2 Cách thức gỡ gỡ dịch vụ Boot Camp trong Windows 10

2 Cách thức gỡ gỡ dịch vụ Boot Camp trong Windows 10

Thiết lập Boot Camp trong Windows 10 hoạt động trên máy tính Mac thực đơn giản. Nhưng nếu bạn thích gỡ gỡ dịch vụ Boot Camp hoặc Boot Camp, quy trình này sẽ hơi cồng kềnh.

Nếu khách hàng vấn đề hướng tới Control Panel, các bạn sẽ thấy phần Boot Camp Services, nhưng yếu tố là nó không cung ứng tùy thuộc chọn gỡ thiết lập. Khi chúng ta chọn hoặc nhấp chuột phải vào phần Boot Camp Services, các bạn sẽ không sở hữu và nhận được tùy thuộc chọn Uninstall.

Vì vậy, thực hiện thế nào để bạn đọc gỡ gỡ thiết lập Thương Mại Dịch Vụ Boot Camp từ thiết lập Windows 10 của bạn đọc? Vâng, có hai phương pháp đơn giản để gỡ thiết lập và xóa Boot Camp Services và trình điều khiển và tinh chỉnh từ Windows 10.

Lưu ý: rằng trình điều khiển và tinh chỉnh Boot Camp rất rất cần thiết đối với sinh hoạt trơn tru của keyboard, bàn di chuột, webcam và những thiết bị nữa trên máy Mac của bạn đọc trong những lúc hoạt động hệ quản lý và điều hành Windows 10. Nếu khách hàng gỡ thiết lập Thương Mại Dịch Vụ Boot Camp, những thiết bị này hoàn toàn có thể không sinh hoạt thông thường.

Cách thức 1: Gỡ thiết lập dịch vụ Boot Camp từ Windows 10 bằng phương pháp sử dụng thiết lập của nó

Đi đối với phương pháp này nếu như bạn có trình điều khiển và tinh chỉnh và tập tin thiết lập của Boot Camp. Nếu không, hãy chuyển sang Phương pháp 2 của hướng dẫn này (cuộn xuống để xem).

LƯU Ý: Đấy là phương pháp chính thức gỡ thiết lập Thương Mại Dịch Vụ Boot Camp từ Windows 10. Vì vậy, nếu như bạn không tồn tại tệp thiết lập Boot Camp, chúng tôi khuyên bạn đọc nên tải xuống và tiếp sau đó tuân theo hướng dẫn phía dưới.

Bước 1: Mở thư phần chứa trình điều khiển và tinh chỉnh Boot Camp và tập tin thiết lập và vấn đề hướng tới thư phần sau:

WindowsSupportBootCampDriversApple

Bước 2: Theo thư phần Táo bị cắn , xác định tệp BootCamp.msi , nhấp chuột phải vào nó và tiếp sau đó kích Uninstall .

Bước 3: Nhấp vào nút Yes khi chúng ta nhận được lời nhắc xác nhận sau.

Nếu khách hàng nhận được nhắc nhở User Account Control, kích nút Yes .

Thương Mại Dịch Vụ Boot Camp sẽ bị xóa khỏi thiết lập Windows 10 của bạn đọc sau một hoặc hai phút.

Các bạn không nhất thiết phải thiết lập lại máy tính.

Gỡ thiết lập Boot Camp bằng phương pháp sử dụng thiết lập và gỡ thiết lập ứng dụng Microsoft

Microsoft cung ứng một công cụ được gọi là Trình tháo gỡ thiết lập và gỡ thiết lập ứng dụng để buộc gỡ thiết lập những ứng dụng mà bạn đọc không thể xóa trải qua Bảng điều khiển và tinh chỉnh hoặc Thiết lập. Đấy là phương pháp sử dụng công cụ này để vô hiệu Boot Camp Services từ Windows 10.

Bước 1: Tải xuống công cụ Program Install and Uninstall và hoạt động như vậy. Nhấp vào nút Next .

Bước 2: Tiếp theo, các bạn sẽ nhận được “ Are you having a problem installing or uninstalling a program? ” màn. Nhấp vào Uninstalling .

Bước 3: Hiện giờ các bạn sẽ thấy list toàn bộ những ứng dụng được thiết lập trên PC của bạn đọc. Thương Mại Dịch Vụ trại khởi động sẽ xuất hiện trên gần đầu list. Chọn phần Boot Camp Services và tiếp sau đó nhấn nút Next .

Bước 4: Nhấp vào tùy thuộc chọn Yes, try uninstall . Công cụ này hoàn toàn có thể mất vài phút để xóa Thương Mại Dịch Vụ Boot Camp.

Sau khoản thời gian hoàn tất, các bạn sẽ thấy màn hình hiển thị sau với thông tin “ Fixed ”. Chúng ta cũng có thể đóng trình xử lý sự cố ngay lúc bấy giờ.

Bước 5: Khởi động lại PC của bạn đọc ngay lúc bấy giờ, hãy xóa Thương Mại Dịch Vụ Boot Camp.

Trên một số trong những máy tính, hình tượng Boot Camp trong khay khối hệ thống hoàn toàn có thể tiếp tục xuất hiện trong cả sau thời điểm gỡ thiết lập Thương Mại Dịch Vụ Boot Camp thông qua phương pháp này. Chúng ta cũng có thể gỡ qua điều này và ẩn nó khỏi khay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *