Tại sao máy tính liên tục nhận thông tin từ Windows Defender?

Tại sao máy tính liên tục nhận thông tin từ Windows Defender?

Bạn đọc đã từng từng chỉ nhìn thấy thông tin từ Windows Defender một hoặc hai lần một ngày, nhưng sau thời điểm setup Windows 10 Anniversary Update, mở màn thấy thông tin hiện nhiều hơn nữa .

Tại sao bạn đọc nhận được thật nhiều thông tin Windows Defender đột ngột ? Thực hiện bạn đọc cảm thấy không dễ chịu! Có phương pháp nào để tắt nó không, hướng dẫn tiếp sau đây khiến cho bạn.

Tắt thông tin trong Windows 10 Anniversary

Windows 10 Anniversary Update đi kèm theo với một tính năng “Thông tin nâng tăng cao” new.

Lúc tính năng Thông tin nâng tăng cao được bật, Windows Defender sẽ thông tin với bạn đọc về nhiều hành vi được sử dụng ra mắt lặng lẽ trong nền. Và như với hầu không còn mọi thay đổi đổi lớn so với Windows, thật nhiều người tiêu dùng thích nó trong những khi nhiều người nữa chỉ giản dị coi thường nó.

Vì bạn đọc không phải là toàn bộ những người dân quan tâm tới nó, các bạn sẽ rất vui lúc biết rằng rất dễ dàng và đơn giản để tắt Thông tin nâng tăng cao. Dưới đấy là phương pháp tiến hành:

1 – Nhấp vào nút Start .

2 – Nhấp vào Settings .

3 – Nhấp vào Update & security .

4 – Nhấp vào links Windows Defender kết thúc trên cột bên tay trái.

5 – Cuộn xuống “Thông tin nâng tăng cao” và chuyển setup thành Tắt .

Từ hiện nay, các bạn sẽ chỉ thấy những thông tin quan trọng từ Windows Defender thực sự nên sự lưu ý ngay ngay của bạn đọc. Toàn bộ những sinh hoạt nữa hiện nay sẽ ra mắt lặng lẽ trong nền.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *