Driver Booster – Ứng dụng tương hỗ update driver bị thiếu trên máy tính

Những driver cũ và lỗi thời thường thực hiện chậm máy tính và tạo ra những yếu tố không rất cần thiết trong khi sử dụng được những ứng dụng. Để giúp đỡ bạn giải quyết và xử lý yếu tố này, Sforum sẽ reviews đối với bạn đọc ứng dụng Driver Booster, ứng dụng tương hỗ update những driver cũ, sửa lỗi và nâng quá cao hiệu suất chơi game tốt nhất lúc này. Vậy sử dụng Driver Booster để update driver thế nào? Hãy cùng xem nội dung bài viết ngay.

 • DrugBank: Tra cứu thuốc nhanh gọn cùng Ngân hàng nhà nước Dược
 • Aegisub là gì? Hướng dẫn dowload phần mềm Aegisub ngay trên Máy tính xách tay, PC dễ dàng

Phần mềm driver booster

Phần lục

Driver Booster là gì? Quyền lợi trong khi sử dụng Driver Booster

Driver Booster được phát hành bởi công ty IObit mang trong mình lại nhiều giải pháp tối ưu đối với máy tính Windows của bạn đọc. Drivers Booster là ứng dụng tiện ích tương hỗ đối với máy tính update driver bị lỗi thời, không hoạt động và sinh hoạt hoặc bị thiếu trên máy tính. Ứng dụng này còn có giao diện thân thiện với người tiêu dùng, đơn giản sử dụng với nút quét nổi trội.

Driver booster là gì

Phiên mẫu new mở rộng cửa hàng tài liệu lên tới 3.500.000 từng vượt qua toàn bộ những bài test WHQL của Microsoft . Ngoài ra, Driver Booster 8 vẫn cung ứng dịch vụ update trình điều khiển và tinh chỉnh tự động hóa để hoàn toàn có thể tải xuống và setup trình điều khiển và tinh chỉnh trong khi khối hệ thống không hoạt động và sinh hoạt, trợ giúp tiết kiệm chi phí thời hạn cho những người sử dụng.

Driver Booster có những tính năng nào nổi trội?

Sau đây sẽ là 4 tính năng nổi trội nhất của Driver Booster mà chúng ta có thể xem thêm:

Rất có thể tự động hóa update Driver

Ứng dụng Driver Booster có tài năng tìm ra những driver bị mất/ từng cũ trên thiết bị của bạn đọc và sẽ tự động hóa update lại những driver này chỉ với một cú click chuột duy nhất. Nhờ có đó, người tiêu dùng không cần thiết phải tự động tìm lại những driver bị mất, vá lỗi driver bị thiếu hoặc thường xuyên test những driver từng cũ mà khối hệ thống Driver Booster sẽ giúp đỡ bạn tiến hành những thực hiện trên một phương pháp tự động hóa.

Update Driver không đủ một phương pháp đơn giản

Như từng đề cập trên trên, ứng dụng Driver Booster là ứng dụng tương hỗ test và update driver bị thiếu trên máy tính một phương pháp cực kỳ nhanh gọn và đơn giản và giản dị. Nhờ có Driver Booster, người tiêu dùng sẽ không hề phải quá phiền lòng tới yếu tố máy tính của mình bị thiếu driver và gặp nhiều lỗi phát sinh vì tình trạng thiếu driver này.

Sao lưu thông tin trước lúc tải

Những driver trên máy tính trong khi update lên những phiên mẫu driver new hơn hoàn toàn có thể sẽ gặp tình trạng mất những thông tin cũ trước đó. Vấn đề này hoàn toàn có thể gây phiền phức cho những người sử dụng trong quy trình sử dụng. Vì thế, ứng dụng Driver Booster sẽ giúp đỡ bạn sao lưu lại thông tin trước lúc tải hoặc update lên phiên mẫu new hơn. Nhờ có đó, bạn đọc đơn giản Phục hồi tài liệu nếu lỡ máy tính gặp vấn đề.

Tăng cường máy tính từ công cụ trò chơi Boost

Công cụ trò chơi Boost tích hợp trong ứng dụng Driver Booster trong khi kích hoạt sẽ tắt không còn toàn bộ những ứng dụng sử dụng được nền ngốn RAM nhằm mục đích giải phóng dung tích, bức tốc tài năng xử lý, tối ưu đối với quy trình chơi game của bạn đọc trên thiết bị, mang lại trải nghiệm chơi game ổn định, mượt mà hơn.

Driver Booster có ưu nhược điểm gì?

Ưu điểm

 • Ứng dụng sẽ hỗ trợ người tiêu dùng sửa lỗi ổ đĩa bị cũ hoặc thiếu trợ giúp tăng hiệu suất.
 • Chỉ trong vài bước nhanh gọn bạn đã sở hữu thể Update và Tải về driver bị thiếu trên máy tính.
 • Ứng dụng có tính năng tự động hóa Reboot và Restart lại máy tính trong khi rất cần thiết.
 • Cung ứng nhiều công cụ bổ sung cập nhật và upgrade trên máy tính.
 • Những ứng dụng được tải xuống sẽ tiến hành ứng dụng Drivers Booster test và nhận định và đánh giá trước lúc update hoặc tải xuống.

Ưu điểm khi sử dụng driver booster

Nhược điểm

 • Ứng dụng này vẫn chưa xuất hiện phiên mẫu dành riêng cho hệ quản lý và điều hành MacOS, Linux và đối với thiết bị di động iOS và Android.
 • Nhiều Driver cũ trên máy tính hoàn toàn có thể gây ra nhiều phiền toán bởi xuất hiện lưu ý.
 • Không xuất hiện thông tin trong khi có driver bị mất.

Phiên mẫu IObit Driver Booster tiên tiến nhất

Lúc này, phiên mẫu IObit Driver Booster tiên tiến nhất là mẫu Driver Booster 9 với nhiều tính năng vượt trội:

 • Quét và update trình điều khiển và tinh chỉnh nhanh gọn

Tính năng này trợ giúp ứng dụng hoàn toàn có thể nhanh gọn test, tải và setup trình điều khiển và tinh chỉnh thiết bị đối với bạn đọc một phương pháp thuận tiện nhất. Mẫu sửa lỗi nhanh gọn tại Driver Booster mang trong mình lại sẽ hỗ trợ khối hệ thống PC và những thiết bị bên phía ngoài của bạn đọc hoạt động và sinh hoạt trơn tru trở lại trong trường hợp chúng bị treo, ngừng hoạt động và sinh hoạt đột ngột.

 • Luôn update những driver tiên tiến nhất đối với thiết bị

Driver Booster 9 có tài năng tìm ra những driver bị liệt, bị cũ và bị thiếu trên thiết bị, đồng thời tìm ra đúng chuẩn driver rất cần thiết để sửa lỗi đối với khối hệ thống hoạt động và sinh hoạt trơn tru.

 • Tài năng xử lý sự cố về âm thanh, mạng và Hartware

Các bạn thường xuyên gặp tình trạng không tồn tại âm thanh, keyboard bị kẹt, dịch chuyển chuột chập chờn hoặc rớt mạng thường xuyên? Không phiền lòng, Driver Booster 9 cung ứng những công cụ tích hợp trợ giúp xử lý những lỗi khối hệ thống này đấy.

 • Cung ứng trình gỡ setup tin cậy và ổn định

Ngoài tính năng test và update driver đối với máy tính, Driver Booster 9 vẫn cung ứng cho những người sử dụng trình gỡ setup ứng dụng cực tin cậy và ổn định, trợ giúp xóa tài liệu trọn vẹn “không hề dấu vết gì”.

 • Vận tốc update driver nhanh gọn và đơn giản hơn

Driver Booster 9 nâng cấp cải tiến vận tốc update driver nhanh gọn chỉ với một cú click chuột. Nhờ có đó, vận tốc quét và setup trình điều khiển và tinh chỉnh trở nên nhanh hơn lúc nào không còn.

Hướng dẫn tải Driver Booster và setup máy tính nhanh gọn

Để tiến hành setup Drivers Booster vào máy tính, tiến hành quy trình sau:

Bước 1: Truy vấn vào trang chủ của ứng dụng Driver Booster tại đó > Driver Booster có 2 lựa chọn với 2 phiên mẫu không giống nhau là Driver Booster Không lấy phíDriver Booster Pro > Nếu như bạn không yêu cầu quá quá cao thì nhấn Không lấy phí Tải về để tải ứng dụng miễn phí.

cách cài đặt driver booster trên máy tính

Bước 2: Lựa chọn thư phần tàng trữ ứng dụng sau khoản thời gian tải > Nhấn Save. 

Nhấn Save để lưu

Bước 3:Nhấn chọn file.exe ở góc cạnh trái của màn hình hiển thị để sử dụng được file setup.

Nhấn chọn file.exe ở góc trái của màn hình

Bước 4: Giao diện setup hiển thị > Nhấn Install để setup.

Nhấn chọn Install để cài đặt

Bước 5: Khắc ghi chọn vào ô No, thanks để không phải tại ứng dụng Malware Fighter > Nhấn Next để tiếp tục.

Nhấn next để tiếp tục

Bước 6: Đợi quy trình setup ứng dụng ra mắt.

Quá trình cài đặt phần mềm driver booster

Bước 7: Sau thời điểm setup xong, khối hệ thống của ứng dụng sẽ yêu cầu bạn đọc nhập email để tiến hành ĐK và nhận những thông tin từ nhà phát hành. Chúng ta cũng có thể nhập email để ĐK hoặc chọn No, thanks để gỡ qua.

Chọn No, thanks để bỏ qua

Bước 8: Nhấn Sacan Now để tiến hành truy vấn vào ứng dụng.

Giao diện chính của ứng dụng như sau:

Ưu điểm khi sử dụng driver booster

Hướng dẫn sử dụng Driver Booster để update driver đối với máy tính

Bước 1: Khởi động ứng dụng Driver Booster lên > Nhấn SCAN để quét những ứng dụng không thể cập nhât.

Driver booster là gì

Bước 2: Thời điểm hiện tại, ứng dụng sẽ mở màn quét driver trên máy tính , nếu bạn rất thích tắt việc quét lại thì nhấn STOP.

Nhấn Stop để dừng quét

Bước 3: Sau thời điểm quét những driver trên máy tính bị cũ hoặc thiếu sẽ hiện ra > Nhấn Update Now để tiến hành update driver.

Nhấn Nhấn Update Now để tiến hành cập nhật Driver

Bước 4: Quy trình update Driver Booster và tải về những ứng dụng bị thiếu sẽ mở màn. Chúng ta cũng có thể khắc ghi tích vào ô Automatically reboot PC để tự động hóa khởi động lại máy tính sau khoản thời gian update xong.

Tick chọn vào ô Automatically reboot PC

Tạm kết về ứng dụng Driver Booster

Như vậy, Sforum từng san sẻ đối với bạn đọc phương pháp tải, setup và sử dụng ứng dụng Driver Booster để update driver trên máy tính xong rồi đó. Kỳ vọng với những san sẻ ngắn trên, chúng ta có thể đơn giản update driver bị thiếu hoặc cũ trên máy tính của mình một phương pháp nhanh gọn và tin cậy. Chức bạn đọc tiến hành thành công xuất sắc.

 • Xem thêm: mẹo sử dụng máy tính

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *