Phương pháp ẩn tin nhắn Zalo trên điện thoại cảm ứng và máy tính đơn giản và giản dị

Bạn thích bảo mật thông tin tin nhắn của các bạn với một người nào đó trên Zalo nhưng không rõ được phải thực hiện ra làm sao. Nội dung bài viết này Sforum sẽ hướng dẫn các bạn phương pháp ẩn tin nhắn Zalo trên điện thoại cảm ứng và máy tính đơn giản và giản dị nhất giúp cho bạn bảo mật thông tin tin cậy tin nhắn của mình.

  • Hướng dẫn phương pháp tạo ghi chú trên nhóm chat Zalo cực nhanh
  • Phương pháp lấy lại thông tin tài khoản Zalo bị khóa trong thời điểm tạm thời hiệu suất cao

Phần lục

Hướng dẫn phương pháp ẩn tin nhắn Zalo

Tại đây nội dung bài viết sẽ hướng dẫn các bạn phương pháp ẩn cuộc trò một trong những điều Zalo thông qua điện thoại cảm ứng Android và máy tính vô cùng đơn giản và giản dị.

Phương pháp ẩn tin nhắn Zalo trên điện thoại cảm ứng

Bước 1: Thứ nhất các bạn vào ứng dụng Zalo, tiếp sau đó chọn và giữ cuộc trò một trong những điều mà bạn có nhu cầu muốn ẩn.

Bước 2: Tiếp sau đó, ứng dụng sẽ hiện lên phiên bản lựa chọn như hình tiếp sau đây, các bạn chọn “Ẩn trò một trong những điều”, tiếp sau đó các bạn đặt mã PIN để ẩn trò một trong những điều.

Phương pháp ẩn tin nhắn Zalo trên máy tính

Bước 1: Để ẩn tin nhắn Zalo, các bạn vào ứng dụng Zalo trên máy tính, tiếp sau đó click chuột phải vào cuộc trò một trong những điều mà bạn có nhu cầu muốn ẩn.

Bước 2: Tiếp theo, các bạn chọn “Ẩn trò một trong những điều” để tiến hành ẩn cuộc trò một trong những điều trong Zalo.

Bước 3: Bạn đọc chọn “Đặt mã PIN” để ẩn trò một trong những điều thoát ra khỏi list tin nhắn.

Bước 4: Tiếp sau đó, các bạn đặt mã PIN và ghi nhớ rõ mã PIN của cuộc trò một trong những điều này để các bạn đơn giản dễ dàng xem tin nhắn.

Bước 5: Thời điểm hiện tại, ứng dụng sẽ yêu cầu các bạn nhập lại mã PIN một lần nữa để xác nhận. Sau khoản thời gian xác nhận xong thì các bạn đã từng ẩn cuộc trò một trong những điều thành công xuất sắc.

Hướng dẫn phương pháp xem và gỡ ẩn tin nhắn Zalo

Nội dung bài viết sẽ hướng dẫn các bạn phương pháp xem và gỡ ẩn cuộc trò một trong những điều Zalo thông qua điện thoại cảm ứng Android và máy tính cực cụ thể.

Phương pháp xem và gỡ ẩn cuộc trò một trong những điều Zalo trên điện thoại cảm ứng

Bước 1: Thứ nhất, các bạn chọn vào phần tìm tìm kiếm và nhập mã PIN của cuộc trò một trong những điều mà các bạn đã từng ẩn. Tiếp sau đó sẽ hiện ra cuộc trò một trong những điều, các bạn nhấp vào tên người đó để tiếp tục cuộc trò một trong những điều. Nếu bạn có nhu cầu muốn gỡ ẩn thì chọn vào hình tượng ba dấu gạch ngang như hình tiếp sau đây.

Bước 2: Tiếp theo, các bạn gạt sang trái phần Ẩn trò một trong những điều. Tiếp sau đó, các bạn chọn “Hiện” là đã từng gỡ ẩn trò một trong những điều thành công xuất sắc.

Phương pháp xem và gỡ ẩn cuộc trò một trong những điều Zalo trên máy tính

Bước 1: Để xem tin nhắn của cuộc trò một trong những điều mà các bạn đã từng ẩn, các bạn vào tìm tìm kiếm và nhập mã PIN của cuộc trò một trong những điều đó. Tiếp sau đó sẽ hiện lên tên của người mà các bạn đã từng ẩn tin nhắn, các bạn chọn vào tên người đó là rất có thể tiếp tục nhắn tin.

Bước 2: Để gỡ ẩn cuộc trò một trong những điều, các bạn click chuột phải vào cuộc trò một trong những điều, tiếp sau đó chọn “Gỡ ẩn trò một trong những điều” là đã từng gỡ ẩn thành công xuất sắc.

Tạm kết về phong thái ẩn và gỡ ẩn tin nhắn Zalo

Như vậy, nội dung bài viết này Sforum đã từng hướng dẫn các bạn phương pháp ẩn tin nhắn Zalo giúp cho bạn sử dụng một phương pháp bảo mật thông tin và tin cậy. Kỳ vọng thủ thuật Zalo hữu ích này sẽ giúp cho bạn sử dụng Zalo hiệu suất cao hơn. Mong rằng các bạn thành công xuất sắc.

MUA ĐIỆN THOẠI GIÁ SIÊU TỐT!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *