Cận cảnh Huawei MateBook E (2021): Tablet 2-trong-1, hiệu năng uy lực, có màn hình hiển thị OLED xịn xò, giá từ 21.3 triệu đồng

Huawei MateBook E (2021) là một mẫu Tablet hai trong một có hiệu năng uy lực, thiết kế thời trang và có tính di động quá cao.

Ngày 17/11 vừa qua, Huawei từng công bố một mẫu Tablet hai trong một new mang tên Huawei MateBook E (2021). Đó là một phiên phiên bản upgrade của chiếc Huawei MateBook E 12-inch cũng có thể có thiết kế hai trong một tương tự động nhưng được trình làng từ thời điểm cách đây 4 năm. Phiên phiên bản new mang trong mình tới thay thế đổi nhiều hơn nữa về thiết kế, ngoại hình, màn hình hiển thị hoặc hiệu năng trong. Huawei cũng tung ra phụ kiện keyboard rời dành riêng với Huawei MateBook E để người tiêu dùng rất có thể sử dụng chiếc Tablet này như một chiếc máy vi tính thực thụ.

Về thiết kế ngoại hình, Huawei MateBook E là một chiếc Tablet với ngôn từ hai trong một và có thiết kế như nhau, đối xứng. Thân máy chỉ nặng có 709g, mỏng mảnh tới 7.99mm. Thiết kế này trọn vẹn tự do thoải mái lúc sử dụng như một chiếc Tablet. Nó cũng đủ mỏng mảnh nhẹ để rất có thể mang trong mình theo một phương thức di động mỗi lúc nên.

Về vật liệu, phần mặt sườn lưng của Huawei MateBook E theo như Huawei công bố thì được thực hiện từ vật liệu kim loại tổng hợp magie nên có độ dẻo dai và độ ổn định quá cao, đồng thời thân máy cũng khối lượng nhẹ hơn so với vật liệu sắt kẽm kim loại thường thì. Kết cấu tổng thể của dòng sản phẩm là rất khẳng định chắc chắn và với cảm xúc thời thượng hoặc sang trọng.

Huawei MateBook E sử dụng màn hình hiển thị OLED với kích thước 12.6 inch, viền màn hình hiển thị mỏng mảnh đều luôn trên phương thức cạnh và mỏng mảnh chỉ 5.6mm mà thôi. Màn hình hiển thị này còn có độ sắc nét 2.5K và tương hỗ 100% dải màu sắc sRGB, độ tương phản 1,000,000:1 và có độ sáng cao nhất 600 nits. Tỷ trọng màn hình hiển thị so với thân máy đạt tới mức 90%. Với thiết kế tỷ trọng khung hình 16:10 thì MateBook E phù phù hợp với người tiêu dùng thao tác làm việc hơn bởi vì nó rất có thể hiển thị được nhiều nội dung hơn theo chiều dọc. Đó cũng là một tỷ trọng thông dụng so với máy vi tính và Tablet lúc này.

Huawei MateBook E được trang bị keyboard từ tính thông minh (tất yếu, người tiêu dùng nên sắm rời), với tương hỗ kiểm soát và điều chỉnh tầm nhìn từ 110° tới 160°, với trải nghiệm như một chiếc máy tính xách tay thực thụ. Keyboard cũng tích hợp sẵn cả trackpad để sử dụng với những cử chỉ. MateBook E mang tính chất tính đa dụng quá cao lúc người tiêu dùng rất có thể tự do thoải mái thực hiện bất kỳ vấn đề gì so với một chiếc Tablet hoặc máy vi tính. Lúc nên sáng tạo vẽ vời, MateBook E cũng đáp ứng nhu cầu tốt nhờ có bút cảm ứng M-Pencil.

Theo Huawei, MateBook E là thiết bị trước tiên của Huawei được thiết lập sẵn Windows 11. Phiên phiên bản new cho những người sử dụng một trải nghiệm hoàn hảo hơn và nhiều tính năng tương hỗ đa nhiệm. Khối hệ thống có chính sách quy đổi giữa năng lực hoạt động và sinh hoạt như một chiếc máy vi tính hoặc như một chiếc Tablet thường thì.

Về thông số kỹ thuật, Huawei MateBook E được trang bị bộ phận vi xử lý Hãng sản xuất Intel Chip Core thế hệ thứ 11 thời thượng Chip Core i7-1160G7 (có tuỳ chọn Chip Core i5). Về đồ họa, máy có card VGA Hãng sản xuất Intel Iris Xᵉ new tương hỗ cao nhất 96EU, dung tích RAM cao nhất 16GB, ổ cứng thể rắn vận tốc quá cao lên đến mức 512GB. Không chỉ có vậy, Huawei MateBook E còn tồn tại quạt giảm nhiệt 3.0 và giảm nhiệt buồng hơi VC siêu mỏng mảnh làm giảm nhiệt độ thông qua không khí, được chấp nhận máy hoạt động và sinh hoạt ổn định trong thời hạn lâu.

MateBook E (2021) có viên pin máy tính Macbook 42Wh và tương hỗ sạc nhanh 65W. Máy trang bị khối hệ thống bốn loa và có khe USB-C Thunderbolt 4 dùng để làm sạc nhanh và xuất màn hình hiển thị rời.

Về giá cả, MateBook E (2021) sẽ lên kệ tại Trung Quốc với hai tuỳ chọn sắc tố là đen và xanh với giá khởi điểm với phiên bản Chip Core i5 8GB/256GB là 5999 tệ, tương tự 21.3 triệu đồng. Phiên bản “max option” Chip Core i7 1160G7 với bộ nhớ lưu trữ 16GB/512GB sẽ có được giá 8699 tệ, tương tự 30.9 triệu đồng. Keyboard rời có mức giá khởi điểm từ 799 tệ, tương tự 2.9 triệu đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *