Hướng dẫn cách chuyển Video Youtube sang MP3 trực tuyến đơn giản, nhanh chóng

Làm cách nào để nghe được nhạc ngoại tuyến mọi lúc mọi nơi? Câu trả lời là Chuyển video youtube sang mp3. Bài viết dưới đây Toshiba-copier.vn sẽ hướng dẫn bạn một số cách chuyển video youtube sang mp3 trên Windows, Mac, Android và iOS. Cùng mình theo dõi nhé!

Có 03 cách chuyển youtube sang mp3 trên Windows, Mac, Android và iOS

Cách 1: Chuyển video youtube sang mp3 trên Windows, Mac bằng phần mềm 4K Video Downloader

4K Video Downloader được thiết kế ngoài chức năng chính là tải video YouTube, Facebook hàng loạt còn hỗ trợ chuyển đổi video youtube sang mp3. So với các phần mềm khác, 4K Video Downloader dễ cài đặt và sử dụng hơn nhiều.

Ngoài ra phần mềm cũng có sẵn cả phiên bản miễn phí và trả phí, tuy nhiên phiên bản miễn phí chứa quảng cáo, có thể khiến người dùng khó chịu.

Để chuyển youtube sang mp3 trên Windows, Mac bằng 4K Video Downloader, bạn thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1Đầu tiên tải 4K Video Downloader về máy tính, Mac của bạn và cài đặt.

Tải 4K Video Downloader tại đây.

Link: https://www.4kdownload.com/products/product-videodownloader

Bước 2Tiếp theo mở phần mềm mà bạn vừa cài đặt trên máy tính của mình, sao chép URL video YouTube mà bạn muốn chuyển đổi sang mp3 và dán vào khung.

Bước 3: Chọn định dạng và chất lượng file mp3 đầu ra mà bạn muốn

Bước 4: Chọn vị trí lưu file rồi click chọn nút Extract (giải nén) để chuyển video youtube sang mp3.

Cách 2: Sử dụng công cụ chuyển video youtube sang mp3 trực tuyến, miễn phí

Một cách khác để chuyển video youtube sang mp3 trên Windows và Mac là sử dụng các công cụ chuyển đổi trực tuyến. Ưu điểm của cách này là không yêu cầu người dùng cài đặt phần mềm hoặc tiện ích mở rộng bổ sung.

Nhắc đến các công cụ chuyển youtube sang mp3 trực tuyến chúng ta không thể không nhắc đến cái tên đình đám nhất hiện nay, YouTube to MP3. Các bước để chuyển youtube sang mp3 trên YouTube to MP3 khá đơn giản:

Bước 1: Mở trình duyệt bất kỳ trên máy tính của bạn và truy cập trang chủ YouTube to MP3. Tiếp theo sao chép và dán URL video YouTube mà bạn muốn chuyển đổi vào khung rồi click chọn Go.

Bước 2: Từ menu thả xuống, chọn định dạng file đầu ra, trong trường hợp này là định dạng MP3.

Bước 4: Click chọn Convert (chuyển đổi) để bắt đầu quá trình chuyển youtube sang mp3.

Bước 5: Click chọn Download (tải xuống) để lưu file mp3 đã chuyển đổi về máy tính và phát trên trình phát đa phương tiện bất kỳ. Hoặc nếu muốn bạn cũng có thể lưu file trên dịch vụ đám mây Dropbox.

Cách 3: Cách chuyển youtube sang mp3 trên điện thoại

Để chuyển video youtube sang mp3 trên điện thoại hay máy tính bảng, bạn có thể sử dụng trình chuyển đổi youtube sang mp3 dựa trên trình duyệt web như YouTube to MP3 (cho Android và iOS) hoặc TubeMate cho Android và Videosolo cho thiết bị iOS.

Thực hiện theo các bước dưới đây để chuyển đổi video youtube sang mp3 trên điện thoại:

Bước 1: Sao chép và dán URL video YouTube vào trình chuyển đổi YouTube sang MP3 rồi click chọn Go.

Bước 2: Chọn mức độ nén trong khoảng từ 64kbps đến 320kbps (mức độ càng cao thì chất lượng file mp3 càng tốt).

Bước 3: Sau khi quá trình chuyển đổi hoàn tất, click chọn Download (tải xuống) hoặc Scan a QR code (quét mã QR) để tải file mp3 về thiết bị của bạn hoặc tải lên dịch vụ lưu trữ đám mây Dropbox.


Với 3 cách chuyển nhạc YouTube sang MP3 trên đây các bạn có thể thực hiện một cách dễ dàng và đừng quên truy cập link https://toshiba-copier.vn để khám phá nhiều kiến thức bổ ích nhé! Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *