Những điều cần biết khi mua máy photocopy Xerox


Fuji Xerox là thương hiệu máy photocopy đa chức năng đã có mặt trên thị trường và phát triển trên toàn cầu hơn 50 năm. Với sự đa dạng về chủng loại và tính năng, sẽ có nhiều điều cần biết khi mua máy photocopy Xerox mà người dùng tại Việt Nam cần tìm hiểu.
Thương hiệu máy photocopy Xerox

Trụ sở công ty Fuji Xerox


Máy photocopy Xerox đã qua sử dụng nhập khẩu có thiết kế nhỏ gọn và khả năng in trên nhiều loại giấy. Phù hợp với nhu cầu văn phòng.

Cải thiện năng suất và quy trình làm việc của văn phòng.


Một doanh nghiệp tại Việt Nam chắc chắn sẽ tìm thấy một mô hình hoàn hảo với máy photocopy Xerox. Với thiết kế nhỏ gọn, hạn chế tiếng ồn, tiêu thụ điện năng thấp, chúng giải quyết được không gian nhỏ của các doanh nghiệp nhỏ tại Việt Nam. Chúng được trang bị nhiều phần mềm và phụ kiện khác nhau để cải thiện quy trình của bạn. Quét đến bất kỳ thiết bị USB di động tiêu chuẩn nào thông qua cổng USB ở mặt trước của máy. Hệ thống điều khiển dễ cài đặt, bảng điều khiển thông dụng, thao tác đơn giản, dễ sử dụng.

Màn diễn xuất quá xuất sắc.

Máy photocopy Xerox tích hợp đầy đủ các chức năng in, copy và scan nhanh chóng. Tốc độ in khác nhau tùy theo cấu hình. Với các dòng máy hiện có tại Toshiba-copier.vn, dòng máy thấp nhất có tốc độ in 25 ppm cho cả hai tiêu chuẩn màu và đen trắng.

Bộ vi xử lý mạnh mẽ.


Mỗi máy đều được tích hợp bộ vi xử lý mạnh mẽ để xử lý khối lượng công việc hàng ngày của bạn một cách dễ dàng. Bạn có thể làm việc với biểu đồ, đồ họa và hình máy photocopy mà không gặp bất kỳ sự cố nào.

Giá máy photocopy Xerox tại Hà Nội


Máy photocopy Xerox nhập khẩu đang được rao bán tại Hà Nội với mức giá hợp lý so với chức năng và cấu hình. Giá khoảng $ 550 không bao gồm hóa đơn và bảo hành. Tại nhà nhập khẩu máy photocopy Xerox lớn nhất là Công ty TNHH TM & DV Toshiba-copier.vn, chủ yếu có 3 dòng máy

mua máy photocopy Xerox

Các sản phẩm máy photocopy Xerox tại Toshiba-copier.vn


Xerox Workcentre 5325. Máy photocopy
Xerox Workcentre 5330. Máy photocopy
Xerox Workcentre 5335. Máy photocopy


Với việc nhập khẩu trực tiếp, bạn có thể chắc chắn rằng những gì bạn nhận được có chất lượng cao nhất. Với đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên sâu, giàu kinh nghiệm, hiểu rõ các thông số kỹ thuật sẽ dễ dàng xử lý các sự cố mà bạn gặp phải đối với chiếc máy photocopy của mình. Nếu bạn chắc chắn rằng Xerox là thương hiệu phù hợp, hãy đến với Toshiba-copier.vn để đảm bảo bạn được hỗ trợ sau bán hàng tốt nhất.

Xem thêm: Nơi bán máy photocopy Xerox hàng đầu tại Hà Nội

Bạn đang cần mua máy photocopy Xerox?


Rất vui vì bạn đã tìm thấy chúng tôi. Bạn sẽ rút ngắn thời gian tìm kiếm nhà cung cấp cho mình. Chúng tôi biết có bao nhiêu công việc nghiên cứu một nhà cung cấp, so sánh các thương hiệu và tính năng. So sánh giá và gói dịch vụ. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng bằng tất cả kinh nghiệm và sự am hiểu nhu cầu của từng đối tượng. khách hàng. Bạn có thể đặt trọn niềm tin vào chất lượng máy photocopy Xerox nhập khẩu chính hãng tại Toshiba-copier.vn. Đảm bảo máy chưa từng sử dụng hoặc thuê tại Việt Nam.
Xem thêm: cho thuê máy photocopy tại hà nội uy tín

Địa chỉ: Quận 12: Số 36A Tân Chánh Hiệp 10, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12
Hotline: 0934 531 349 – 079 4481 888 – 096 181 3909
Email: toshibavncopier@gmail.com
Quận Tân Phú: Số 74 Nguyễn Cửa Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú
Website: https://toshiba-copier.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *