Giới thiệu về máy photocopy Sindoh

Từ trước đến nay, nói đến máy photocopy nói riêng và máy văn phòng nói chung, hầu hết mọi người sẽ nghĩ ngay đến những cái tên đình đám như Ricoh, Toshiba của Nhật hay Xerox của Mỹ. Tuy nhiên, có một hãng máy photocopy của Hàn Quốc cũng đã và đang được rất nhiều người tiêu dùng trên thế giới tin tưởng và lựa chọn, đó chính là thương hiệu máy photocopy SINDOH.

Máy văn phòng Sindoh Hàn Quốc

Với hơn 50 năm kinh nghiệm, SINDOH dẫn đầu thị trường máy photocopy văn phòng tại Hàn Quốc. Được thành lập vào năm 1960, SINDOH cung cấp nhiều loại máy và phụ kiện để giúp khách hàng thiết lập môi trường làm việc tốt nhất. Dòng sản phẩm xuất khẩu chính của SINDOH là máy in đa chức năng và máy photocopy.

Sindoh khởi nghiệp khi nhận lắp ráp mẫu máy photocopy RICOPY 555 cho RICOH Corporation; đồng thời tự sản xuất mẫu điện BS-1 vào năm 1975.


Sindoh có hai lĩnh vực riêng biệt: tự nghiên cứu và chế tạo các sản phẩm mang thương hiệu Sindoh của chính mình; đồng thời nhận gia công, lắp ráp các sản phẩm cho các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.


Chính Sindoh đã gia công và lắp ráp những chiếc máy văn phòng đạt doanh số 1 triệu chiếc tại Nga, tạo nên làn sóng mới trong nhu cầu sử dụng máy văn phòng tại xứ sở bạch dương.

Ưu điểm của Sindoh:

Sindoh sở hữu một nhà máy sản xuất lớn với công suất lên đến 2,2 triệu linh kiện, máy móc bao gồm máy photocopy đa chức năng, máy in laser và các linh kiện khác như ống mực, ống mực,… nên sẽ cung cấp dịch vụ bảo trì. Bảo trì tốt nhất và chuyên nghiệp nhất.

  • Sindoh có nền tảng tài chính vững chắc và văn hóa doanh nghiệp hiện đại.
  • Sindoh đã dẫn đầu trong thị trường máy photocopy Hàn Quốc trong hơn 50 năm.
  • Sindoh là đối tác sản xuất cho các thương hiệu lớn như RICOH, KONICA MINOLTA, XEROX và LEXMARK.
  • Mô hình N700 và M400 của Sindoh đã giành được REDDOT – giải thưởng thiết kế của Đức, giải thưởng được yêu thích của khách hàng, v.v.

Tại sao bạn nên chọn thương hiệu máy photocopy Sindoh?

Sindoh đang phát huy lợi thế cạnh tranh cả trong và ngoài nước thông qua việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm, cùng với triết lý kinh doanh hướng đến khách hàng.


Nhân sự của bộ phận Nghiên cứu và Phát triển Sản phẩm rất được chú trọng, bao gồm tất cả những người có trình độ chuyên môn cao đang nghiên cứu trong nhiều lĩnh vực như cơ khí, điện, điện tử, hóa chất để có thể đảm đương nhiều công việc khác nhau. các dự án khác nhau.


Nhờ đó, các sản phẩm của SINDOH luôn bắt kịp các xu hướng mới nhất về sao lưu, quản lý và chia sẻ tài liệu giữa các thiết bị thông minh.


Với tốc độ phát triển và tầm nhìn nhân văn hướng tới tương lai, Sindoh có các nhà máy trên toàn cầu tại Hàn Quốc, Trung Quốc và Việt Nam nên có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với mức giá hợp lý nhất.


Hiện tại, Sindoh đã có chi nhánh tại Trung Quốc, Việt Nam, Mỹ, Nam Phi, Malaysia và đang tiếp tục lên kế hoạch chinh phục các thị trường khác bằng chất lượng tiên tiến và kiểu dáng hiện đại, thanh lịch.

Mua máy photocopy Sindoh tại Việt Nam ở đâu?

Với việc xây dựng nhà máy sản xuất máy văn phòng và linh kiện tại Vĩnh Phúc, SINDOH đã cho thấy tầm quan trọng của mình đối với thị trường Việt Nam nói riêng và thị trường Đông Nam Á – ba nước Đông Dương nói chung.

Xem thêm: Cho thuê máy photocopy tại hà nội

Tháng 10/2022, Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Toshiba-copier.vn vinh dự trở thành nhà phân phối chính thức các sản phẩm máy photocopy, máy in SINDOH tại Việt Nam, đi kèm các dịch vụ liên quan cũng được ủy quyền chính hãng.

Quý khách có thể đến xem và trải nghiệm trực tiếp các dòng máy mới nhất tại Việt Nam của SINDOH tại văn phòng công ty Toshiba-copier.vn, địa chỉ 26B Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội.


Hoặc bạn có thể tham khảo thông số kỹ thuật chi tiết của sản phẩm máy photocopy Sindoh nơi đây…

Địa chỉ: Quận 12: Số 36A Tân Chánh Hiệp 10, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12
Hotline: 0934 531 349 – 079 4481 888 – 096 181 3909
Email: toshibavncopier@gmail.com
Quận Tân Phú: Số 74 Nguyễn Cửa Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú
Website: https://toshiba-copier.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *