Xiaomi và Huawei sẽ trình làng máy in mái ấm gia đình trong trong năm này

Lúc nói đến việc việc sắm máy in, hầu không còn người tiêu sử dụng luôn tìm về những thương hiệu nổi tiếng như Canon, Epson, HP, Xerox hoặc Lexmark. Vấn đề này hoàn toàn có thể sẽ sớm thay đổi đổi trong khi văn bản báo cáo tiên tiến nhất nhận định rằng Xiaomi và Huawei từng mở đầu sản xuất máy in và trình làng thành phầm thứ nhất vào ngày hè trong năm này.

tin tức này được đăng tải trên social Weibo bởi thông tin tài khoản @MochaRQ, một người trong ngành công nghệ tiên tiến của Trung Quốc. Trong bài đăng, anh tiết lộ rằng cả hai nhà sản xuất nổi tiếng này sẽ mở đầu tham gia vào thị trường máy in trong trong năm này.

Mocha RQ cũng cho thấy để lấy một phần của thị trường, máy in của Xiaomi và Huawei phải có chất lượng ngang ngửa với những nhà sản xuất tiên phong hàng đầu lúc này, tuy nhiên cần phải có mức giá giá rẻ hơn và ưu đãi cho tất cả những người sử dụng nhiều hơn thế. Tất yếu nếu nói về giá rẻ, đó sẽ không còn phải là yếu tố quá rộng với Xiaomi – nhà sản xuất có lượng lớn những thành phầm được xuất kho với giá giá rẻ hơn nhiều so với những đối thủ cạnh tranh trong những khi cung ứng cùng hoặc thậm chí còn là nhiều tính năng hơn.

Bài đăng trên Weibo của @MochaRQ, cho thấy Xiaomi và Huawei sẽ lấn sân sang thị trường máy in mái ấm gia đình vào ngày hè trong năm này.

Trước đó, Xiaomi và Huawei từng bước đi vào thị trường PC, vì này sẽ không tồn tại gì quá ngạc nhiên nếu như họ muốn thêm máy in vào list thành phầm của mình. Đó cũng là một hành động đã cho chúng ta thấy cả hai thương hiệu công nghệ tiên tiến này đang đa dạng và phong phú hóa sản xuất thành phầm marketing của mình, thâu tóm nhu yếu mạnh mẽ và uy lực về những tiện ích và thiết bị công nghệ tiên tiến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *