Gurman: Táo đang tăng trưởng máy MacBook/iPad lai với screen 20 inch hoàn toàn có thể gập lại

Tuần trước đó, trang 9to5Mac đã từng san sẻ thông tin đã cho thấy Táo đang thao tác trên một thiết bị hoàn toàn có thể gập lại với screen 20 inch.

Giờ đó, trong phiên bản tin Power On của mình, Mark Gurman của Bloomberg đã từng san sẻ thông tin tương tự động về chiếc MacBook/iPad hoàn toàn có thể gập lại này.

Văn bản báo cáo lần thứ nhất được san sẻ bởi nhà phân tích screen Ross Young của DSCC. Theo Young, Táo đang thảo luận với những nhà cung ứng về một thành phầm new, dù không sớm trình làng trong vài năm tới nhưng nó sẽ rất thú vị trong lúc sử dụng một loại screen 20 inch hoàn toàn có thể gập lại.

Giờ đó, Mark Gurman của Bloomberg cũng xác nhận với văn bản báo cáo này trong lúc cho thấy thêm rằng Táo thực sự đang tìm hiểu một chiếc MacBook/iPad lai screen kép, hoàn toàn có thể gập lại. Nhà hiển thị này cho thấy thêm:

“Công ty hoàn toàn có thể sử dụng một screen 20 inch hoàn toàn có thể gập lại được kết nối với keyboard cơ vật lý hoặc chỉ có một mặt của screen thực hiện keyboard ảo. Tôi cho thấy thêm Táo đã từng thực sự đang tìm hiểu một chiếc MacBook/iPad lai screen kép, hoàn toàn có thể gập lại sẽ vận dụng phương pháp tiếp cận thứ hai. Nó sẽ đổi lấy keyboard cơ vật lý và bàn di chuột để lấy một screen cảm ứng trọn vẹn”.

Nếu như đúng như vậy, Táo hoàn toàn có thể tung ra một thành phầm đột phá như vậy này vào mức năm 2026, đó là khoảng chừng thời hạn hãng hoàn toàn có thể khởi động dự án công trình kính AR và xe hơi Táo được mong đợi từ thời gian dài. Hãy cùng chờ xem công ty có trụ thường trực Cupertino này sẽ mang tới những bất ngờ đột ngột gì cho những người hâm mộ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *