MÁY PHOTOCOPY CÔNG NGHIỆP TẠI TP.

Máy photocopy là thiết bị văn phòng không thể thiếu của các công ty, doanh nghiệp, với khả năng sao chép và in ấn tài liệu các loại một cách nhanh chóng và hiệu quả, thiết bị là trợ thủ đắc lực của nhân viên. văn phòng. Công nghệ vượt trội mang đến khả năng vận hành ổn định, tiết kiệm và hiệu quả. Chất lượng in tuyệt vời với độ phân giải cao. Hoạt động bền bỉ, tuổi thọ cao, hạn chế chi phí phát sinh.
Hiện nay, nhiều dòng máy photocopy chất lượng có tính năng cài đặt và phân quyền cho từng người dùng, tạo nên phong cách quản lý văn minh và tiết kiệm cho văn phòng của bạn. Dưới đây là một số dòng máy photocopy công nghiệp tại TP.

MÁY PHOTOCOPY CÔNG NGHIỆP ĐỂ BÁN

1. Dòng máy photocopy Ricoh

Ricoh MP 7000. Máy photocopy công nghiệp

MP 7000 là dòng máy photocopy công nghiệp chuyên dùng cho các văn phòng lớn và dịch vụ photocopy. Máy có tốc độ photo 70 trang / phút cùng với dung lượng giấy tối đa là 4300 tờ. Độ bền của sản phẩm này được đánh giá rất cao, khi sử dụng sản phẩm này bạn có thể sao chép số lượng lớn mà không lo hỏng hóc thường xuyên.
Các sản phẩm máy photocopy Ricoh luôn được đánh giá là rất bền. Điều này đặc biệt đúng đối với các thiết bị máy photocopy công nghiệp như MP 7000.

MÁY PHOTOCOPY CÔNG NGHIỆP ĐỂ BÁN

Máy in Ricoh MP 7001. Máy photocopy công nghiệp

Là dòng sản phẩm ra đời sau, MP 7001 có nhiều điểm nổi bật hơn. Đặc biệt có tính năng quét màu thay vì chỉ quét trắng đen như MP 7000.
Nhìn chung, hiệu suất của hai dòng này là tương đương nhau. MP 7000 chỉ quét, in và sao chép đen trắng. MP 7001 cũng có tính năng quét màu. Tốc độ photocopy không khác gì với 70 trang / phút.
Hiện MP 7000 có phần khan hiếm, số lượng nhập về khá ít. MP 7001 với đời máy ngắn hơn nên được nhiều người chọn mua.

MÁY PHOTOCOPY RICOH CÔNG NGHIỆPMáy photocopy công nghiệp tại TP.

Máy in Ricoh MP 7502. Máy photocopy công nghiệp

MP 7502 là sự bổ sung mới nhất trong loạt máy photocopy công nghiệp để bán của chúng tôi. Đây là một sản phẩm vượt trội về năng suất, tốc độ và thiết kế.
Thiết kế đẹp, hiện đại, màn hình cảm ứng có thể xoay theo nhiều hướng khác nhau. Công suất cực mạnh, cho mỗi tháng in / photocopy tối đa lên đến 300.000 tờ. Tốc độ photocopy nhanh 75 trang / phút, phục vụ hoàn hảo cả những yêu cầu khắt khe nhất.

GIÁ MÁY CHỤP ẢNH CÔNG NGHIỆP

2. Dòng máy photocopy Toshiba

Máy photocopy Toshiba E-857

E-Studio 857 tự hào có tốc độ in 85 trang / phút, đối với mỗi kiểu trong số bốn kiểu máy, đảm bảo rằng chúng được hoàn thành với hiệu suất tiết kiệm thời gian tối đa. Dòng E-Studio 857 đi kèm với một loạt các lớp hoàn thiện tùy chọn. Kết thúc có thể là việc tạo ra các cuốn sách nhỏ kiểu yên ngựa. Chỉ cần chọn những gì bạn cần để cung cấp cho tài liệu của bạn một cái nhìn chuyên nghiệp.

MÁY PHOTOCOPY CÔNG NGHIỆP ĐỂ BÁN

Toshiba E-856. Máy photocopy

Máy photocopy Toshiba E-856 có tốc độ rất cao, 85 bản / phút. Đây là dòng máy công nghiệp có công suất lớn, chuyên dùng cho các dịch vụ photocopy và các công ty có số lượng bản in lớn. Kiểm soát sao chép với màn hình cảm ứng màu 8.5 inch, In mạng và Quét màu là một cải tiến rất lớn so với các dòng máy khác.
Với máy photocopy Toshiba E-856 có thể tích hợp thêm các chức năng In mạng, Scan mạng màu, Fax làm tăng tính năng đa năng của máy, hiệu quả trong công việc mà không tốn kém chi phí.
Tận dụng lợi thế về chi phí đổ mực máy photocopy cực kỳ rẻ so với máy in, máy photocopy Toshiba E-856 thường được dùng để thay thế cho máy in mạng A3, giúp tiết kiệm đáng kể chi phí mua máy và chi phí đổ mực so với các dòng máy in thông thường.
Máy photocopy Toshiba E-856 có hệ thống chống kẹt giấy và chống chảy mực giúp tăng hiệu suất làm việc của máy lên đáng kể, giảm thiểu đáng kể khả năng kẹt giấy so với các dòng máy khác.

856

Toshiba E-656. Máy photocopy

Máy photocopy Toshiba E-656 có tốc độ rất cao, 65 bản / phút. Đây là dòng máy công nghiệp có công suất lớn, chuyên dùng cho các dịch vụ photocopy và các công ty có số lượng bản in lớn. Kiểm soát sao chép với màn hình cảm ứng màu 8.5 inch, In mạng và Quét màu là một cải tiến rất lớn so với các dòng máy khác.
Với máy photocopy Toshiba E-656 có thể tích hợp thêm các chức năng In mạng, Scan mạng màu, Fax, làm tăng tính năng đa năng của máy, hiệu quả trong công việc mà chi phí không đáng kể. Tận dụng lợi thế về chi phí đổ mực máy photocopy cực kỳ rẻ so với máy in, máy photocopy Toshiba E-656 thường được sử dụng để thay thế cho máy in mạng A3, giúp tiết kiệm đáng kể chi phí mua máy và chi phí đổ mực so với các dòng máy in thông thường.
Máy photocopy Toshiba E-656 có hệ thống chống kẹt giấy, chống lem mực giúp tăng hiệu suất làm việc của máy lên đáng kể, giảm thiểu đáng kể khả năng kẹt giấy so với các dòng máy khác.

656

3. Nơi bán Máy Photocopy Công nghiệp tại TP.

Để biết thêm thông tin chi tiết liên hệ tại:

Toshiba-copier.vn

Trang web: https://toshiba-copier.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/Toshiba-copier.vn/

Mail: toshibavncopier@gmail.com

Địa chỉ: Số 36A Tân Chánh Hiệp 10, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12

MÁY PHOTOCOPY CÔNG NGHIỆP ĐỂ BÁN

Các tìm kiếm liên quan đến MÁY PHOTOCOPY CÔNG NGHIỆP TẠI TP.HCM

Địa chỉ cho thuê máy photocopy tại TPHCM của bạn là gì?

máy photocopy tphcm

mua bán máy photocopy

Địa chỉ: Quận 12: Số 36A Tân Chánh Hiệp 10, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12
Hotline: 0934 531 349 – 079 4481 888 – 096 181 3909
Email: toshibavncopier@gmail.com
Quận Tân Phú: Số 74 Nguyễn Cửa Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú
Website: https://toshiba-copier.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *