Giới thiệu toshiba-copier.vn

Thành lập từ năm 2010, Toshiba-copier.vn là công ty chuyên dịch vụ cho thuê máy photocopy – cho thuê máy in Mfp copy – in – scan: và các dịch vụ hỗ trợ khách hàng: sửa chữa máy – phân phối thiết bị máy photocopy chính hãng thương hiệu Ricoh – Toshiba tại Việt Nam. Nhờ thấu hiểu được nền kinh tế và đặc thù doanh nghiệp tại Việt Nam, chúng tôi đã đầu tư, phát triển dịch vụ thuê máy Photocopy thông qua website từ rất sớm, nhằm đáp ứng nhu cầu về thiết bị sao chụp của những công ty vừa và nhỏ với chi phí hàng tháng rất thấp.

I. Dịch vụ Toshiba-copier.vn cung cấp

Hàng ngàn máy được chúng tôi đưa ra thị trường mỗi năm, tới hết năm 2020, chúng tôi quản lý 1000 máy in – máy photocopy cho thuê và dịch vụ bảo trì – sửa chữa hàng tháng, thuộc hơn 5.000 khách hàng trên toàn quốc. Toshiba-copier.vn cung cấp các dịch vụ chính sau:

1. Dịch vụ thuê máy photocopy – máy in chuyên nghiệp

Đây hiện là mảng kinh doanh cốt lõi của chúng tôi. Với dải sản phẩm đa dạng về cả cấu hình và mức giá, Toshiba phục vụ được các đối tác từ quy mô nhỏ tới cả các tập đoàn lớn, với nhu cầu từ 1,000 bản chụp/tháng tới 1,000,000 bản chụp/tháng.

2. Phân phối sản phẩm thương hiệu Toshiba – ricoh

Từ năm 2010 tới giờ, chúng tôi là đại lý phân phối các sản phẩm máy photocopy tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi tự hào đóng góp một phần để thương hiệu Ricoh – toshiba luôn là thương hiệu số 1 tại Việt Nam và khu vực Châu Á – Thái Bình Dương trong những năm qua.

3. Cung cấp dịch vụ sau bán hàng

Hiểu được tầm quan trọng của dịch vụ sau bán hàng, chúng tôi đã, và đang triển khai dịch vụ sau bán hàng cho các khách hàng của mình trên toàn quốc, với đội ngũ kỹ thuật viên chuẩn hãng hơn 60 người.

II. Sứ mệnh, tầm nhìn và giá trị cốt lõi

1. Sứ mệnh của chúng tôi

Cam kết góp phần mang lại cho khách hàng một môi trường làm việc thuận tiện, hiệu quả bằng những sản phẩm máy văn phòng hiện đại, kinh tế và một dịch vụ hoàn hảo thông qua đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trung thực và tận tuỵ

2. Tầm nhìn của chúng tôi

Trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ và giải pháp văn phòng hàng đầu Việt Nam, giải quyết được nhu cầu văn phòng, nhu cầu về chi phí và hiệu suất làm việc với giá trị xứng đáng mà các doanh nghiệp bỏ ra.

3. Giá trị cốt lõi của chúng tôi

  • Chính trực: Liêm chính, trung thực trong ứng xử và trong tất cả các giao dịch.
  • Tôn trọng: Tôn trọng bản thân, tôn trọng đồng nghiệp. Tôn trọng công ty, tôn trọng đối tác. Hợp tác trong sự tôn trọng.
  • Công bằng: Công bằng với nhân viên, khách hàng, nhà cung cấp và các bên liên quan khác.
  • Tuân thủ: Tuân thủ luật pháp, và các quy chế, chính sách, quy định của công ty.
  • Đạo đức: Tôn trọng các tiêu chuẩn đã được thiết lập và hành động một cách đạo đức.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *