Máy tính Táo bị cắn dở-1 quý và hiếm trong vỏ thực hiện được làm bằng gỗ Koa được xuất kho với giá tăng cao ngất ngưởng, lên tới 11.3 tỷ VNĐ

Theo John Moran Auctioneers tại California,, một chiếc máy tính Táo bị cắn dở-1 hiếm có với không thiếu thốn tác dụng đã từng được xuất kho với giá 500,000 USD (khoảng tầm 11.3 tỷ VNĐ) trong cuộc đấu giá tuần này.

Chiếc Táo bị cắn dở-1 với vỏ gỗ koa Hawaii rất ít chỉ có hai chủ sở hữu, một giáo sư ĐH và sinh viên, người mà ông đã từng bán chiếc máy này với giá 650 USD. Việc mua và bán gồm có sách hướng dẫn sử dụng và ứng dụng Táo bị cắn dở trên hai cuộn băng cát-sét.

Người đồng sáng lập Táo bị cắn dở, Steve Wozniak, được với là đã từng sản xuất 200 chiếc máy tính Táo bị cắn dở-1 và bán 175 chiếc trong số đó, làm nó trở thành một món hàng nóng của những nhà sưu tập.

Máy tính ban sơ được cung ứng dưới dạng bảng ổ trần để bán như một bộ phận phụ kiện và được hoàn thiện bởi những tình nhân thích đồ điện tử gia dụng. Tuy nhiên, Steve Jobs tiếp sau đó đã từng bán 50 chiếc máy tính đã từng được lắp đặt ráp hoàn hảo với The Byte Shop có trụ thường trực California, và hộp gỗ koa đã từng được thêm vào bởi nhà kinh doanh bán lẻ máy tính này, nhưng chỉ có 6 chiếc được hoàn thiện.

Chuyên Viên Corey Cohen của Táo bị cắn dở-1 nói với Los Angeles Times trước phiên đấu giá vào vào ngày đầu tuần này: “Đấy là loại chén thánh dành riêng cho những nhà sưu tập đồ điện tử gia dụng và máy tính truyền thống.”

Trước đó, một máy tính Táo bị cắn dở-1 không thiếu thốn tác dụng thứ hai cũng rất được xuất kho với giá 458,711 USD vào năm ngoái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *