MÁY PHOTOCOPY CÔNG SUẤT LỚN GIÁ RẺ

Lúc bấy giờ nhiều văn phòng chỉ sử dụng máy in trong văn phòng, mà thường rút qua tính năng scan và Photocopy. Tuy nhiên đấy là 2 tính năng rất hữu ích đối với việc làm. Mổi lần muốn scan hoặc Photocopy tài liệu phải ra những shop dịch vụ gây mất thời hạn và tốn kém.

Trong những khi nếu có máy Photocopy trong văn phòng, chúng ta có thể thực hiện mọi việc in trỏ chuột tới bất kể lúc nào cầnmang lại hiệu suất cao tốt đối với việc làm. Toshiba-copier.vn sẽ khiến cho bạn tìm hiểu thêm một vài loại máy Photocopy hiệu suất lớn giá rẻ lúc này nhé!

máy photocopy công suất lớn giá rẻ

 

1.Loại máy Photocopy Ricoh

Ricoh MP 7000

MP 7000 là sản phẩm máy photocopy công nghiệp chuyên giành riêng cho văn phòng lớn, dịch vụ photocopy. Thiết bị có vận tốc photo là 70 trang/phút, đi với dung tích chứa giấy cao nhất 4300 tờ. Đồ bền của thành phầm này rất được nhận định và đánh giá quá cao, trong khi sử dụng thành phầm này chúng ta có thể photocopy số lượng lớn mà không ngại sự cố thường xuyên.

Những thành phầm máy photocopy của Ricoh luôn luôn được nhận định và đánh giá là rất bền. Vấn đề này càng đúng với những thiết bị máy photocopy công nghiệp như MP 7000.

Giá máy Photocopy công nghiệp Ricoh MP 7000 là 35.000.000 VNĐ

máy photocopy công suất lớn giá rẻ
Máy Photocopy hiệu suất lớn giá rẻ

Ricoh MP 7001

Là sản phẩm thế hệ sau nên MP 7001 có nhiều điểm nổi trội hơn. Đặc biệt quan trọng có thêm tính năng scan màu sắc thay đổi vì chỉ scan trắng đen như MP 7000.

Nhìn chung hiệu năng của 2 dòng này cũng tương tự động nhau. MP 7000 chỉ scan, in và photocopy trắng đen. Vẫn còn MP 7001 có thêm scan màu sắc. Vẫn còn vận tốc photocopy cũng không khác lạ với 70 trang/phút.

Lúc bấy giờ, MP 7000 có phần khan hiếm hàng, số lượng nhập về rất tối thiểu. MP 7001 với tuổi hệ máy ngắn lại hơn nữa, được nhiều người chọn sắm nhiều hơn thế.

Giá máy Photocopy công nghiệp Ricoh MP 7001  là 39.000.000 VNĐ

7001
Máy Photocopy hiệu suất lớn giá rẻ

 

Ricoh MP 7502

MP 7502 là thiết bị có hệ máy tiên tiến nhất trong số thiết bị photocopy công nghiệp hiện tại đang bán của chúng tôi. Đó là thành phầm vượt trội cả về năng suất, vận tốc, thiết kế.

Thiết kế thích mắt, văn minh, screen cảm ứng rất có thể xoay theo nhiều hướng không giống nhau. Hiệu suất vô cùng mạnh mẽ và uy lực, đối với dòng in/photocopy cao nhất hàng tháng tới 300.000 tờ. Vận tốc photocopy nhanh gọn lẹ 75 trang/phút, phục vụ tuyệt vời kể cả những yêu cầu khắc khe nhất.

Giá máy Photocopy công nghiệp Ricoh MP 7502 là 49.000.000 VNĐ

7502
Máy Photocopy hiệu suất lớn giá rẻ

2.Loại máy Photocopy Toshiba

Toshiba E-857

E-Studio 857 sở hữu vận tốc in 85 trang từng phút, tương ứng bốn quy mô đảm nói rằng chúng được hoàn thiện với hiệu suất tiết kiệm chi phí cao nhất thời hạn. Sản phẩm E-Studio 857 kèm theo với một loạt hoàn thiện tùy thuộc chọn. Kết thúc tương tự như rất có thể là tạo ra những cuốn sách nhỏ có saddle-stiched. Chỉ việc chọn những gì bạn phải để cung ứng cho những tài liệu của bạn đọc nhìn chuyên nghiệp.

Công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển phải trực quan, đơn giản sử dụng. Vì thế, loạt Máy Photocopy E-857 có giao diện người tiêu dùng giống nhau và Universal Printer Driver với hầu như toàn bộ A4 và A3 Những khối hệ thống E-Studio của thương hiệu máy Photocopy Toshiba được trang bị, tích hợp những tính năng tiêu đúng chuẩn như in hai mặt hoặc tiết kiệm chi phí tích điện những cơ chế không chỉ có thực hiện đối với bốn quy mô tuân thủ tiêu đúng chuẩn được quốc tế công nhận như ENERGY STAR®. Ngoài ra, sắm máy photocopy E-857 là một phần tương hỗ không giống nhau những dự án công trình trên khắp toàn cầu, bằng phương pháp bù đắp lượng phát thải CO2 gây ra bởi việc sản xuất, sử dụng và xử lý khối hệ thống.

Giá máy Photocopy Toshiba E-857 là 30.000.000 VNĐ

Máy Photocopy hiệu suất lớn giá rẻ

Toshiba E-856

Với máy Photocopy Toshiba E-856có thể tích hợp thêm tác dụng In mạng, Scan mạng Màu sắc, hoặc Fax, thực hiện tăng thêm tính năng đa năng của dòng sản phẩm, hiệu suất cao trong trong việc làm mà ngân sách phát sinh không đáng kể.

Tận dụng ngân sách mực máy photocopy cực rẻ so với máy in, máy Photocopy Toshiba E-856 thường được dùng làm thay đổi thế máy in mạng A3, tiết kiệm chi phí đáng kể ngân sách sắm máy và ngân sách mực so với máy in thường thì.

Máy Photocopy Toshiba E-856 rất có thể vận hành hàng trăm người tiêu dùng với hàng trăm mã không giống nhau, trợ giúp trấn áp và thống kê số dòng chụp của từng người tiêu dùng, của từng phòng ban, không những thực hiện tăng tính hiệu suất cao, tiết kiết kiệm ngân sách, mà vẫn bảo mật thông tin an toàn và đáng tin cậy tài liệu hồ sơ trong công ty.

Giá máy Photocopy Toshiba E-856 là 29.000.000 VNĐ

máy photocopy
Máy Photocopy hiệu suất lớn giá rẻ

 

Toshiba E-656

Máy Photocopy Toshiba E-656 có vận tốc rất quá cao, 65 dòng/ phút. Đó loại máy công nghiệp, có hiệu suất lớn, chuyên sử dụng cho những dịch vụ Photocopy và những công ty có số lượng Photocopy lớn. Tinh chỉnh và điều khiển sao chụp thông qua screen cảm ứng màu sắc 8.5″, In mạng và Scan màu sắc là một nâng cấp cải tiến rất rộng lớn so với những loại máy khác nữa.

Với máy Photocopy Toshiba E-656 rất có thể tích hợp thêm tác dụng In mạng, Scan mạng Màu sắc, hoặc Fax, thực hiện tăng thêm tính năng đa năng của dòng sản phẩm, hiệu suất cao trong việc làm mà ngân sách phát sinh không đáng kể. Tận dụng ngân sách mực máy Photocopy cực rẻ so với máy in, máy Photocopy Toshiba E-656 thường được dùng làm thay đổi thế máy in mạng A3, tiết kiệm chi phí đáng kể ngân sách sắm máy và ngân sách mực so với máy in thường thì.

Giá máy Photocopy Toshiba E-656 là 27.000.000 VNĐ

máy photocopy
Máy Photocopy hiệu suất lớn giá rẻ

3.Nơi sắm máy Photocopy giá rẻ uy tín tại TP Hồ Chí Minh

Mọi thông tin chi tiết cụ thể liên lạc tại:

Toshiba-copier.vn

Website: https://toshiba-copier.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/Toshiba-copier.vn/

Mail: toshibavncopier@gmail.com

Address: Số 74 Nguyễn Cửa Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú

Máy photocopy công suất lớn giá rẻ

 

Những tìm tìm tương quan tới MÁY PHOTOCOPY CÔNG SUẤT LỚN GIÁ RẺ

sắm máy photocopy tại đâu

máy photocopy ricoh giá rẻ

máy photocopy giá rẻ

máy photocopy toshiba

đối với thuê máy photocopy giá rẻ

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *