Sửa lỗi ‘Some settings are hidden or managed by your organization’ trong Windows 10

Sửa lỗi ‘Some settings are hidden or managed by your organization’ trong Windows 10

Thời gian gần đây các bạn từng upgrade máy tính của mình từ Windows 7 lên Windows 10 và gặp yếu tố mà tôi không thể tìm ra.

Trong khi nỗ lực cố gắng thay thế đổi một số trong những thiết đặt khối hệ thống, những tùy thuộc chọn thiết đặt sẽ bị tắt và screen hiện thông báo này:

“Some settings are hidden or managed by your organization.”

Thực hiện thế nào hoàn toàn có thể sửa lỗi này để hoàn toàn có thể thay thế đổi thiết đặt khối hệ thống trên PC của mình?

PC của chúng ta cũng có thể có thiết đặt bảo mật thông tin “Diagnostics and usage data” được đặt thành “Basic”. Tôi từng thiết lập của tôi thành Basic cũng vì điều này số lượng giới hạn lượng tài liệu mà PC gửi lại đối với Microsoft tương quan tới thói quen sử dụng của các bạn.

Sự cố với thiết đặt “Basic” là nó khóa một số trong những thiết đặt khối hệ thống và hiện thông báo các bạn từng trích dẫn tại trên. Tóm lại, nó ngăn cản các bạn thay thế đổi một số trong những thiết đặt trong Windows, như các bạn từng tìm ra ra.

Đấy là một yếu tố phổ cập với Windows 10, nhưng như ý có một sửa chữa thay thế đơn giản mà sinh hoạt có lẽ rằng 95% thời hạn. Chỉ việc tuân theo tiến trình được liệt kê tiếp sau đây:

1 – Nhấp vào   hình tượng Thiết lập (nó trông tương tự như một “bánh răng” hoặc “răng cưa”).

2 – Nhấp vào Privacy .

3 – Nhấp vào  links Diagnostics & feedback tại cột bên trái.

4 – Trong trường có nhãn “Diagnostic data”, chọn nút radio sát bên Full .

Kết luận

Các bạn sẽ không thể thấy thông tin “Some settings are managed by your organization” và hiện nay chúng ta cũng có thể thay thế đổi thiết đặt khối hệ thống thành nội dung trái tim của các bạn.

Và hiện nay, một vài yếu tố để các bạn lưu ý đến…

  • Để bảo vệ quyền riêng tư của các bạn càng nhiều càng tốt, tôi khuyên các bạn nên thay thế đổi thiết đặt “Diagnostics and usage data” trở lại Basic sau khi chúng ta từng hoàn tất việc thay thế đổi thiết đặt ước muốn.
  • Như tôi từng đề cập tại trên, sửa chữa thay thế này sinh hoạt có lẽ rằng 95% thời hạn. Nếu nó không sinh hoạt trong trường hợp của các bạn, hãy đối với tôi xác định và tôi sẽ đối với các bạn xác định những gì để thử tiếp theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *