Xu hướng máy photocopy đa chức năng vào năm 2022

Một văn phòng thông minh hiện đại không thể thiếu những thiết bị quan trọng và máy photocopy đa năng là một phần thiết yếu, ngày càng được ưa chuộng và là lựa chọn cho văn phòng của bạn.

Máy photocopy đa chức năng cho văn phòng là gì?

“Tất cả trong một” là cụm từ mô tả tốt nhất về một máy photocopy đa chức năng. Nó được tích hợp tính năng in, scan, photo, …. giúp ích rất nhiều cho văn phòng của bạn khi bạn chỉ cần sử dụng một thiết bị thay vì nhiều thiết bị như trước đây. Một số chức năng được thêm vào máy đa chức năng như: Quản lý tài liệu, Quyền, Bảo mật, in qua mạng LAN hoặc bằng chính thiết bị điện thoại của bạn.

Máy photocopy đa chức năng

Một số chức năng cơ bản của máy photocopy đa chức năng

Ra đời sau các dòng máy photocopy thông thường khác, Máy Photocopy Đa Năng đã được cải tiến và bổ sung để người dùng sử dụng dễ dàng hơn.

Chức năng ẢNH

Photo là chức năng cơ bản nhất của máy photocopy dưới dạng sao chụp tài liệu đen trắng hoặc màu. Có nhiều cách để bạn làm máy photocopy bao gồm máy photocopy một mặt hoặc hai mặt, chỉ cần chạy ngay trên bìa ADF là có thể hoàn thành công việc một cách dễ dàng. Ngoài ra, nó còn được nâng cấp về tốc độ, chất lượng hình máy photocopy, đặc biệt là khả năng điều chỉnh kích thước, phóng to, thu nhỏ.

Hàm IN

Tùy từng dòng máy mà có thêm thẻ in. Và mỗi loại máy sẽ có nhiều kiểu in khác nhau như in một mặt, in hai mặt, in qua cổng USB,… So với dòng máy in A3 thì chi phí cho máy photocopy đa năng là hiệu quả và tiết kiệm.

QUÉT . hàm số

Tính năng quét kết hợp với khay nạp và đảo bản tài liệu trên nắp ADF giúp tăng tốc độ quét lên đến 180 ppm / phút. Cũng như chất lượng quét lên đến 600 dpi cho hình máy photocopy màu sắc rõ nét hơn.

Chức năng FAX

Đối với tính năng Fax, thông thường người dùng sẽ phải mua thêm. Tuy nhiên, đối với dòng máy photocopy đa chức năng, nó được tích hợp sẵn giúp người dùng có thể nhận trực tiếp từ máy mà không cần in ấn, tiết kiệm chi phí.

Các tính năng bảo mật dữ liệu

Thật tuyệt vời khi một chiếc máy photocopy đa chức năng được tích hợp tính năng phân quyền, bảo mật người dùng với tài khoản người dùng để mã hóa thông tin dữ liệu và bảo mật người dùng.

Xu hướng thị trường máy photocopy đa chức năng

Máy photocopy đa chức năng ngày càng được ưa chuộng và là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp về sự tiện lợi cũng như chất lượng và giá cả. Máy đa chức năng giúp người dùng thực hiện công việc nhanh chóng và dễ dàng hơn khi gói gọn thành một. Máy photocopy đa chức năng đến từ các thương hiệu nổi tiếng, sử dụng công nghệ hiện đại với nhiều tính năng đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng: đảo mặt, tốc độ in nhanh, chống bám mực và lãng phí mực, chống kẹt giấy màu ướt, …..

Với xu hướng thị trường máy photocopy đa chức năng những năm gần đây ngày càng phổ biến với các dòng máy mới, máy bãi, máy tân trang chính hãng sẽ giúp khách hàng có sự lựa chọn phù hợp hơn với túi tiền và nhu cầu của mình. hữu dụng hơn.

Các tính năng của máy photocopy đa chức năng

Đừng bỏ lỡ: Xu hướng thị trường máy photocopy được tân trang lại vào năm 2022

Top những mẫu máy photocopy đa chức năng tốt phù hợp cho văn phòng

Máy in Ricoh Aficio MP 301SPF. Máy photocopy

Máy in A4 room nhỏ gọn Ricoh MP 301 tốc độ 30 bản / phút cho hiệu suất xử lý nhanh chóng, phù hợp với môi trường làm việc nhỏ.

Thông số kỹ thuật:
Các tính năng: In, Ảnh, Quét, Fax
Tốc độ sao chụp: 30 tờ / phút.
Kích thước bản sao: A4
Thu nhỏ – phóng to: 25% – 400%.
Khay giấy tiêu chuẩn 250 tờ x 1.
Khay giấy 100 tờ tay.
Sao chụp liên tục: 99 tờ.
Độ phân giải: 600 x 600 dpi.
Bộ nhớ tiêu chuẩn 1GB + 128GB
Kích thước: 476 x 450 x 451
mm

Máy photocopy Ricoh Aficio MP 5002

Nói đến Ricoh MP 5002, là dòng máy photocopy đa chức năng tốt nhất hiện nay và được người dùng cũng như giới chuyên môn đánh giá cao về độ bền và công suất. Ricoh MP 5002 mang đến cho bạn nhiều tính năng vượt trội như quản lý người dùng, bảo mật, chức năng in ấn trên điện thoại, lưu trữ dữ liệu người dùng.

Máy photocopy Ricoh Aficio MP 5002

Thông số kỹ thuật:
Các tính năng: In, Ảnh, Quét, Fax
Tốc độ sao chụp: 50 tờ / phút.
Kích thước bản sao: A4
Thu nhỏ – phóng to: 25% – 400%.
Khay giấy tiêu chuẩn 250 tờ x 1.
Khay giấy 100 tờ tay.
Sao chụp liên tục: 99 tờ.
Độ phân giải: 600 x 600 dpi.
Bộ nhớ tiêu chuẩn 1GB + 128GB
Kích thước:
670 x 682 x 895 mm

Máy in Ricoh Aficio MP 7502. Máy photocopy

Đối với các văn phòng lớn hoặc các công ty xây dựng hoặc cửa hàng dịch vụ, Ricoh MP 7502 là sự lựa chọn tuyệt vời cho tốc độ cao, năng suất cao 300.000 bản / tháng.

Thông số kỹ thuật:
Các tính năng: In, Ảnh, Quét, Fax
Tốc độ sao chụp: 50 tờ / phút.
Kích thước bản sao: A4
Thu nhỏ – phóng to: 25% – 400%.
Khay giấy tiêu chuẩn 250 tờ x 1.
Khay giấy 100 tờ tay.
Sao chụp liên tục: 99 tờ.
Độ phân giải: 600 x 600 dpi.
Bộ nhớ tiêu chuẩn 1,5 GB + 250 GB
Kích thước: 690 x 799 x 1171
mm

Mua máy photocopy đa chức năng ở đâu

Toshiba-copier.vn được biết đến là đơn vị có thâm niên 20 năm nhập khẩu máy photocopy đa chức năng lớn nhất miền Bắc với các thương hiệu máy photocopy Ricoh, Toshiba, Xerox,… từ máy mới chính hãng đến máy bãi. đã sử dụng. Chúng tôi với phương châm mang lại những gì khách hàng cần và sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho khách hàng. Tọa lạc tại 26 Phạm Văn Đồng, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội. Toshiba-copier.vn sẽ là địa chỉ đáng tin cậy dành cho bạn.

Địa chỉ: Quận 12: Số 36A Tân Chánh Hiệp 10, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12
Hotline: 0934 531 349 – 079 4481 888 – 096 181 3909
Email: toshibavncopier@gmail.com
Quận Tân Phú: Số 74 Nguyễn Cửa Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú
Website: https://toshiba-copier.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *