mac Mini. Cho tới thời điểm ngày hôm nay, tại sự kiện Peek Performance cùng với sự trình làng những chiếc Mac Studio đầy sắc tố thì chip M1 cũng rất được đưa lên dòng iPad với chiếc iPad Air new. Dựa theo đà tăng trưởng này, hoàn toàn có thể thấy M1 Ultra sẽ xuất hiện trên những máy tính để bàn nữa của Táo nếu việc phát hành Mac Studio đạt được thành công xuất sắc.

Iphone 11
Mac Studio 2022 M1 Max 10 CPU | Của Apple Táo Việt Nam

59,990,000đ59,990,000đ

ĐK nhận thông tin lúc có hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *