Thuê Máy Photocopy Màu HayThuê Máy Photocopy Đen Trắng? Máy Photocopy Nào Phù Hợp Với Bạn?

CHO THUÊ MÁY PHOTOCOPY MÀU VS CHO THUÊ MÁY PHOTOCOPY ĐEN TRẮNG Năng suất làm việc của những chiếc máy photo màu được thuê cũng không khác gì so với những chiếc máy photocopy màu mới mà bạn mua từ những đại lí bán máy photo màu. Thậm chí đối với những dòng máy photo màu cho thuê đời mới thì hiệu quả mang lại sẽ là cực cao.

Khi bạn đi thuê Máy photocopy màu và thuê máy photocopy đen trắng cũng đều cho phép bạn in, copy, scan  và fax.
Khi tìm kiếm thuê một Máy photocopy màu và thuê máy photocopy đen trắng , bạn cần phải quyết định, trong số những điều khác, bạn muốn nó in màu, bạn thích mực in hay mực in và bạn muốn mua hay thuê nó.
Các yếu tố khác bạn nên xem xét bao gồm tốc độ, dung lượng giấy, khả năng đồ họa và dung lượng bộ nhớ.
Hướng dẫn này dành cho các chủ doanh nghiệp đang cố gắng xác định những gì cần tìm khi thuê một máy photocopy màu hay thuê một máy photocopy đen trắng.

cho thuê máy photocopy màu
cho thuê máy photocopy màu và cho thuê máy trắng đen Máy photocopy ngày càng chứng tỏ được vị trí của mình và đóng góp rất nhiều cho sự phát triển của các văn phòng. đem đến nhiều lợi ích tiết kiệm tối đa chi phí trên một bản in màu. Bạn có nhu cầu thuê máy photo màu nhưng không biết giá thuê như thế nào? theo dõi chúng tại bài viết này ?

Máy photocopy màu là gì?

Máy photocopy màu là máy tích hợp nhiều tính năng: In, in màu, photo, scan, fax… Tính di động, Giao tiếp cận trường (NFC), Bộ mạng LAN không dây, Ứng dụng di động “Print Utility”, UI di động, Smart WelcomEyes (Cảm biến nhận diện thông minh), Tích hợp các động tác quen thuộc như gõ nhẹ, vuốt và chọn, cũng như tùy chỉnh để phù hợp với quy trình làm việc của bạn, bảng điều khiển cảm ứng được tái thiết kế là cánh cổng mở ra một bước tiến mới trong vận hành thiết bị. Tùy chọn kết nối dễ dàng với các thiết bị di động và dịch vụ đám mây đa dạng cũng như một loạt các cảm biến thông minh tích hợp sẵn để đảm bảo thiết bị sẵn sàng hoạt động bất cứ khi nào bạn cần và phục vụ dựa trên nhu cầu của chính bạn.
ngoài chức năng Cực kì hữu ích đối với công việc văn phòng, thiết kế… màu giúp bạn in ra những hình ảnh theo màu sắc có sẵn trong tập tin cần in, máy in này cơ bản thường có 4 màu gồm: Đen – Đỏ – Xanh – Vàng. Nó sẽ tự động trộn những màu này để tạo ra màu mới phù hợp với sắc màu của hình ảnh.

Ưu điểm máy photocopy màu ?

Máy photocopy màu cung cấp chất lượng tốt cho các công việc như tờ rơi hoặc các tài liệu thương mại khác.
Các chức năng khác bao gồm một số kết hợp quét, sao chép và fax từ PC của bạn, fax độc lập và quét tới email. Máy photocopy màu văn phòng cũng thường thêm một khay nạp tài liệu tự động (ADF) để quét, sao chép và / hoặc fax các tài liệu nhiều trang và các trang có kích thước hợp pháp. Nhiều ADF có thể xử lý tài liệu hai mặt – bằng cách quét một mặt, lật trang và quét mặt kia hoặc sử dụng hai cảm biến để quét cả hai mặt của trang trên một lần lướt.

Nhược điểm máy photocopy màu

Máy photocopy laser màu là đắt nhất. Ngay cả máy tốc độ thấp sẽ có giá ít nhất vài chục triệu, Ngoài ra, vì máy in laser màu yêu cầu rất nhiều mực – thường là một hộp mực cho mỗi màu lục lam, đỏ tươi, vàng và đen . Chi phí vật tư tiêu hao có thể rất cao.

cho thuê máy photocopy màu
Bên cạnh chiếc máy photocopy trắng đen thông thường tại các văn phòng, hiện nay, nhu cầu sử dụng máy photocopy dần trở nên phổ biến. Vì vậy, toshiba-copier cung cấp thêm dịch vụ cho thuê máy photocopy màu để mang đến trải nghiệm tinh tế phù hợp với công việc in ấn của khách hàng

Máy photocopy đen trắng là gì?

Máy photocopy đen trắng là máy photocopy chỉ sử dụng một màu mực là màu đen, hỗ trợ nhanh chóng cho bạn trong việc in tài liệu hoặc in hình ảnh không cần màu vẫn rõ nét.

Ưu điểm máy photocopy trắng đen:

được trang bị công nghệ laser hiện đại giúp bạn có thể in ấn các nội dung có sẵn như văn bản, hình ảnh với màu sắc cơ bản là đen và trắng. Loại máy photocopy này được nhiều người sử dụng nhờ có thời gian in nhanh, chất lượng hình ảnh sắc nét.

Nhược điểm máy photocopy đen trắng

Không thể in đa dạng màu sắc.

cho thuê máy photocoy đen trắng
cho thuê máy photocoy đen trắng – Đảm bảo chất lượng bản in, quý khách chỉ tốn thêm chi phí cho giấy (Không phải mất chi phí bảo trì, sửa chữa,… ). – Không cần chi phí đầu tư lớn để mua máy photo đen trắng (Khi thuê máy, quý khách hàng sẽ tiết kiệm cho mình từ 50 – 60% chi phí so với các dịch vụ bảo trì và sửa chữa phổ biến hiện nay).

Nên thuê máy photocopy màu hay thuê máy photocopy đen trắng?

Để đưa ra được lựa chọn hợp lý nhất trước tiên bạn cần phải căn cứ vào nhu cầu sử dụng, sau đó là giá thành và tần suất sử dụng in màu hay đen trắng.

Để chọn thuê máy photocopy đen trắng hoặc máy photocopy màu phù hợp với văn phòng, doanh nghiệp bạn có thể xác định theo những yếu tố sau:

– Số lượng người sử dụng và có thường xuyên in màu trong một tháng.
– Loại tài liệu in thường xuyên.
– Nhu cầu sử dụng các chức năng khác như copy, fax…
Thông thường, các tài liệu liên quan đến văn phòng hoặc kinh doanh sẽ được in màu để tạo thiện cảm cho người xem… Chính vì vậy bạn nên chọn mua máy in màu, nó sẽ có nhiều chức năng hỗ trợ công việc của bạn, in trắng đen cũng được hay in màu cũng được, thậm chí scan hình ảnh…
– Tuy nhiên, bạn cần chọn những loại máy có hộp mực lớn để in được số lượng lớn bản in và tốc độ in phải nhanh:
– Máy photocopy trắng đen/ Máy in màu 1 – 5 người dùng khổ A3 sẽ có công suất khuyến nghị tối đa là 10.500 trang.
– Máy photocopy trắng đen 3 – 10 người dùng khổ A43sẽ có công suất khuyến nghị tối đa là 20.000 trang, còn máy in màu sẽ có công suất khuyến nghị tối đa là 10.000 hoặc 20.000 trang.
– Cuối cùng, quyết định thuê máy photocopy đa chức năng màu hay đơn sắc (đen trắng) là sự cân bằng giữa khả năng (khả năng in màu) và chi phí (vật tư màu đắt hơn nhiều).
Nếu bạn muốn tìm hiểu về lý do tại sao một máy photocopy màu lại đắt hơn nhiều so với một máy photocopy đơn sắc tương đương, chúng ta sẽ tìm hiểu kỹ câu hỏi đó trong một bài viết khác , nhưng đối với bài viết này, chúng ta hãy giả sử rằng chúng ta hiểu rằng các thiết bị màu có giá cao hơn đáng kể trong giá thuê.

Trước khi cam kết thuê máy photocopy màu hoặc thuê máy photocopy đen trắng, bạn nên tự hỏi mình hai câu hỏi chính:

Mục đích chính của máy photocopy này là gì? Đó là để in các tài liệu nội bộ, dựa trên văn bản hay để tạo ra các hình ảnh, đồ họa, đề xuất và báo cáo bên ngoài?
Khi bạn thực hiện in màu hiện tại, màu sắc có cần thiết cho chức năng của doanh nghiệp của bạn không (tài liệu màu được yêu cầu để tiếp cận doanh nghiệp mới hoặc phục vụ khách hàng hiện tại) hay nó chỉ được sử dụng vì lý do thuận tiện?
Nếu bạn xác định rằng việc in màu của bạn chủ yếu nhằm mục đích tiện lợi, nhưng bạn không muốn từ bỏ hoàn toàn khả năng in màu, bạn có thể tiết kiệm tiền bằng cách mua một máy photocopy đen trắng và bổ sung khả năng in màu với một máy tính để bàn nhỏ. máy in màu chuyên dụng.
Máy in để bàn yêu cầu ít dịch vụ hơn, mua ít tốn kém hơn nhiều và phù hợp với việc in ấn số lượng nhỏ, tiện lợi.

Hãy thực hiện các bước trên và tìm hiểu cách chọn in màu hay in đen trắng của bạn bằng cách tham khảo bài viết này hoặc có thuê liên hện với mai hoàng nhân viên kinh doanh chúng tôi có kinh nghiệm  Hướng dẫn hoàn chỉnh để chọn máy photocopy màu hay máy photocopy đen trắng phù hợp với nhu cầu in ấn của bạn ngay hôm nay! 

Toshiba-copier.vn là nhà cung cấp giải pháp in ấn dành cho văn phòng
Bán máy photocopy – cho thuê máy photocopy – cho thuê máy in Mfp
Hotline: 0934 531 349 – 079 4481  888 –  ZALO 079 4481  888
Email:
 mayvanphongmaihoang@gmail.com – Info@maihoangphotocopy.com

Website: https://toshiba-copier.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *