Thực hiện thế nào để quy đổi M4B iTunes Audiobooks sang MP3

Thực hiện thế nào để quy đổi M4B iTunes Audiobooks sang MP3

Bạn thích giải phóng iTunes audiobook của mình khỏi định dạng M4B? Chúng tôi chỉ với bạn đọc cách thức thực hiện với chúng rất có thể phát trên mọi thiết bị bằng phương pháp chuyển sang MP3.

Nếu như bạn đã từng sắm audiobook từ iTunes trong quá khứ, nhưng lúc bấy giờ muốn chuyển chúng sang một thiết bị khác nữa ví dụ như điện thoại cảm ứng Android, bạn đọc rất rất có thể sẽ nên phải quy đổi chúng từ định dạng M4B sang MP3. Chúng tôi chỉ với bạn đọc cách thức đạt được vấn đề này để chúng ta có thể nghe sách của mình trên mọi nơi và trên bất kỳ Hartware nào bạn đọc đang sử dụng.

Quy đổi sang MP3 với iTunes

Vì có một thời cơ tốt mà bạn đọc đã từng thiết lập iTunes trên máy Mac hoặc PC của bạn đọc, bạn đọc nên mở đầu với phương pháp này. iTunes có một bộ phận quy đổi tích hợp đơn giản sử dụng và, trong hầu không còn những trường hợp, triển khai xong việc làm.

Để sử dụng trình quy đổi, hãy mở iTunes và nhấp vào iTunesvàgt;Preferences , tiếp sau đó tìm nút Import Settings gần cuối hành lang cửa số.

Nhấn vào đó và trong hành lang cửa số new, chọn menu Import Using . Một list sẽ mở ra với những định dạng không giống nhau mà iTunes rất có thể sử dụng.

Chuyen doi sang MP3 voi iTunes

Chọn MP3 Encoder và tiếp sau đó đặt chất lượng tới mức bạn đọc yêu cầu. High Quality (160 kbps) trọn vẹn rất có thể đồng ý được và phải giữ kích thước tệp xuống mức rất có thể vận hành được. Khi chúng ta hoàn tất, nhấp OK .

Với bộ phận đó, đã đi vào lúc mở đầu quy đổi phiên bản thân audiobook. Trên trang iTunes chính, nhấp vào nút Music ở góc cạnh trên bên trái. Thực hiện này sẽ mở một menu thả xuống khác nữa từ đó chúng ta có thể chọn Audiobook .

Lúc này hãy lựa chọn tùy thuộc chọn Library mà các bạn sẽ tìm thấy trên đầu và giữa trang, sẽ đưa bạn đọc tới bộ phận sưu tập sách hiện tại của bạn đọc.

Chọn sách bạn thích quy đổi rồi khắc ghi phiên bản nhạc. Nếu có nhiều phiên bản nhạc, như thường thấy với những sách dài thêm hơn, chúng ta có thể tiến hành từng phiên bản nhạc một hoặc giữ phím Shift và chọn toàn bộ chúng cùng nhau.

Lúc này, chuyển tới thanh trình đơn trên đầu trang và chọn Filevàgt;Convertvàgt;Create MP3 Version . iTunes giờ đó sẽ bận rộn tạo ra những phiên bản nhạc MP3 với cuốn sách.

Chuyen doi m4b itunes audiobooks sang mp3

Nếu như bạn thấy thông tin lỗi bảo rằng ‘ protected file cannot be converted to other formats ‘ tức là audiobook có bảo vệ DRM (Quản lý và vận hành quyền kỹ thuật số) đang chặn quy trình. Để xử lý vấn đề này, yêu cầu sử dụng những phương pháp thay đổi thế, chúng tôi sẽ đề cập tới phía bên dưới.

Thử quy đổi trực tuyến

Có một số trong những trình quy đổi dựa vào web rất có thể được sử dụng để tạo những phiên phiên bản tệp MP3 của bạn đọc. Một trong những phần yêu thích của chúng tôi là truyền thông media.io miễn phí và được chấp nhận bạn đọc quy đổi hai phiên bản nhạc cùng một lúc.

Để sử dụng dịch vụ, hãy truy vấn https://www.truyền thông media.io/ và các bạn sẽ thấy một hộp trên phía dưới bên trái của màn hình hiển thị với tùy thuộc chọn Add your files . Nhấp vào đó và chọn phiên bản nhạc bạn thích tải lên.

Tiếp theo, vào phần phía bên dưới mang tên Convert to , chọn MP3 từ thanh thả xuống, tiếp sau đó nhấn vào nút Convert . Lúc này, tệp sẽ tiến hành tải lên, được đổi thành MP3 và sau cùng có sẵn để tải xuống một lần nữa. 

Nếu phương pháp này sẽ không sinh hoạt, thì những phương án mạnh hơn sẽ nên phải được tiến hành.

Sử dụng những ứng dụng dành riêng với bên thứ ba

Nếu bạn thích vô hiệu DRM thì có những ứng dụng chuyên được sự dụng có tính năng này như một tính năng. Hãy lưu ý rằng đó rất có thể là một khu vực pháp lý phức tạp. DRM xuất hiện để bảo vệ tác giả của phương tiện đi lại vi phạm phiên bản quyền và quy đổi tệp để sử dụng cá thể là đối số hợp lệ các bạn sẽ được phục vụ tốt để tìm hiểu về luật hiện hành để đảm bảo bạn đọc vẫn trên bên phải luật.

So với vấn đề này, các bạn sẽ có giao diện được sắp xếp hợp lý được chấp nhận bạn đọc chọn nội dung từ thư viện iTunes, chỉ định định dạng đầu ra, tiếp sau đó vô hiệu DRM và tạo phiên phiên bản MP3 mà không phải bất kỳ tương tác nào khác nữa.

Trong số thử nghiệm của chúng tôi, nó đã từng tỏ ra rất rất đáng tin cậy trong khi triển khai xong những tác vụ này, chỉ việc
lưu ý rằng việc quy đổi những tệp sẽ mất tương đối nhiều thời hạn.

Nó không phải là rẻ, nhưng nếu như khách hàng chỉ giản dị và đơn giản là có để giải phóng audiobook của bạn đọc từ những ly hợp của định dạng M4B, tiếp sau đó nó phải được tiền cũng tiêu pha.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *