Sửa lỗi máy in Lasser Jet 1020 bị kẹt giấy

Khi chúng ta thao tác làm việc với bất kỳ chiếc máy in nào, dù nó có tiến bộ và thời thượng tới đâu thì sự cố máy in bị kẹt giấy là vấn đề không tránh khỏi. Sau đó là hướng dẫn cụ thể chi tiết từng bước để chúng ta có thể tự động mình xử lý được sự cố kẹt giấy trên máy in Hp Laser Jet 1020, với cách thức này bạn đọc cũng hoàn toàn có thể sử dụng với những chiếc máy in Laser tương tự động:

Bước 1 : Tắt máy in

Đấy là bước tất yếu có thể thực hiện trước lúc sửa những máy in bị lỗi kỹ thuật. Thực hiện này tuy giản dị và đơn giản nhưng lại rất quan trọng, nó thực hiện giảm nguy cơ tiềm ẩn máy in lỗ nặng hơn và nhất là đảm bảo sự an toàn và đáng tin cậy với chính bản thân mình bạn đọc. Hãy đợi với máy tiến hành nốt lệnh in và tắt công tắc nguồn nguồn rồi rút phích nạp dòng điện ra.

tắt máy in trước khi sửa

Bước 2 : Lấy không còn giấy bị kẹt thoát khỏi máy in

Để lấy giấy kẹt thoát khỏi máy in bạn đọc tránh việc sử dụng lực quá mạnh , điều này hoàn toàn có thể làm máy lỗ đầu in.Hãy nhẹ nhàng mở nắp hộp mực, lấy hộp mực thoát khỏi máy để dễ dàng và đơn giản lấy được giấy kẹt ra ngoài. Các bạn lưu ý có thể rút giấy ngược với chiều mà nó đi vào nhé. Trên bước này chúng ta có thể sử dụng nhíp thay đổi vì ngón tay để dễ dàng và đơn giản lấy được giấy ra ngoài bở không khí phía trong máy in rất hẹp.

lấy giấy kẹt ra khỏi máy in

Bước 3 : Reset lại máy in

Sau thời điểm giấy kẹt trong máy in từng được lấy ra không còn, bạn đọc hãy lắp đặt lại mọi thứ vào đúng vùng của nó và nạp lại dây cáp dòng điện nguồn, bật công tắc nguồn lên và đợi trong vòng 30 phút rồi tắt đi và mở lại lần nữa. Thời điểm này hãy thêm giấy vào khay giấy và thử in lại, thời điểm này sự cố từng được xử lý.

sự cố kẹt giấy đã được khắc phục

Những sự cố về kẹt giấy trong máy in thường được xử lý một cách thức dễ dàng và đơn giản. Tuy nhiên sau một vài lần bị kẹt giấy tức là máy in của bạn đọc đã biết thành hỏng một bộ phận phận nào đó như trục nhả giấy bị mòn hoặc là máy in bị rách rưới bao lụa. Thời điểm này hãy tìm về sự trợ giúp của dịch vụ sửa máy in tận nhà để được thay thế và thay đổi thế trước lúc nó gây ra những lỗi nghiêm trọng hơn.

 

    Top 6 ứng dụng hack wifi với android hiệu suất cao nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *