Hướng Dẫn Tắt Đăng Nhập Windowns 10 Nhanh Chóng, Hiệu Quả

Mật khẩu có chức năng bảo mật thông tin trên máy tính của bạn, khi mở máy các bạn cần phải đăng nhập máy tính, nếu bạn cảm thấy bất tiện hay quên mật khẩu thì mình có thể tắt tính năng này đi. Bài viết dưới đây, Toshiba-copier.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách tắt đăng nhập Windowns 10 đơn giản và hiệu quả nhé!

Lưu ý: Nên sử dụng tính năng này khi làm việc trong môi trường an toàn, vì tắt mật khẩu PC/Laptop sẽ làm giảm độ bảo mật, người khác có thể xem dữ liệu trên máy khi bạn vắng mặt.

1. Hướng Dẫn Cách Tắt Đăng Nhập Win 10

Bước 1: Nhấn Windows + R > Nhập regedit > nhấn OK.

Bước 2:Copy đoạn code HKEY_LOCAL_MACHINE\SOFTWARE\Microsoft\Windows NT\CurrentVersion\PasswordLess\Device > Dán vào khung Registry Editor > Nhấn Enter.

Bước 3: Nhấp đúp vào DevicePasswordLessBuildVersion > Đổi Value data từ 2 thành 0 > Bấm OK.

Bước 4: Nhấn tổ hợp phím Windows + R > Nhập netplwiz > Nhấn OK.

Bước 5: Lúc này trên màn hình xuất hiện cửa sổ User Accounts > Bỏ tích khung Users must enter a user name and password to use this computer. > Nhấn Apply.

Bước 6: Tại cửa số Automatically sign in > Bạn nhập User và Password đăng nhập Win 10 của mình > Bấm OK > Bấm OK.

2. Tổng Quan

Đơn giản phải không nào! trên đây là toàn bộ cách tắt đăng nhập Win 10 các bạn có thể thực hiện thao tát một cách dễ dàng. Khi hoàn thành xong các bước bạn không cần phải đăng nhập máy tính cho lượt mở máy lần sau nữa. Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *