Thủ thuật định vị iphone của người khác.

Định vị trên Iphone đây là một ứng dụng rất hay, không chỉ giúp xác định vị trí của bản thân mà còn xác định được vị trí của người khác. Trường hợp bạn muốn biết chồng mình hay người nhà mình, bạn bè mình đang ở đâu? Thì đây sẽ là giải pháp tốt cho các bạn. Hãy nhanh chóng cài đặt ngay phần mềm định vị này nhé. Hôm nay mình sẽ chia sẽ 03 cách định vị trên Iphone, cùng mình theo dõi nào!

Cách 1: Sử dụng chức năng định vị iphone

Bước 1: Bạn hãy vào mục cài đặt của điện thoại truy cập rồi chọn quyền riêng tư.

Bước 2: Sau đó bạn tích vào mục Dịch vụ định vị và gạt sang bên phải rồi tích bật lên.

Sau khi làm các bước sau, trên điện thoại của bạn sẽ hiện lên chi tiết các địa điểm mà chủ sở hữu thường xuyên đến. Nó hiện chi tiết số liệu số lần ghé qua cho đến ngày giờ cũng được hiển thị một cách chi tiết nhất. Cách làm này đang được đánh giá tốt và an toàn, đơn giản nhất hiện nay.

Cách 2: Sử dụng ứng dụng Find my phone để định vị

Bước 1: Vào App Store/ CH play > Tải về ứng dụng Find My phone về điện thoại của bạn và điện thoại người cần theo dõi, định vị.

Bước 2: Bạn hãy bật tính năng “chia sẻ vị trí của tôi” trên điện thoại iphone mà bạn muốn theo dõi .

Bước 3: Bạn cần lưu số điện thoại của đối phương mà bạn muốn theo dõi trong máy của mình bằng một ký tự tên dễ nhớ, dễ phân biệt. Sau đó bạn bật ứng dụng AirDrop trên cả hai thiết bị của bạn và người bạn muốn theo dõi.

Cách bật: Bạn vuốt màn hình điện thoại từ dưới lên để mở Control Center. Tiếp theo bạn chọn AirDrop là mọi người. Trên Iphone của bạn, tiếp tục mở mục tìm bạn. Sau đó trên danh sách của bạn hiện ra tên của người bạn theo dõi mà bạn đã đặt từ trước, tiếp đó bạn nhấn chọn tên và nhấn xong. Sau khi nhấn xong tức là bạn đã gửi lời mời đến máy người bạn muốn định vị. Tiếp đó bạn lên iphone của người cần theo dõi, mở mục tìm bạn trên Find My Friends sau đó tích vào “chấp nhận”

Bước 4: Khi iphone mà bạn cần định vị theo dõi đa chấp nhận yêu cầu kết bạn. Thì hệ thống sẽ tích hợp gửi về iphone của bạn phản hồi theo dõi lại. Tuy nhiên để giúp bạn bảo mật danh tính của mình để người bị theo dõi không biết thì bạn cần nhấn vào mục xem chọn từ chối.

Bước 5: Khi đã hoàn tất, bạn chỉ cần mở ứng dụng Find My Friends lên và xem vị trí của người cần theo dõi. Vị trí này sẽ hiện rõ cụ thể thời gian, địa điểm trên bản đồ.

Cách 3: Sử dụng tính năng tìm iPhone trong iCloud nhanh nhất

Bước 1: Bạn hãy mở dữ liệu điện thoại di động của máy cần theo dõi. Tiếp đó bạn vào mục cài đặt và chọn quyền riêng tư rồi nhấn dịch vụ định vị. Tiếp theo bạn nhấn Bật

Bước 2: Bạn truy cập vào https://www.icloud.com/ rồi đăng nhập tài khỏan iCloud của người cần theo dõi. Sau đó máy tính sẽ hiện lên những mục như Mail, Danh bạ, Ảnh, Lịch…. Tiếp theo bạn chọn mục tìm điện thoại( Find My Phone)

Bước 3: Sau đó bạn chọn định vị máy tính sẽ hiện lên vị trí điện thoại bạn muốn theo dõi đang ở vị trí nào.

Mình đã đúc kết 03 cách định vị trên Iphone đơn giản, hiệu quả nhất. Hy vọng với chia sẽ nho nhỏ này sẽ giúp ích cho các bạn trong việc tìm người thân hay người mình thương nhé! Chúc các bạn có trải nghiệm vui vẻ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *