Phương thức tự động hóa xử lý sự cố trên Windows 10

Phương thức tự động hóa xử lý sự cố trên Windows 10

Windows 10 hiện gồm có một tính năng để tìm ra và vận dụng những dòng sửa lỗi được yêu cầu cho những sự cố thường gặp – Dưới đó là cách thức bật tính năng này.

Trên Windows 10, sử dụng trang Xử lý sự cố trong ứng dụng Thiết đặt, chúng ta có thể nhanh gọn phân tích và xử lý một vài sự cố mà không có thể nhiều nỗ lực trong lúc một thứ gì đó không sinh hoạt.

Tuy vậy những trình xử lý sự cố đơn giản sử dụng nhưng đó là quy trình thủ công và không có bất kì ai xác định tính năng này khả dụng. Để thực hiện dành cho mọi thứ giản dị hơn, mở màn với dòng update Redstone 5 (phiên dòng 1809), những ngày xử lý sự cố thủ công để xử lý sự cố trên Windows 10 từng kết thúc. 

Hiện giờ, trang Xử lý sự cố gồm có một tính năng new tự động hóa hóa quy trình được cho phép Windows 10 tự động hóa vận dụng những dòng sửa lỗi cho những sự cố thịnh hành để giữ dành cho thiết bị của các bạn luôn khỏe mạnh.

Trong hướng dẫn này , các bạn sẽ tìm hiểu quá trình để bật hoặc tắt tính năng xử lý sự cố được yêu cầu trên Windows 10.

Phương thức bật tính năng xử lý sự cố được yêu cầu trên Windows 10

Nếu bạn thích hệ quản lý điều hành tìm ra và vận dụng những dòng sửa lỗi được yêu cầu cho những sự cố thường gặp, hãy sử dụng quá trình sau:

  1. Mở Settings .
  2. Nhấp vào Update & Security .
  3. Nhấp vào Troubleshoot .
  4. Bật công tắc nguồn Recommended troubleshooting . (Hoặc tắt nó đi để ngăn Windows tự động hóa xử lý sự cố.)

Khi chúng ta từng hoàn thành xong quá trình, Windows 10 sẽ tự động hóa sửa chữa thay thế những sự cố thường gặp. Các bạn thậm chí còn rất có thể nhấp vào links Xem lịch sử hào hùng để xem thời hạn mà khối hệ thống từng cố gắng nỗ lực giải quyết và xử lý yếu tố nhân danh các bạn.

Nếu khách hàng không thấy tùy thuộc chọn này trong ứng dụng Thiết đặt, đó là vì các bạn không sử dụng được phiên dòng Windows được tương hỗ 10. Tính năng xử lý sự cố được yêu cầu có sẵn mở màn từ Windows 10 phiên dòng 1809 trở lên.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *