Các lỗi thường gặp của máy photocopy Toshiba

Các lỗi thường gặp của máy photocopy Toshiba

Máy photocopy Toshiba là một trong những dòng máy được ưa chuộng nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay. Với những ưu điểm và tính năng vượt trội như giá thành rẻ, công suất làm việc cao.

Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng không thể tránh khỏi những sai sót. Có thể trong quá trình người dùng sử dụng sai cách hoặc do tiêu hao linh kiện. Dưới đây là tổng hợp một số lỗi thường gặp của máy photocopy Toshiba mà Toshiba-copier.vn gửi tới các bạn tham khảo thêm, trong đó có nguyên nhân và cách khắc phục tạm thời.

Các lỗi liên quan đến cụm sấy C41-C46

Khi máy photocopy của bạn xuất hiện các lỗi C41-C46, tức là máy photocopy Toshiba của bạn đang mắc một số lỗi liên quan đến Sấy của máy.
Nguyên nhân: Khi máy hoạt động thường xuyên, liên tục trong thời gian dài khiến nhiệt độ tăng cao hoặc do máy của bạn lâu ngày không hoạt động dẫn đến cảm biến nhiệt độ trong máy không hoạt động được hoặc bộ phận cảm biến của máy bị bám bụi. .

Cách khắc phục: Làm sạch cảm biến nhiệt độ nếu nó bị bẩn

Về mặt kỹ thuật: Nhấn cùng lúc phím 0 và 8 trên nút. Nhập “400” => OK. Nhập 0 để sửa lỗi. Cuối cùng nhấn cùng lúc hai phím 0 và 9 để kết thúc quá trình sửa chữa.

Lỗi ổ cứng F10 của máy photocopy toshiba

Trên màn hình máy photocopy Toshiba xuất hiện chữ F10 thì máy của bạn đang bị lỗi ổ cứng hoặc ổ cứng có vấn đề. Đầu tiên hãy khắc phục bằng cách nhấn đồng thời phím 0 và 8, khởi động lại máy rồi format ổ cứng bằng 069 => OK. Tiếp tục nhấn 691 => set => ok để hoàn thành và kết thúc bằng tổ hợp phím 0 và 9.

Nếu ổ cứng máy photocopy Toshiba của bạn bị lỗi thì việc format lại máy là đã khắc phục được lỗi. Nếu máy vẫn không lên và không hoạt động thì chắc chắn ổ cứng của bạn đã bị hỏng và cần phải thay thế.

Lỗi F11 Boad System của máy photocopy Toshiba

Khi màn hình báo lỗi F11 thì rất có thể máy photocopy Toshiba của bạn bị lỗi board quang. Cách khắc phục duy nhất là thay thế bộ phận bị hư hỏng để máy hoạt động bình thường.

Lỗi mảng quang C26 – C29 của máy photocopy Toshiba

Nguyên nhân quét hoặc thấu kính trong quá trình sử dụng
Lỗi C26: Quét vẫn sáng nhưng ống kính không lấy được máy photocopy
Lỗi C27-C28: Cảm biến ống kính không hoạt động
Lỗi C29: Đèn màn trập không sáng.
Lỗi CD2, CD3, CD4 mực thải trên máy photocopy Toshiba
Lỗi CD2: Mực thải Moto
Lỗi CD3-CD4: cụm mực thải phía trên, động cơ mực thải

Click ngay: Dịch vụ sửa máy photocopy uy tín tại Hà Nội!

Hi vọng với những thông tin hữu ích trên của Công ty Toshiba-copier.vn sẽ giúp bạn một phần nào đó để bạn có thể chủ động trong công việc. Mọi vướng mắc vui lòng liên hệ: 096 181 3909

Địa chỉ: Quận 12: Số 36A Tân Chánh Hiệp 10, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12
Hotline: 0934 531 349 – 079 4481 888 – 096 181 3909
Email: toshibavncopier@gmail.com
Quận Tân Phú: Số 74 Nguyễn Cửa Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú
Website: http://toshiba-copier.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *