Bật mý phương pháp theo dõi Zalo người tiếp theo qua điện thoại cảm ứng và máy tính đơn giản

Zalo là social được phát hành bởi người Việt Nam với nhiều tính năng nhắn tin, nghe, gọi video call cực sắc nét và trọn vẹn miễn phí. Một tính năng cực kỳ hữu ích trên Zalo mà bạn cũng có thể vận dụng đó là sử dụng Zalo để theo dõi, quản lý và vận hành cuộc gọi tin nhắn của người tiếp theo. Phương thức theo dõi Zalo này rất hữu ích nếu bậc phụ huynh muốn theo dõi và quản lý và vận hành thời hạn hay những hoạt động và sinh hoạt của con cháu trên social. 

  • Zalo Web – Truy cập trên Google Chrome cực tiện lợi

Vẫn chần chừ gì nữa, hãy xem ngay 3 phương pháp theo dõi Zalo mà Sforum san sẻ sau đây ngay bạn đọc nhé.

Cách theo dõi Zalo

Phần lục

Hướng dẫn phương pháp theo dõi Zalo của người tiếp theo qua điện thoại cảm ứng 

Để hoàn toàn có thể triển khai theo dõi Zalo qua điện thoại cảm ứng thì bạn đọc phải thỏa mãn nhu cầu được những yêu cầu tại đây:

  • Các bạn phải giữ điện thoại cảm ứng của người mà bạn có nhu cầu muốn theo dõi trong vài phút.
  • ĐK rất cần thiết là bạn đọc phải truy nhập thông tin tài khoản Zalo của mình vào thiết bị của người mà bạn có nhu cầu muốn theo dõi Zalo.

Hướng dẫn cách theo dõi Zalo của người khác qua điện thoại 

Trong lúc từng thỏa mãn nhu cầu dụng 2 ĐK trên thì bạn đọc tiến hành triển khai thực hiện sau:

Bước 1: Trên điện thoại cảm ứng của mình, bạn đọc mở trình duyệt web và truy vấn vào địa chỉ URL của Zalo như sau: https://id.zalo.me/.

Bước 2: Ngay ngay screen sẽ xuất hiện giao diện web để bạn đọc truy nhập thông tin tài khoản. Thời điểm hiện nay, bạn đọc hãy nhập số điện thoại cảm ứng của người bạn có nhu cầu muốn theo dõi > Tiếp sau đó, nhấp vào phần Quét mã QR để truy nhập thông tin tài khoản thông qua mã QR.

Hướng dẫn cách theo dõi Zalo của người khác qua điện thoại  bước 1

Bước 2: Trong lúc chọn xong, screen điện thoại cảm ứng sẽ xuất hiện một mã QR, việc bạn phải thực hiện là sử dụng camera của người đó và quét mã QR để truy nhập. 

Hướng dẫn cách theo dõi Zalo của người khác qua điện thoại  bước 2

Bước 3: Sau thời điểm hoàn tất việc quét mã QR thì giao diện Zalo trên trình duyệt web điện thoại cảm ứng sẽ xuất hiện ảnh thay mặt đại diện người mà bạn có nhu cầu muốn theo dõi. Giờ bạn đọc chỉ việc nhấp vào ảnh thay mặt đại diện là hoàn toàn có thể truy nhập vào thông tin tài khoản Zalo của mình.

Hướng dẫn cách theo dõi Zalo của người khác qua điện thoại  bước 3

Bước 4: Thời điểm hiện nay, Zalo sẽ gửi một thông tin về thông tin tài khoản Zalo của người bạn có nhu cầu muốn theo dõi hỏi người tiêu dùng có đồng ý truy nhập web hay là không? > Click chọn truy nhập và tiến hành xóa thông tin này để tránh bị họ tìm ra.

Hướng dẫn cách theo dõi Zalo của người khác qua điện thoại  bước 4

Sau thời điểm triển khai truy nhập Theo phong cách này, các bạn sẽ xem được toàn bộ phận tin nhắn và cuộc gọi trên thông tin tài khoản Zalo của mình. Lưu ý là không được xóa lịch sử vẻ vang trình duyệt web để tránh mất thông tin tài khoản, nếu xóa lịch sử vẻ vang bạn đọc phải triển khai thực hiện truy nhập như trên một lần nữa.

Phương thức theo dõi tin nhắn Zalo của người tiếp theo qua máy tính

Tương tự động như điện thoại cảm ứng, thì phương pháp theo dõi Zalo người tiếp theo qua máy tính cũng tương đối giản dị và đơn giản, triển khai như sau:

Bước 1: Trước tiên, truy vấn vào địa chỉ với sau https://id.zalo.me/ để vào giao diện truy nhập Zalo web.

Bước 2: Tiếp đến, nhập số điện thoại cảm ứng người muốn theo dõi Zalo chuyển sang phần Quét mã QR để truy nhập.

Cách theo dõi tin nhắn Zalo của người khác qua máy tính bước 2

Bước 3:Sử dụng camera trên điện thoại cảm ứng người bạn có nhu cầu muốn theo dõi để quét mã QR trên screen máy tính.

Hướng dẫn cách theo dõi Zalo của người khác qua điện thoại  bước 2

Sau thời điểm quét xong một thông tin hỏi rằng bạn đọc có đồng ý truy nhập trên web không thì bạn đọc chọn Truy cập. 

Cách theo dõi tin nhắn Zalo của người khác qua máy tính bước 4

Bước 4: Sau thời điểm truy nhập xong thì bạn đọc hãy xóa thông tin để tránh bị người đó tìm ra nhé.

Cách theo dõi tin nhắn Zalo của người khác qua máy tính bước 4

Nhất là không được xóa lịch sử vẻ vang trên trình duyệt web để tránh bị mất thông tin tài khoản của người bạn có nhu cầu muốn theo dõi.

Theo dõi vùng của người tiếp theo qua Zalo

Ngoài việc theo dõi được tin nhắn, cuộc gọi của người tiếp theo qua Zalo thì bạn đọc vẫn hoàn toàn có thể theo dõi được vùng của mình. Tuy nhiên, việc này sẽ khó triển khai hơn vì bạn đọc phải ghi nhận được mật khẩu thông tin tài khoản của mình. Tiến hành theo dõi vùng như sau:

Bước 1: Trước tiên, truy nhập thông tin tài khoản Zalo của người bạn có nhu cầu muốn theo dõi vùng trên điện thoại cảm ứng hoặc máy tính. Tiếp theo, tiến hành kết bạn đọc với thông tin tài khoản của mình thông qua một thông tin tài khoản ảo hoặc thông tin tài khoản của bạn đọc > Sử dụng thông tin tài khoản Zalo của mình đề nhấn Đồng ý kết bạn đọc.

Theo dõi vị trí của người khác qua Zalo bước 1

Bước 2: Giờ bạn đọc triển khai mở tin nhắn giữa bạn đọc và người bạn có nhu cầu muốn theo dõi > Nhấp vào phần Vùng vị trí san sẻ vùng của người mà bạn có nhu cầu muốn theo dõi tới thông tin tài khoản Zalo của bạn đọc. 

Theo dõi vị trí của người khác qua Zalo bước 2

Bước 3: Sau thời điểm gửi xong, bạn đọc hãy ẩn cuộc trò việc của bạn đọc với họ để không trở nên tìm ra. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ có tác dụng trong vòng 60 phút và sẽ tự động hóa ngắt vùng sau thời điểm không còn thời hạn.

Theo dõi vị trí của người khác qua Zalo bước 3

Tạm kết về kiểu cách theo dõi Zalo người tiếp theo

Trên đó, Sforum từng hướng dẫn xong đối với bạn đọc phương pháp theo dõi Zalo của người tiếp theo thông qua điện thoại cảm ứng và máy tính nhanh gọn lẹ và đơn giản. Mong rằng qua bài san sẻ ngắn trên đó của chúng tôi sẽ giúp cho bạn theo dõi chồng hoặc tình nhân của mình nhé. Tuy vậy phương pháp này rất hữu ích nhưng bạn đọc cũng không nên lạm dụng vì nó sẽ gây nên tác động tới người tiếp theo. Hi vọng bạn đọc triển khai thành công xuất sắc thủ thuật Zalo hay là này nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *