Những điều cần lưu ý khi sử dụng máy photocopy

Trong xã hội hiện đại như ngày nay, không khó để bạn tìm được dịch vụ cho thuê máy photocopy Đa năng với nhiều công dụng, đặc biệt là trong môi trường văn phòng. Nó đóng một vai trò rất quan trọng và giúp nâng cao hiệu suất của công việc. Bài viết này sẽ Cung cấp những thông tin và những điều cần lưu ý khi sử dụng máy photocopy để tránh những sự cố đáng tiếc xảy ra và giảm thiểu chi phí sửa chữa..

Những lưu ý khi sử dụng máy photocopy
Những điều cần lưu ý khi sử dụng máy photocopy

Cách sử dụng chung cho máy photocopy văn phòng


Trên thực tế, cách sử dụng máy photocopy văn phòng không quá khó và khiến bạn đau đầu tưởng tượng nếu như bạn có thể hiểu được công dụng của từng phím trên màn hình của máy.


Lưu ý sử dụng máy photocopy


Màn hình thông thường của máy photocopy


Các phím thường được sử dụng là nguồn chính (ON / OFF) để bật hoặc tắt nguồn máy photocopy. Kiểm tra bộ đếm là phím được sử dụng để xem số lượng bản in bạn đã sử dụng. Nhấn phím Clear Mode và bạn có thể xóa các cài đặt bạn đã chọn và quay lại màn hình ban đầu. Phím Energy Save có tác dụng tiết kiệm năng lượng cho văn phòng của bạn khi hoạt động với công suất thấp hơn để đảm bảo máy vẫn chạy ổn định.


Không chỉ vậy, còn có các phím số cho phép bạn nhập số lượng bản sao mà bạn muốn. Đăng nhập và Đăng xuất là để đăng nhập và đăng xuất tài khoản người dùng. Đặc biệt, muốn biết sử dụng thành thạo máy photocopy thì bạn phải nắm rõ các phím chức năng chính ở góc bên phải. Phím copy sẽ giúp bạn thực hiện chế độ sao chép, phím Máy in chuyển màn hình sang chế độ in.

Những lưu ý khi sử dụng máy photocopy thương hiệu Ricoh


Cách sử dụng máy photocopy Ricoh? cũng thực hiện theo trình tự từng bước đơn giản giống như sử dụng các máy in thông thường khác.


Bước 1: Đặt tài liệu cần sao chép lên trình nạp tự động hoặc trên mặt kính của máy. Nên nhớ khi đặt trên kính thì phải đặt chữ và máy photocopy úp xuống, còn trên DF thì làm ngược lại.


Bước 2: Chọn khổ giấy bạn muốn. Nếu khổ giấy bạn cần là A4, hãy nhấn phím Khay 1 và nếu bạn muốn sử dụng A3 hoặc A5, hãy nhấp vào Khay 3.


Bước 3: Chọn số lượng bản sao cần thiết bằng cách nhấn bàn phím số.


Bước 4: Chọn chế độ máy photocopy như in một mặt, in 2 mặt hoặc thu nhỏ


Bước 5: Nhấn nút Start và máy photocopy sẽ tự động làm theo yêu cầu của bạn.

Cách sử dụng máy photocopy Toshiba


Thao tác với máy photocopy Toshiba cũng tương tự như máy Ricoh, chỉ khác vị trí các nút lệnh. Vì vậy hãy ghi nhớ các phím chức năng này để có thể thực hiện thao tác sao chép và in ấn thành thạo. Quét hoặc fax dữ liệu để truyền cho mọi người. Đặc biệt, bạn nên tìm hiểu những lỗi thường gặp và cách khắc phục để máy hoạt động tốt hơn.


Lưu ý khi sử dụng máy photocopy Toshiba


Cách sử dụng máy photocopy đúng cách với thương hiệu máy photocopy Toshiba


Bạn cũng cần biết chọn đúng loại giấy để tránh bị kẹt giấy, chất lượng bản in kém, hỏng mực. Khi đó bạn phải tốn một khoản chi phí để thay mực máy photocopy.


Bài viết này đã hướng dẫn bạn cách sử dụng máy photocopy phù hợp với từng thương hiệu. Nếu bạn còn thắc mắc về các loại máy khác, hãy liên hệ với Công ty TNHH TM DV Toshiba-copier.vn để được tư vấn. Và đặc biệt khi mua hoặc sử dụng dịch vụ sửa máy photocopy tại đây bạn sẽ được hướng dẫn tận tình, tỉ mỉ và còn có những dịch vụ hỗ trợ sửa chữa khi máy bị hư hỏng.

Địa chỉ: Quận 12: Số 36A Tân Chánh Hiệp 10, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12
Hotline: 0934 531 349 – 079 4481 888 – 096 181 3909
Email: toshibavncopier@gmail.com
Quận Tân Phú: Số 74 Nguyễn Cửa Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú
Website: https://toshiba-copier.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *