MÁY PHOTOCOPY CÔNG NGHIỆP TẠI TP Hồ Chí Minh

Máy photo thiết bị văn phòng quan trọng không thể thiếu so với những công ty doanh nghiệp, với tài năng sao chép, in bấm nhanh gọn và hiệu suất cao những loại tài liệu thì thiết bị đó là trợ thủ đắc lực dành riêng cho những nhân viên cấp dưới văn phòng. Công nghệ tiên tiến vượt trội mang tới tài năng vận hành ổn định, tiết kiệm ngân sách và chi phí và hiệu suất cao. Chất lượng mẫu in tuyệt vời với độ sắc nét tăng cao.Sinh hoạt bền chắc, tuổi thọ tăng cao, hạn chế ngân sách phát sinh.
Lúc bấy giờ, nhiều loại máy Photocopy chất lượng có tính năng thiết lặp, phân quyền với từng người tiêu dùng, tạo thành phong thái quản lý và vận hành văn minh và tiết kiệm ngân sách và chi phí với văn phòng của bạn đọc. Dưới đấy là một vài dòng Máy Photocopy công nghiệp tại TP Hồ Chí Minh

BÁN MÁY PHOTOCOPY CÔNG NGHIỆP

1. Loại máy Photocopy Ricoh

Máy Photocopy công nghiệp Ricoh MP 7000

MP 7000 là sản phẩm máy photocopy công nghiệp chuyên dành riêng cho văn phòng lớn, dịch vụ photocopy. Thiết bị có vận tốc photo là 70 trang/phút, đi với dung tích chứa giấy cao nhất 4300 tờ. Đồ bền của thành phầm này rất được nhận định tăng cao, trong lúc sử dụng thành phầm này chúng ta cũng có thể photocopy số lượng lớn mà không ngại trục trặc thường xuyên.
Những thành phầm máy photocopy của Ricoh luôn luôn được nhận định là rất bền. Yếu tố này càng đúng với những thiết bị máy photocopy công nghiệp như MP 7000.

BÁN MÁY PHOTOCOPY CÔNG NGHIỆP

Máy Photocopy công nghiệp Ricoh MP 7001

Là sản phẩm dòng sau nên MP 7001 có nhiều điểm nổi trội hơn. Đặc biệt quan trọng có thêm tính năng scan màu sắc thay đổi vì chỉ scan trắng đen như MP 7000.
Nhìn chung hiệu năng của 2 dòng này cũng tương tự động nhau. MP 7000 chỉ scan, in và photocopy trắng đen. Vẫn còn MP 7001 có thêm scan màu sắc. Vẫn còn vận tốc photocopy cũng không khác lạ với 70 trang/phút.
Lúc bấy giờ, MP 7000 có phần khan hiếm hàng, số lượng nhập về tương đối tối thiểu. MP 7001 với tuổi hệ máy ngắn lại hơn nữa, được nhiều người chọn sắm nhiều hơn thế nữa.

MÁY PHOTOCOPY RICOH CÔNG NGHIỆP
Máy Photocopy Công Nghiệp tại TP Hồ Chí Minh

 

Máy Photocopy công nghiệp Ricoh MP 7502

MP 7502 là thiết bị có hệ máy tiên tiến nhất trong những thiết bị photocopy công nghiệp hiện tại đang bán của chúng tôi. Đó là thành phầm vượt trội cả về năng suất, vận tốc, thiết kế.
Thiết kế thích mắt, văn minh, screen cảm ứng hoàn toàn có thể xoay theo nhiều hướng không giống nhau. Hiệu suất vô cùng uy lực, với mẫu in/photocopy cao nhất hàng tháng tới 300.000 tờ. Vận tốc photocopy nhanh gọn 75 trang/phút, phục vụ hoàn hảo nhất kể cả những yêu cầu khắc khe nhất.

GIÁ MÁY PHOTOCPY CÔNG NGHIỆP

2. Loại máy Photocopy Toshiba

Máy Photocopy Toshiba E-857

E-Studio 857 sở hữu vận tốc in 85 trang từng phút, tương ứng bốn quy mô đảm nói rằng chúng được hoàn thiện với hiệu suất tiết kiệm ngân sách và chi phí cao nhất thời hạn. Sản phẩm E-Studio 857 đi kèm theo với một loạt hoàn thiện tùy thuộc chọn. Kết thúc cũng tương tự hoàn toàn có thể là tạo ra những cuốn sách nhỏ có saddle-stiched. Chỉ việc chọn những gì bạn phải để cung ứng cho những tài liệu của bạn đọc nhìn chuyên nghiệp.

BÁN MÁY PHOTOCOPY CÔNG NGHIỆP

Máy Photocopy Toshiba E-856

Máy Photocopy Toshiba E- 856 có vận tốc rất tăng cao, 85 mẫu/ phút. Đó loại máy công nghiệp, có năng suất lớn, chuyên sử dụng cho những dịch vụ photocopy và những công ty có số lượng photocopy lớn. Điều khiển và tinh chỉnh sao chụp thông qua screen cảm ứng màu sắc 8.5″, In mạng và Scan màu sắc là một nâng cấp cải tiến rất rộng lớn so với những loại máy thứ hai.
Với máy Photocopy Toshiba E-856có thể tích hợp thêm tác dụng In mạng, Scan mạng Màu sắc, hoặc Fax, thực hiện tăng thêm tính năng đa năng của sản phẩm, hiệu suất cao trong trong việc làm mà ngân sách phát sinh không đáng kể.
Tận dụng ngân sách mực máy photocopy cực rẻ so với máy in, máy Photocopy Toshiba E-856 thường được dùng để làm thay đổi thế máy in mạng A3, tiết kiệm ngân sách và chi phí đáng kể ngân sách sắm máy và ngân sách mực so với máy in thường thì.
Máy Photocopy Toshiba E-856 có khối hệ thống chống kẹt giấy, chống bám mực thực hiện tăng đáng kể năng suất thao tác của sản phẩm, giảm thiểu đáng kể tài năng kẹt giấy so với những loại máy thứ hai.

856

Máy Photocopy Toshiba E-656

Máy Photocopy Toshiba E-656 có vận tốc rất tăng cao, 65 mẫu/ phút. Đó loại máy công nghiệp, có năng suất lớn, chuyên sử dụng cho những dịch vụ Photocopy và những công ty có số lượng Photocopy lớn. Điều khiển và tinh chỉnh sao chụp thông qua screen cảm ứng màu sắc 8.5″, In mạng và Scan màu sắc là một nâng cấp cải tiến rất rộng lớn so với những loại máy thứ hai.
Với máy Photocopy Toshiba E-656 hoàn toàn có thể tích hợp thêm tác dụng In mạng, Scan mạng Màu sắc, hoặc Fax, thực hiện tăng thêm tính năng đa năng của sản phẩm, hiệu suất cao trong việc làm mà ngân sách phát sinh không đáng kể. Tận dụng ngân sách mực máy Photocopy cực rẻ so với máy in, máy Photocopy Toshiba E-656 thường được dùng để làm thay đổi thế máy in mạng A3, tiết kiệm ngân sách và chi phí đáng kể ngân sách sắm máy và ngân sách mực so với máy in thường thì.
Máy Photocopy Toshiba E-656 có khối hệ thống chống kẹt giấy, chống bám mực thực hiện tăng đáng kể năng suất thao tác của sản phẩm, giảm thiểu đáng kể tài năng kẹt giấy so với những loại máy thứ hai.

656

3. Nơi bán Máy Photocopy công nghiệp tại TP Hồ Chí Minh

Mọi thông tin chi tiết cụ thể liên lạc tại:

Toshiba-copier.vn

Website: https://toshiba-copier.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/Toshiba-copier.vn/

Mail: toshibavncopier@gmail.com

Address: Số 74 Nguyễn Cửa Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú

BÁN MÁY PHOTOCOPY CÔNG NGHIỆP

Những tìm tìm kiếm tương quan tới MÁY PHOTOCOPY CÔNG NGHIỆP TẠI TP Hồ Chí Minh

dia chi ban may photocopy tai tphcm

máy photocopy tphcm

mua và bán máy photocopy

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *