So sánh Galaxy Tab S8 Ultra và Galaxy Tab S7+: Các bạn nên sắm Tablet nào?

Dòng Galaxy Tab S8 đã từng được trình làng vào trong ngày trong ngày hôm qua, trong sự kiện Galaxy Unpacked 2022. Series này gồm có ba Tablet: Galaxy Tab S8, Galaxy Tab S8+ và Galaxy Tab S8 Ultra.

Trong số đó, Galaxy Tab S8 Ultra là phiên mẫu thông số kỹ thuật thời thượng nhất, sở hữu màn lớn lên tới 14.6 inch và nhiều upgrade bấm tượng nữa. Vậy lúc đặt lên bàn cân so sánh với Galaxy Tabs S7+ thì Tab S8 Ultra sở hữu những tính năng vượt trội nào?

Galaxy Tab S8 Ultra

Phần lục

Galaxy Tab S8 Ultra có screen to hơn, camera tốt hơn

Cả Galaxy Tab S8 Ultra và Tab S7+ đều phải có thân máy được hoàn thiện từ vật liệu sắt kẽm kim loại trưởng thành và cứng cáp và screen được bảo vệ bởi kính cường lực chống va đập Gorilla Glass. Tuy nhiên, screen Super AMOLED 14.6 inch của Galaxy Tab S8 Ultra to hơn thật nhiều so với screen Super AMOLED 12.4 inch của Galaxy Tab S7+. Cả hai đều phải có độ sắc nét Quad-HD+, tương hỗ HDR10+, có bút S Pen kèm theo và loa quad. Vì đó, nếu đang tìm một chiếc Tablet có kích thước to hơn để vui chơi giải trí hay thao tác thì Tab S8 Ultra sẽ là lựa chọn tuyệt vời hơn.

Galaxy Tab S7+

Về năng lực nhiếp ảnh, Samsung đã từng tiến hành những nâng cấp cải tiến lớn dành cho camera trước trên chiếc Tablet thời thượng tiên tiến nhất của mình để mọi người giành được những cuộc gọi video call hay là họp trực tuyến tốt hơn. Rõ ràng và cụ thể, Galaxy Tab S8 Ultra có hai camera 12MP với năng lực quay 4K@60fps và rất có thể tự động hóa giữ khuôn mặt của người tiêu dùng trên giữa khung hình trong cả trong lúc họ đang dịch rời xung quanh.

Galaxy Tab S8 Ultra

Trên phía sau, cả hai Tablet này đều phải có camera chính 13MP với tính năng tự động hóa lấy nét, nhưng Galaxy Tab S8 Ultra rất có thể quay video 4K@60fps trong lúc Galaxy Tab S7+ không thể. Tablet new cũng có thể có camera góc siêu rộng sở hữu độ sắc nét cao hơn nữa một ít (6MP so với 5MP).

Galaxy Tab S8 Ultra mang trong mình lại hiệu suất nhanh hơn

Galaxy Tab S7+

Samsung đã từng trang bị dành cho Tablet thời thượng new của mình vi xử lý Snapdragon 8 Gen 1, RAM 8GB/12GB/16GB, bộ lưu trữ 128GB/256GB/512GB và dắc cắm thẻ nhớ microSD. Chính vì vậy mà hiệu suất của tablet này sẽ trọn vẹn vượt trội so với Tab S7+ vốn chỉ sử dụng SoC Snapdragon 865.

Galaxy Tab S8 Ultra

Về ứng dụng, Tab S8 Ultra hoạt động trên hệ quản lý điều hành  Android 12 ngay từ trên đầu và sẽ nhận được 4 mẫu update hệ quản lý điều hành Android lớn trong tương lai. Galaxy Tab S7+ sẽ tiến hành update lên Android 15, thấp hơn một phiên mẫu so với Tab S8 Ultra.

Cả hai Tablet đều phải có 5G (trên những mẫu 5G), GPS, Wi-Fi 6, Bluetooth không dây và khe sạc USB 3.2 Gen 1 Type-C. Galaxy Tab S8 Ultra cũng có thể có Wi-Fi 6E và Bluetooth không dây 5.2. Tuy nhiên Tablet new có pin máy Macbook to hơn, 11,200mAh, nhưng thời hạn sử dụng của nó sẽ không còn nhiều hơn thế nữa Galaxy Tab S7+ vì nó có screen to hơn nên tiêu thụ nhiều tích điện hơn.

Galaxy Tab S8 Ultra – Lựa chọn hoàn hảo và tuyệt vời nhất để vui chơi giải trí, xem video hay là gọi video call

Galaxy Tab S8 Ultra

Nếu như bạn là người thường xuyên sử dụng Tablet để xem phim và tiến hành những cuộc gọi video, Galaxy Tab S8 Ultra là một lựa chọn tốt vượt trội so với Tab S7+ Nó không những sở hữu screen to hơn mà vẫn còn kèm theo khối hệ thống camera selfie kép tương hỗ tốt cho những cuộc gọi video call. Chiếc Tablet này cũng tiếp tục cung ứng năng lực duyệt web và chơi game vượt trội Tab S7+ nhờ có screen to hơn và bộ phận xử lý mạnh mẽ và uy lực hơn.

Iphone 11
Samsung Galaxy Tab S7 Plus

19,000,000đ23,990,000đ

Iphone 11
Samsung Galaxy Tab S8 Ultra

28,990,000đ30,990,000đ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *