Hướng dẫn cài đặt khổ giấy cho máy photocopy Toshiba

HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT KÍCH THƯỚC GIẤY CHO MÁY PHOTOCOPY TOSHIBA

Máy photocopy ngày nay ngày càng được đổi mới, cải tiến và hiện đại hơn với đầy đủ các chức năng và đáp ứng được nhu cầu in ấn như văn bản, hợp đồng, bản thảo,… Với sự xuất hiện của hàng loạt các dòng máy photocopy. các tên tuổi hiện nay như Ricoh, HP, Xerox ,,…. Máy photocopy Toshiba được nhiều người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng cũng như mẫu mã hiện nay.

Trong quá trình sử dụng máy photocopy không thể tránh khỏi những sự cố liên quan đến lỗi máy hay cài đặt khổ giấy trong quá trình sử dụng. Trong bài viết này, công ty Toshiba-copier.vn sẽ hỗ trợ bạn hướng dẫn cài đặt khổ giấy cho các dòng máy Toshiba, đặc biệt phù hợp với các dòng máy công nghiệp hiện nay như Toshiba 856, Toshiba 857, Toshiba 557, …..

Hầu hết các dòng máy của Toshiba đều được thiết kế sao cho thuận tiện nhất để in trên nhiều loại giấy với định lượng giấy khác nhau từ A3 đến A5. Với các khổ giấy phổ biến nhất là IS A3, A4, A5 với các định dạng từ 68gms đến 180gms sử dụng cho văn phòng, công ty hay cửa hàng.

Với khay nạp tay được tích hợp bên hông sẽ giúp người dùng thuận tiện khi sử dụng các khổ giấy như A4, A4-R, A3, A5. Tuy nhiên, tùy theo tính chất công việc của người dùng mà có nhiều loại giấy khác với khổ giấy cài đặt sẵn trong máy photocopy khiến bạn phải cài đặt lại. Dưới đây, Toshiba-copier.vn sẽ hướng dẫn các bạn cài đặt khổ giấy cho máy photocopy Toshiba đơn giản nhất và áp dụng được cho nhiều dòng máy.

Bước 1: Khởi động máy cho đến khi máy photocopy của bạn hiển thị đầy đủ thông tin.

Bước 2: Nhấn nút CHỨC NĂNG NGƯỜI DÙNG trên bàn phím, khi nút này sáng lên để bắt đầu chương trình cài đặt khổ giấy.

Bước 3: Trên màn hình cảm ứng hiển thị DRAWER, vui lòng nhấp vào

Bước 4: Lúc này màn hình máy photocopy Toshiba hiện ra với các khay giấy và khổ giấy cần cài đặt. Tại đây bạn sẽ chọn những thay đổi phù hợp

Nếu muốn chọn khổ A4 vào khay 2, bạn thực hiện như sau: Chọn khay giấy, chọn khổ A4. Lưu ý là khổ A4 thường dẫn đến kẹt giấy, bạn nên chọn khổ A4-R.

Nếu bạn muốn chọn khổ giấy A3 thì bạn thực hiện thao tác chọn khổ giấy, khổ giấy A3 cần sử dụng.

Bước 5: Đóng cửa sổ DRAWER, bấm CLOSER để hoàn tất cài đặt khổ giấy cho các dòng máy Toshiba

Tiếp theo bạn sẽ điều chỉnh phần cứng của máy photocopy Toshiba

Bước 1: Kéo ngăn khay giấy ra về phía bạn

Bước 2: Bóp khóa bên màu xanh sao cho tương thích với khổ giấy trên.
Bước 3: Đóng khóa thanh màu xanh, đồng thời kéo khóa giấy chắc chắn.
Bước 4: Đóng và hoàn tất.

Qua bài viết này, công ty Toshiba-copier.vn hy vọng sẽ giải đáp được phần nào vấn đề hỗ trợ lắp giấy cho máy photocopy Toshiba. Hy vọng bạn đã có thêm một chút kinh nghiệm trong việc sử dụng và xử lý hiệu quả nhất. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ nhà cung cấp để được hỗ trợ tốt nhất.

Click ngay: Sửa máy photocopy uy tín tại Hà Nội!

Địa chỉ: Quận 12: Số 36A Tân Chánh Hiệp 10, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12
Hotline: 0934 531 349 – 079 4481 888 – 096 181 3909
Email: toshibavncopier@gmail.com
Quận Tân Phú: Số 74 Nguyễn Cửa Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú
Website: https://toshiba-copier.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *