Tool đa năng cho Facebook 9.7

Nói một cách khái quát Tool Facebook là công cụ hỗ trợ phục vụ những mục đích khác nhau của người dùng.  Đối với những người kinh doanh online thì đây là  công cụ hỗ trợ trong quá trình chạy các chiến dịch Marketing trên Facebook đạt hiệu quả nhất định hạn chế các rủi ro ở mức thấp nhất. Vậy tại sao chúng ta cần biết sử dụng Tool đa năng Facebook ? Bài viết này Toshiba sẽ giới thiệu chi tiết đến các bạn vai trò của Tool đa năng cho Facebook 9.7. Hãy cũng mình theo dõi nhé!

Tính năng của Multiple Tools for Facebook 9.7

Multiple Tools for Facebook 9.7 là tiện ích mở rộng dành cho các trình duyệt sử dụng nhân Chromium do lập trình viên Loc Mai phát triển, nên có thể cài đặt trên Chrome, Edge Chromium và một số trình duyệt khác có sử dụng nhân Chromium.

Toolkit For Facebook cho phép người dùng thực hiện nhanh một số công việc khi sử dụng mạng xã hội Facebook như bật/tắt Profile Picture Guard (ngăn không cho người khác lấy ảnh đại diện gốc); Thay đổi quyền riêng tư của tất cả bài viết trên trang cá nhân và quét mức độ tương tác trên tường để lọc danh sách bạn bè với mức độ chính xác cao nhất; Bạn cũng có thể sử dụng để tạo bảng thống kê số lượng tin nhắn đã gửi và nhận với bạn bè (hoặc người dùng bất kỳ) thông qua chức năng Message Counter (Bộ đếm tin nhắn) v.v…

Điều đặc biệt !

 1. Tìm kiếm bạn bè ảo, bạn bè đã khóa tài khoản và hiện luôn tên bạn bè!
 2. Tăng tốc các chức năng như đếm số tin nhắn, số tương tác.

Tính năng mới của Multiple tools for Facebook 2021

 1. Không cần phải đăng nhập vào tiện ích.
 2. Không lo sợ checkpoint.

Sử dụng chức năng Free của Multiple tools for Facebook

 1. Xóa bạn bè.
 2. Tìm kiếm groups của bạn bè
 3. Thống kê tương tác
 4. Đổi quyền riêng tư theo khoảng thời gian.
 5. Thống kê số tin nhắn của bạn bè.
 6. Tải tin nhắn của bạn bè.
 7. Mở khiên cho hình đại diện.
 8. Tiềm kiếm bạn bè ảo, bạn bè đã khóa tài khoản.
 9. Xem ai đang online.
 10. Coi tin nhắn, gửi tin nhắn mà không hiện Seen hay “đã nhận tin nhắn”.

Những tính năng Premium của Multiple tools for Facebook

 1. Thống kê tương tác và lọc bạn bè không tương tác. (Dữ liệu bao gồm: số tin nhắn, số comment, số like, ngày cuối cùng chat, ngày cuối cùng comment, ngày cuối cùng thả like, và added Facebook nhau từ khi nào).
 2. Thống kê số tin nhắn và tải tin nhắn của bạn bè, group, và bạn bè đã khóa tài khoản. Ngoài ra còn có thể tải mỗi photo, audio hoặc chỉ files đã gửi qua tin nhắn.
 3. Nhật ký bạn bè: xem qua thời gian mình đã xóa hay thêm bạn bè vào lúc nào.

Ngoài ra thì mình cũng xin chính thức giới thiệu gói Premium với các mức giá khác nhau (như trong hình). Giá cả thì rất chi là rẻ, $5 (125,000 VND) cho 1 tài khoản Facebook và sử dụng mãi mãi luôn.

Những ưu và nhược điểm của Multiple tools for Facebook

Ưu điểm

1. Thay đổi hàng loạt cài đặt quyền riêng tư của bài đăng trên Facebook
2. Ngăn người khác tải xuống ảnh đại diện của bạn
3. Chặn nhãn “đã thấy” khi đọc tin nhắn
4. Chặn chỉ báo gõ trong trò chuyện

Nhược điểm

1. Tính năng Xóa bạn bè có thể bị Facebook chặn khi sử dụng thường xuyên
2. Không có chủ đề tối cho Facebook

Cách sử dụng Multiple tools for Facebook

Tải và cài đặt tiện ích Multiple tools for Facebook 2021 theo link bên dưới

Chrome: https://chrome.google.com/webstore/detail/multiple-tools-for-facebo/eojdckfcadamkapabechhbnkleligand
Firefox: https://addons.mozilla.org/vi/firefox/addon/facebook-admin-tool/

Sau khi cài đặt xong, bạn nhấn chọn vào biểu tượng tiện ích ở cuối thanh truy cập địa chỉ trên Chrome sẽ thấy toàn bộ tính năng của tiện ích như ảnh bên dưới:

Nhấn vào bất kỳ tính năng nào và bạn sẽ được đưa tới giao diện chính của Multiple Tools. Tại giao diện chính người dùng sẽ thấy danh sách các tính năng của Multiple Tools ở bên trái giao diện.

1. Canned Responses tạo mẫu tin nhắn

Tính năng này sẽ giúp bạn tạo tin nhắn trả lời trước nếu chúng ta không có thời gian trả lời tin nhắn của bạn bè trên Facebook. Nhấn chọn vào tính năng Canned Responses.

Bước 1: Trong giao diện nhập nội dung tin nhắn trước, bạn có thể chèn hình ảnh tại Select Image, chèn âm thanh nếu muốn, nội dung tin nhắn tại Message.

Sau đó nhập tên cho mẫu tin nhắn tại Button Title. Chúng ta có thể tạo nhiều mẫu tin nhắn bằng cách nhấn vào R0 tới R9. Cuối cùng nhấn nút Save bên dưới để lưu lại.

Bước 2: Tại tin nhắn muốn trả lời trên Facebook nhấn vào biểu tượng công cụ Multiple Tools sẽ thấy mẫu tin nhắn mà bạn vừa tạo. Nhấn chọn để trả lời bạn bè. Ngay lập tức nội dung tin nhắn đã soạn trước sẽ xất hiện trong khung tin nhắn như hình.

Nếu muốn xóa mẫu tin nhắn đã tạo chỉ cần xóa toàn bộ nội dung trong tin nhắn và nhấn Save là được.

2. Interaction Scanner hủy kết bạn Facebook

Tính năng này sẽ quét mức độ tương tác của bạn trên Facebook với bạn bè để lọc danh sách. Qua đó bạn sẽ thấy ai là người thường xuyên nhắn tin, trò chuyện nhiều nhất, ít nhất để hủy kết bạn trên Facebook.

Bước 1:Nhấn vào tính năng Interaction Scanner rồi nhìn sang bên phải click vào nút Start Scanning. Quá trình lọc nhanh hoặc chậm phụ thuộc vào số lượng danh sách bạn bè trên Facebook.

Bước 2: Kết quả người dùng sẽ thấy danh sách toàn bộ tương tác trên Facebook với bạn bè, xếp theo thứ tự giảm dần. Danh sách sẽ cung cấp đầy đủ tên Facebook, mã ID Facebook (UID), số lần tương tác, bình luận, tin nhắn.

Nếu muốn hủy kết bạn tích chọn vào tên tài khoản rồi nhấn nút Bye Bye bên trên.

3. Privacy Changer đổi quyền riêng tư

Thay vì phải chuyển từng bài viết sang các chế độ khác thì với Multiple Tools, chúng ta có thể thực hiện nhanh chóng.

Bước 1: Nhấn vào tính năng Privacy Changer và nhìn sang bên phải lựa chọn chế độ cho bài viết muốn sử dụng.

Sau đó nhấn Submit Change để áp dụng thay đổi.

Bước 2: Nếu muốn tùy chỉnh chế độ thì nhấn vào Custom. Chúng ta nhập mã ID Facebook với người muốn cho xem bài đăng và người không muốn cho xem bài viết.

4. Profile Picture Guard bảo vệ avatar Facebook

Một số tài khoản Facebook ở khu vực khác đã có tính năng chặn sao chép ảnh đại diện Facebook, nhưng hiện tại ở Việt Nam chưa có tính năng này. Nếu vậy bạn có thể sử dụng Multiple Tools.

Nhấn vào tính năng Profile Picture Guard sẽ thấy ảnh đại diện kèm theo thông báo từ công cụ. Nhấn Shield up để bảo vệ ảnh profile Facebook. Khi thành công avatar Facebook sẽ có biểu tượng hình khiên.

5. Message Counter bộ đếm tin nhắn

Tính năng Message Counter sẽ tổng kết lại số lượng tin nhắn mà bạn đã thực hiện với bạn bè trên Facebook. Nhấn vào tính năng và công cụ sẽ tự động đếm số lượng tin nhắn.

6. Messages History lịch sử tin nhắn

Nếu bạn muốn tìm lại toàn bộ tin nhắn của bất kỳ ai trên Facebook thì Multiple Tools sẽ liệt kê nhanh chóng lịch sử tin nhắn.

Bước 1: Nhấn vào tính năng Messages History rồi dán URL Facebook muốn xem lịch sử tin nhắn hoặc mã ID Facebook. Nhấn Fetch để kiểm tra toàn bộ tin nhắn.

Bước 2: Sau khi được thông báo đã kiểm tra xong Finished thì nhấn Download để tải lịch sử tin nhắn xuống máy tính bằng file html.

Chúng ta mở file html đã tải để xem nội dung tin nhắn. Tin nhắn nào bạn gửi sẽ được đóng khung màu xanh. Mọi hoạt động thực hiện trên Messenger cũng đều được ghi lại, bao gồm gửi icon, hay thay đổi biểu tượng, màu sắc cho đoạn chat.

Toshiba đã hướng dẫn bạn cách sử dụng chi tiết công cụ Multiple Tools cho Facebook trên trình duyệt Chrome. Hy vọng bài viết thật sự hữu ích dành cho bạn. Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *