NHỮNG SAI LẦM THƯỜNG GẶP KHI SỬ DỤNG MÁY PHOTOCOPY

Máy photocopy là một trong những thiết bị không thể thiếu trong số văn phòng thao tác. Với phần địch tương hỗ dành cho con người trong việc sao chép, in giữ. Tuy là một thiết bị được sử dụng phổ cập trong cuộc sống đời thường. Nhưng không phải ai cũng biết phương pháp sử dụng máy photocopy. Hoặc xác định nhưng sử dụng không đúng chuẩn. Dẫn tới hiệu suất cao sử dụng không tốt, không tiết kiệm ngân sách ngân sách in giữ. Nội dung bài viết tại đây của Toshiba-copier.vn sẽ chỉ ra những sai lầm đáng tiếc mà tất cả chúng ta thường gặp trong quy trình sử dụng máy photocopy. Từ đó biết phương pháp sử dụng hợp lý hơn nhé.

NHỮNG SAI LẦM THƯỜNG GẶP KHI SỬ DỤNG MÁY PHOTOCOPY

KHÔNG ĐÓNG NẮP MÁY PHOTOCOPY

NHỮNG SAI LẦM THƯỜNG GẶP KHI SỬ DỤNG MÁY PHOTOCOPY

Trong quy trình vận hành, máy photocopy sản sinh ra khí ozone- một loại khí gây hại dành cho môi trường thiên nhiên hay sức mạnh con người.

Lúc sao chụp bằng phương pháp đặt phiên bản nguyên gốc trên mặt kính, nếu khách hàng không đóng nắp máy photocopy lại. Thì chất lượng phiên bản sao sẽ không còn đạt tuyệt đối. Bởi ánh sáng sẽ bị lọt vô.Dàn quét máy photocopy sẽ quét những tia ánh sang đó. Xảy ra phiên bản sao sẽ có được những vệt màu sắc đen. Chất lượng phiên bản sao sẽ không còn đạt yêu cầu.

SỬ DỤNG MỰC IN KÉM CHẤT LƯỢNG

Để tiết kiệm ngân sách ngân sách, nhiều người trong khi sử dụng máy photocopy đã từng sắm những loại mực giá rẻ về để sử dụng. Đấy là một yếu tố rất sai lầm đáng tiếc trong khi sử dụng máy photocopy. Họ không xác định rằng yếu tố này rất gây hại dành cho chính máy photocopy. Và nhất là chẳng tiết kiệm ngân sách thêm chút nào. Sử dụng mực in giá rẻ thực hiện mực không bám được vào giấy, dễ gây nên xước tại phiên bản sao trong quy trình các bạn photo hoặc in. Trong quy trình vận hành máy photocoy, mực sẽ bám thật nhiều vào những linh phụ kiện. Nếu khách hàng dung mực kém chất lượng, mực bám vào linh phụ kiện sẽ càng nhiều. Sẽ xảy ra linh phụ kiện nhanh bị liệt. Lúc đó các bạn phải tốn thêm ngân sách để sữa sửa máy.

Trong cùng 1 kg mực. Nếu khách hàng sắm mực chất lượng, của Apple. Chúng ta cũng có thể sử dụng từ 15 tới 20 ngàn phiên bản tùy thuộc độ phủ mực trên tờ giấy. Nhưng nếu khách hàng sắm mực giá rẻ. Thì các bạn chỉ hoàn toàn có thể sử dụng chỉ từ 10 ngàn phiên bản trở xuống. Tại mực bị bám vào linh phụ kiện trong quy trình sử dụng. Hoặc mực bọ xước tại phiên bản sao. Thực hiện các bạn phải in hoặc copy lại để đảm bảo chất lượng như ý muốn.

KHÔNG CHÚ Ý ĐẾN NƠI ĐẶT MÁY PHOTOCOPY

Đấy là sai lầm đáng tiếc thường gặp rất phổ cập tại những văn phòng thao tác. Để đảm bảo dành cho độ bền và chất lượng của dòng sản phẩm. Tránh việc linh phụ kiện nhanh hư hỏng. Bạn đọc tuyệt đối không nên được sắp xếp máy tại những nơi quá nóng hoặc quá lạnh, hoặc tại nơi có nhiệt độ quá cao.

Cách thức tốt nhất là các bạn nên lựa chọn vùng vị trí dành cho máy photocopy của mình tại những nơi thông thoáng, thật sạch. Không đặt máy quá gần tường vì trong quy trình vận hành. Máy photocopy nên không khí để hoàn toàn có thể tỏa nhiệt ra môi trường thiên nhiên. Ngoài ra, nên được sắp xếp máy photocopy tại những nơi có ánh sáng mặt trời hoặc gió tự động nhiên.

DÙNG VƯỢT QUÁ CÔNG SUẤT ĐỀ RA

Trên từng máy photocopy đều phải sở hữu định mức và thông số kỹ thuật kỹ thuật nhất định. Nên tùy từng khối lượng việc làm của các bạn mà các bạn nên lựa chọn loại máy photocopy tương thích. Nếu sử dụng máy có hiệu suất sinh hoạt mạnh quá, trong lúc yêu cầu việc làm của các bạn không thể tới. Thì sẽ gây ra ra tiêu tốn lãng phí. Vẫn nếu ngược lại, hiệu suất máy photocopy đang dung không đáp ứng nhu cầu được yêu cầu thao tác của các bạn. Máy sẽ bị sinh hoạt quá tải và nhanh xuống cấp trầm trọng.

ĐỂ MÁY BẬT, TẮT LIÊN TỤC

Hoàn toàn có thể các bạn không biết, khởi động liên tục là một một trong những sai lầm đáng tiếc trong khi sử dụng máy photocopy. Tạo cho thiết bị của các bạn nhanh gọn bị hao mòn và giảm tuổi thọ.

Bạn đọc nghĩ rằng, nên tắt máy photocopy đi, lúc nào có việc rồi hãy bật lên. Và trong một ngày các bạn bật, tắt máy photocopy nhiều lần. Yếu tố này là sai lầm đáng tiếc nghiêm trọng. Máy photocopy của các bạn đã từng mất thật nhiều thời hạn để phục vụ dành cho việc khởi động và tắt máy.

Tốt nhất, lúc không sử dụng trong vài tiếng hoặc để qua đêm thì nên để máy photo tại chính sách tiết kiệm ngân sách tích điện.

Trường hợp không sử dụng máy trong vài ngày thì nên rút dây cáp nạp khỏi nguồn dòng điện năng để tiết kiệm ngân sách dòng điện năng năng hay tránh những hao mòn dành cho máy

VẬN HÀNH MÁY LIÊN TỤC

Có thao tác thì phải có nghỉ ngơi, tương tự như con người. Máy photocopy của các bạn cần phải có khoảng tầm thời hạn để nghỉ ngơi và phục hồi để đảm nói rằng những linh phụ kiện trong thiết bị không xẩy ra sinh hoạt quá sức.

Việc để máy photocopy của các bạn sinh hoạt liên tục trong một ngày lâu. Dẫn đễn linh phụ kiện càng lúc càng nóng lên, chất lượng phiên bản in kém. Nếu yếu tố này để nhiều ngày sẽ gây ra ra kẹt giấy liên tục, hoặc hư hỏng linh phụ kiện. Tại đó, khoảng tầm vài tiếng sau thời điểm sử dụng máy photocopy. Bạn đọc nên dành cho thiết bị nghỉ ngơi để phục hồi rồi hãy sử dụng lại tiếp nhé.

TẮT MẮT PHOTOCOPY KHÔNG ĐÚNG CÁCH.

Đấy là một sai lầm đáng tiếc mà Toshiba-copier.vn nghĩ là phổ cập nhất lúc người dung sử dụng máy photocopy. Theo như đúng quy trình, trong khi tắt máy photocopy. Việc trước tiên là các bạn phải nhấn nút ON/OFF trên keyboard cứng của dòng sản phẩm photocopy. Tới trong khi máy nghe tiếng bíp xuất hiện tắt. Thông tin Tắt máy hiển thị trên screen cảm ứng và khối hệ thống khởi đầu tắt. Tiếp sau đó, tất cả chúng ta new nhấp vào nút công tắt tại phía thân máy photocopy. Tuy nhiên, thật nhiều người gỡ qua bước số 1, và chỉ tiến hành việc click công tắc nguồn. Yếu tố này thực hiện dành cho máy photocopy bị tắt đột ngột. Nếu tiến hành nhiều ngày ngày thì sẽ có những lúc máy không hoặt động trở lại được vì vấn đề trong.

SỬ DỤNG NGUỒN ĐIỆN CUNG CẤP KHÔNG ỔN ĐỊNH

Sử dụng nguồn dòng điện năng cung ứng không đúng hoặc tạm bợ, sẽ gây ra ảnh hưởng tác động không tốt dành cho máy photocopy. Đảm bảo sử dụng đúng nguồn dòng điện năng, tần số theo thông số kỹ thuật kỹ thuật máy. Ví dụ như máy photocopy nên nguồn dòng điện năng 110V. Nếu khách hàng nạp vào nguồn dòng điện năng 220V hoàn toàn có thể gây cháy khét, nổ máy. Giải pháp đưa ra là các bạn hãy sử kèm theo 1 cái biến áp. Trợ giúp ổn định nguồn dòng điện năng dành cho thiết bị nhé.

SỬ DỤNG HÌNH ẢNH CÓ ĐỘ PHÂN GIẢI THẤP KHI PHOTOCOPY HAY IN

Thường thì, với những thiết bị in giữ, thì chất lượng phiên bản sao sẽ giảm xuống 30% so với phiên bản nguyên gốc. Thế nên, để phiên bản in rõ hét, rõ ràng và cụ thể. Bạn đọc nên tránh sai lầm đáng tiếc sử dụng phiên bản in có chất lượng kém hoặc độ sắc nét thấp nhé.

KHÔNG VỆ SINH LAU CHÙI MÁY PHOTOCOPY THƯỜNG XUYÊN

abc

Không phải chỉ việc quan tâm về chất lượng trong, hoặc linh phụ kiện vẫn còn new là đã từng đủ. Trên bên phía ngoài máy photocopy cũng cần phải các bạn được quan tâm. Định kỳ các bạn nên vệ sinh tại những bộ phận phận bên phía ngoài máy như mặt kiếng và phía trên mặt kiếng. Nhất là tại vùng vị trí chụp phiên bản nguyên gốc. Nếu như có bụi bẩn vào đó. Thì lúc các bạn photocopy, phiên bản in của các bạn sẽ xuất hiện đường sọc dọc trên tờ giấy. Mà lúc in thì không xuất hiện.

Tóm lại về những sai lầm đáng tiếc thường gặp trong quy trình sử dụng máy photo

Trên đó là Những sai lầm đáng tiếc thường gặp trong khi sử dụng máy photocopy mà Toshiba-copier.vn đưa ra. Kỳ vọng những thông tin trên của Toshiba-copier.vn sẽ giúp đỡ bạn cải thiến những thói quen không tốt dành cho máy photocopy của các bạn. Từ đó hỗ trợ tăng tuổi thọ dành cho thiết bị. Trợ giúp bảo vệ môi trường thiên nhiên, bảo vệ dành cho an toàn và tin cậy và sức mạnh của các bạn

Toshiba-copier.vn được xây dựng năm 2001. Sau gần 20 năm không ngừng nghỉ phấn đấu và tăng trưởng, Toshiba-copier.vn nay đã là một trong những Doanh Nghiệp tiên phong hàng đầu về nghành máy Photocopy. Toshiba-copier.vn có những khối hệ thống đại lý trên toàn bộ những thành phố lớn của Việt Nam và hàng trăm khách lẻ từng năm.

Với phương châm uy tín – chất lượng, với đội ngũ kỹ thuật Chuyên nghiệp –  Nhiệt huyết, kết phù hợp với những nhãn hàng máy photocopy tiên phong hàng đầu như Ricoh – Toshiba – Canon. Chúng tôi trọn vẹn tự động tin hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu được yêu cầu Sắm – Thuê máy Photocopy của quý Khách Hàng kể cả những yêu cầu khắt khe nhất.

Nếu khách hàng nên thêm thông tin gì. Hãy liên lạc với chúng tôi nhé!

Toshiba-copier.vn

Website: http://toshiba-copier.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/Toshiba-copier.vn/

Mail: toshibavncopier@gmail.com

Address: Số 74 Nguyễn Cửa Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *