Có nên mua laptop trả góp không? Những điều cần lưu ý khi mua laptop trả góp

Thay đổi một số tùy chỉnh cho hình ảnh

Bạn là sinh viên hay người đi làm có nhu cầu mua laptop, bạn băn khoăn không biết có nên mua laptop trả góp hay không. Cùng tham khảo bài viết dưới đây về những điều cần lưu ý khi mua laptop trả góp để có thể đưa ra quyết định nhé!

Nên mua laptop trả góp khi nào?

Việc sở hữu một chiếc laptop tốt để phục vụ nhu cầu học tập, cũng như làm việc là điều hết sức bình thường. Tuy nhiên, laptop là một mặt hàng có giá trị khá cao nên nhiều người thường lựa chọn hình thức mua laptop trả góp.

Những bạn đang là sinh viên hay kể cả những người đã đi làm thì hoàn toàn có thể mua laptop trả góp nếu muốn. Vì khi đó, bạn sẽ không cần thanh toán một lần mà có thể chia nhỏ số tiền đó ra hàng tháng để sở hữu chiếc laptop.

Nên mua laptop trả góp khi nào?

Khi mua laptop trả góp, bạn sẽ không cần lo lắng về vấn đề tài chính

Hiện tại, bạn có thể dễ dàng mua laptop trả góp với lãi suất hấp dẫn 0%. Tức là sau khi bạn hoàn tất việc trả góp, tổng số tiền phải trả sẽ chỉ cao hơn giá niêm yết của máy một chút. Số tiền chênh lệch có thể bao gồm phí hợp đồng, bảo hiểm, .. nhưng không đáng kể.

Có khá nhiều sự kiện để bạn mua laptop trả góp với lãi suất 0% như: Các ngày lễ lớn trong năm, mùa tựu trường, sự kiện khuyến mại, ra mắt sản phẩm hay tri ân khách hàng của các hệ thống. Siêu thị, cửa hàng bán laptop, ..

Nên mua laptop trả góp khi nào?

Các siêu thị, cửa hàng thường hỗ trợ mua laptop trả góp với lãi suất tốt

Những lý do nên mua laptop trả góp

Giảm áp lực tài chính

Ngày nay, việc mua một chiếc máy tính xách tay không phải là một điều khó khăn đối với nhiều người. Tuy nhiên, đối với các bạn sinh viên, việc bỏ ra một số tiền lớn để sở hữu một chiếc laptop phục vụ cho nhu cầu học tập là điều không hề dễ dàng.

Đối với những bạn học một số chuyên ngành đặc thù như: CNTT, thiết kế đồ họa, kiến ​​trúc… yêu cầu những chiếc laptop có cấu hình máy tương đối cao nên giá trị của chúng cũng sẽ khá cao. Vì vậy, việc chọn mua laptop trả góp là vô cùng hợp lý.

Mua laptop trả góp giúp giảm áp lực tài chính

Laptop MSI Gaming GF63 Thin 10SC i7 dành cho sinh viên học ngành thiết kế đồ họa, đang được hỗ trợ trả góp 0% tại Toshiba-copier.vn

Ngay cả khi bạn đã đi làm hoặc có đủ khả năng chi trả một lần cho chiếc máy tính xách tay yêu thích của mình. Bạn vẫn có thể chọn hình thức mua laptop trả góp. Vì điều này sẽ giúp giảm bớt áp lực tài chính, bạn có thể xoay sở dòng tiền của mình để làm những việc khác.

Nhiều ưu đãi với lãi suất hấp dẫn

Việc hỗ trợ mua laptop trả góp dành cho sinh viên, người đi làm thường được triển khai tại các cửa hàng lớn với mức ưu đãi và lãi suất cực kỳ hấp dẫn. Bạn có thể nghiên cứu và tham khảo kỹ lưỡng trước khi lựa chọn.

Sản phẩm máy tính xách tay có thể được hỗ trợ trả góp với lãi suất cực thấp hoặc 0%. Siêu thị điện máy cũng hỗ trợ mua hàng trả góp không cần trả trước hoặc giảm giá trực tiếp sản phẩm cho sinh viên …

Mua laptop trả góp lãi suất hấp dẫn

Laptop Acer TravelMate B3 TMB311 31 dành cho sinh viên, được hỗ trợ giảm giá, trả góp với lãi suất hấp dẫn

Ngày nay, các hệ thống siêu thị điện máy hay cửa hàng kinh doanh laptop thường có các chương trình hỗ trợ mua laptop trả góp hoặc các mặt hàng khác như điện thoại, máy tính bảng, qua thẻ tín dụng hoặc các thiết bị điện tử khác. công ty tài chính.

Ngoài ra, các ưu đãi, khuyến mãi hay quà tặng khi bạn mua laptop trả góp cũng sẽ được áp dụng tương tự như khi bạn thanh toán một lần. Bạn không cần lo lắng về việc mua trả góp sẽ không được hỗ trợ đầy đủ, nếu bạn chọn đúng địa chỉ mua hàng uy tín.

Mua laptop trả góp với nhiều ưu đãi và lãi suất hấp dẫn

Khi mua laptop trả góp, người dùng vẫn sẽ nhận được những ưu đãi và quà tặng như khi thanh toán trực tiếp

Sở hữu ngay sản phẩm

Nếu bạn có nhu cầu mua laptop và băn khoăn không biết có thể sở hữu ngay nếu mua trả góp hay không thì câu trả lời là bạn hoàn toàn có thể sở hữu máy ngay khi hoàn tất các thủ tục. hợp đồng trả góp.

Các thủ tục, giấy tờ để làm hợp đồng trả góp cũng rất đơn giản, sẽ không mất quá nhiều thời gian. Tóm lại, việc mua laptop trả góp giờ đây cũng nhanh chóng và tiện lợi không kém gì khi bạn mua sắm và thanh toán một lần.

Sở hữu ngay laptop khi mua trả góp

Khi mua laptop trả góp bạn sẽ sở hữu ngay sản phẩm như hình thức mua hàng thông thường

Những lưu ý khi mua laptop trả góp dành cho sinh viên

Trên đây, là những lợi ích mà việc mua laptop trả góp mang lại, đặc biệt là đối với các bạn sinh viên là có thể sở hữu một chiếc laptop mà không cần lo lắng quá nhiều về vấn đề tài chính. Tuy nhiên, có một số điều bạn cần lưu ý khi mua hàng trả góp.

Lãi suất trả góp

Khi bạn đăng ký mua một chiếc máy tính xách tay hoặc bất kỳ sản phẩm nào trả góp, bạn thực sự đang làm việc với một ngân hàng hoặc công ty tài chính. Các đơn vị này sẽ cho bạn vay tiền để mua máy và bạn cần phải trả lại hàng tháng tùy theo quy định của nơi bạn chọn.

Mỗi ngân hàng, công ty tài chính sẽ có một cách tính lãi suất và các gói hỗ trợ khác nhau. Vì vậy, bạn nên tham khảo kỹ mức lãi suất cũng như số tiền phải trả hàng tháng, khả năng chi trả của mình để lựa chọn.

Lãi suất trả góp laptop tùy thuộc vào từng ngân hàng

Số tiền phải trả hàng tháng khi mua trả góp laptop MSI Modern 14 B5M R5 tại Toshiba-copier.vn qua thẻ tín dụng

Bất kỳ hợp đồng trả góp nào cũng vậy, sẽ có thêm các khoản phí như: phí bảo hiểm, phí quẹt thẻ (đối với thẻ tín dụng), tất cả đều không tính lãi và được cộng vào tổng số tiền phải trả. và trải ra hàng tháng.

Do đó, nếu bạn mua laptop trả góp với lãi suất 0% thì sẽ không phải trả lãi suất mà tổng số tiền phải trả sẽ nhỉnh hơn một chút so với bạn mua trực tiếp do ngân hàng cộng thêm phí làm hợp đồng. Nhưng bạn có thể yên tâm vì khoản phí này không đáng kể.

Mua laptop trả góp 0% bạn sẽ chỉ phải trả một khoản chênh lệch không đáng kể so với giá niêm yết

Mua laptop trả góp 0% lãi suất, người dùng chỉ phải trả một số khoản phụ phí bảo hiểm không đáng kể

Chọn địa chỉ mua đáng tin cậy

Hiện nay, thị trường kinh doanh laptop rất năng động và đa dạng. Có rất nhiều cửa hàng bán laptop với lãi suất ưu đãi, tuy nhiên với một thiết bị đắt tiền như laptop, điện thoại thì bạn nên chọn mua ở những nơi uy tín.

Các cửa hàng kinh doanh laptop lớn như Toshiba-copier.vn rất hay có các chương trình ưu đãi lớn, quan trọng hơn là chính sách bán hàng minh bạch, dịch vụ bảo hành tốt đã khẳng định được chất lượng cho người tiêu dùng. sử dụng.

Mua laptop trả góp với nhiều ưu đãi hấp dẫn tại Điện Máy Xanh

Dễ dàng mua laptop trả góp tại Toshiba-copier.vn với nhiều ưu đãi hấp dẫn

Thủ tục khi mua trả góp

Thủ tục mua laptop trả góp hiện nay khá đơn giản. Bạn chỉ cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết và mang đến cửa hàng để ký hợp đồng là có thể thực hiện nhanh chóng.

Ngoài ra, nhiều cửa hàng còn hỗ trợ mua hàng trả góp trực tuyến. Bạn có thể dễ dàng mua được chiếc laptop yêu thích của mình mà không cần phải đến trực tiếp cửa hàng. Sau đó bạn chỉ cần đợi nhân viên giao hàng đến tận nơi.

Các giấy tờ cần thiết khi mua laptop trả góp gồm: chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân, bằng lái xe, hộ khẩu, thẻ sinh viên (tùy từng đơn vị cho vay), ..Chuẩn bị một vài số điện thoại của người thân, bạn bè để ngân hàng xác nhận.

Thủ tục mua trả góp laptop đơn giản, nhanh chóng

Thủ tục mua laptop trả góp rất đơn giản và nhanh chóng

Cam kết của công ty phân phối sản phẩm

Cuối cùng, khi quyết định mua laptop trả góp, bạn nên chọn những cửa hàng uy tín, chất lượng để mua. Các cửa hàng này sẽ hỗ trợ và tư vấn rõ ràng về khoản vay, lãi suất, thời hạn vay, số tiền phải trả một cách rõ ràng.

Chất lượng của sản phẩm cũng cần tương đương với số tiền mà bạn phải bỏ ra để sở hữu như: Sản phẩm chính hãng 100%, hàng mới chưa qua sử dụng, thời gian bảo hành theo quy định của hãng, chính sách đổi trả khi chẳng may hỏng máy Có vấn đề.

Chọn mua laptop trả góp ở những nơi uy tín, chất lượng tốt

Bạn nên cẩn thận lựa chọn những cửa hàng đáng tin cậy khi mua laptop trả góp

Toshiba-copier.vn vừa gửi đến bạn bài viết giải đáp thắc mắc có nên mua laptop trả góp hay không. Bên cạnh đó, có những điều bạn cần lưu ý khi mua laptop trả góp. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào, hãy để lại bình luận bên dưới.

Địa chỉ: Quận 12: Số 36A Tân Chánh Hiệp 10, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12
Hotline: 0934 531 349 – 079 4481 888 – 096 181 3909
Email: toshibavncopier@gmail.com
Quận Tân Phú: Số 74 Nguyễn Cửa Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú
Website: http://toshiba-copier.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *