Streamlabs là gì? Hướng dẫn phương pháp tải Streamlabs về máy tính

Bạn rất thích tìm tìm kiếm ứng dụng để livestream trên social mà không rõ được lựa chọn ứng dụng nào. Streamlabs là một lựa chọn hoàn hảo và tuyệt vời nhất giành cho Streamer. Sforum sẽ hướng dẫn bạn đọc phương pháp tải và sử dụng ứng dụng trên máy tính một phương pháp đơn giản dễ dàng nhất.

  • Chrome OS là gì? Những tính năng vượt trội trên Chrome OS bạn đọc tránh việc tháo qua
  • Symbolab – Gia sư tận nhà giúp cho bạn thực hiện trùm môn Toán

Phần lục

Streamlabs là gì?

Streamlabs là một ứng dụng livestream được nhận định và đánh giá tăng cao và thu hút nhiều người tiêu dùng lúc bấy giờ. Ứng dụng này được tăng trưởng và nâng cấp cải tiến từ ứng dụng OBS Studio với những tính năng đặc biệt quan trọng trợ giúp việc livestream trở nên đơn giản dễ dàng hơn. Người tiêu dùng rất có thể sử dụng ứng dụng để phát trực tiếp trên Facebook, YouTube, Twitch,… một phương pháp đơn giản và giản dị. Đặc biệt quan trọng, Streamlabs có tính năng tương hỗ themes được cho phép người tiêu dùng rất có thể tự do lựa chọn và vẫn tương hỗ một vài Widget trợ giúp thông tin trong lúc livestream như: like, share,… nhằm mục đích tăng sự nổi trội lúc livestream.

Phương pháp tải Streamlabs về máy tính

Bước 1: Trước tiên, bạn đọc vào website của Streamlabs tại đó. Tiếp sau đó chọn “Tải về Streamlabs” để tải ứng dụng về máy tính.

Bước 2: Bạn đọc đợi ứng dụng tải về máy tính, sau khoản thời gian tải xong click vào file đã từng tải như hình tiếp sau đây.

Bước 3: Tiếp theo, chọn “I Agree” để tiến hành thiết lập ứng dụng Streamlabs.

Bước 4: Bạn đọc nhấn “Install” để khởi đầu thiết lập ứng dụng.

Bước 5: Sau cuối, nhấn chọn “Finish” là đã từng tải ứng dụng thành công xuất sắc về máy tính.

Hướng dẫn phương pháp sử dụng Streamlabs cơ phiên bản

Bước 1: Để sử dụng Streamlabs livestream trên Facebook, bạn đọc mở ứng dụngchọn hình tượng Facebook.

Bước 2: Tiếp theo, truy nhập thông tin tài khoản Facebook mà bạn có nhu cầu muốn livestream.

Bước 3: Bạn đọc click chọn “Tiếp tục dưới tên” để sử dụng thông tin tài khoản Facebook của mình.

Bước 4: Tiếp theo, chọn “Bằng hữu” để tuỳ chỉnh đối tượng người dùng xem nội dung bài viết của Streamlabs trên dòng thời hạn của bạn đọc và nhấn “OK”. Hoặc rất có thể chọn “Lúc tiếp theo” để khởi đầu livestream thông qua ứng dụng Streamlabs.

Bước 5: Tiếp sau đó, nhấn “Choose Starter” để sử dụng ứng dụng miễn phí. Bạn đọc cũng rất có thể chọn sử dụng gói Prime với giá $12/ tháng với những tính năng nâng cao hơn nữa như thể không số lượng giới hạn những themes, livestream trên một hoặc nhiều nền tảng không giống nhau,… trợ giúp việc phát trực tiếp của bạn đọc trở nên tiện lợi hơn.

Bước 6: Tiếp đó, chọn “Continue” để khởi đầu thiết lập Micro và Webcam lúc livestream trên ứng dụng Streamlabs.

Bước 7: Tiếp sau đó, bạn đọc click “Skip” để tiếp tục.

Bước 8: Để thay thế đổi themes, click vào phần “Themes” như hình tiếp sau đây. Tiếp sau đó, bạn đọc tìm tìm kiếm từ khoá “không tính phí” để sử dụng những themes miễn phí.

Bước 9: Tiếp theo, chọn themes thích hợp để khởi đầu livestream trên ứng dụng Streamlabs.

Bước 10: Tiếp sau đó, bạn đọc chọn những kiểu cơ chế livestream như hình tiếp sau đây và nhấn “Go Live” để khởi đầu livestream trên Facebook.

Tạm kết

Như vậy, qua nội dung bài viết này đã từng hướng dẫn phương pháp tải và sử dụng ứng dụng Streamlabs cơ phiên bản. Kỳ vọng nội dung bài viết này trợ giúp ích đối với bạn đọc trong quy trình livestream trên social. Mong rằng bạn đọc thành công xuất sắc.

Xem thêm nội dung bài viết thủ thuật máy tính tại đó

MUA LAPTOP GIÁ SIÊU TỐT!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *