Thủ Thuật Phá Mật Khẩu Windows 10 Khi Đã Đăng Nhập Microsoft

Bổng dưng vào một này đẹp trời các bạn quên mật khẩu đăng nhập vào máy tính, đừng lo lắng đã có giải pháp cho bạn. Bài viết dưới đây Toshiba sẽ giới thiệu cách Phá Mật Khẩu Windows 10 có thể sử dụng khi cần thiết. Phòng trường hợp quên mật khẩu lâu ngày các bạn không đăng nhập, mình sẽ phá bỏ qua các bước dưới đây nhé!

Hướng Dẫn Cách Phá Mật Khẩu Windows

Để phá mật khẩu win 10 khi đã đăng nhập tài khoản Microsoft thì bạn phải sử dụng phần mềm Reset Windows Password, phần mềm này chỉ có trong bộ USB Boot đa năng Anhdv Boot 2021 Premium. Bạn nào chưa có thì tải tại bài viết Tải Anhdv_Boot_2021 Google Drive – Phần Mềm Cứu Hộ Máy Tính.

Nếu không biết cách tạo USB Boot đa năng thì bạn có thể tham khảo bài viết Hướng Dẫn Tạo USB Boot Đa Năng Cứu Hộ Máy Tính Anhdv Boot 2021.

Bước 1: Bạn vào Mini Windows trên USB Boot đa năng > Nhấn chuột phải vào màn hình desktop > Chọn Password Tools > Chọn Reset Windows Password.

Bước 2: Nhấn Next.

Bước 3: Tiếp tục nhấn Next.

Bước 4: Chọn tài khoản bạn muốn phá mật khẩu Windows > Nhấn Next để tiếp tục.

Bước 5: Bạn có thể điền mật khẩu mới vào ô New password, nếu không muốn tạo mật khẩu mới thì để trống ô này > Nhấn RESET/CHANGE > Nhấn No để tiếp tục.

Bước 6: Nhấn OK để hoàn thành.

Tổng Quan

Vậy là mình đã hoàn thành xong cách Phá Mật Khẩu Windows 10, đây là phương pháp rất tối ưu được nhiều người tin dùng. Hy vọng bài viết này có thể giúp bạn lấy lại mật khẩu một cách nhanh chóng và hiệu quả. Chúc các bạn thành công! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *