Dịch Vụ Cho Thuê Máy In Giải Pháp Hiệu Quả Cho Chi Phí In Ấn Dành Cho Văn Phòng

Cho thuê máy in là một giải pháp về sử dụng và làm việc trong văn phòng và doanh nghiệp. Nhiều công ty đi đến giải pháp đi thuê máy in. Không phải chỉ bởi đặc tính khẩn trương, chắt chiu mà lại bởi nó đem đến sự thuận tiện. Chính vì vậy, với bài viết sau đâu sẽ giúp bạn mua mới hay thuê máy in tìm ra được máy in cho thuê được như ý !

Dịch vụ cho thuê máy in của chúng tôi bao gồm:

Dịch vụ cho thuê máy in ngắn hạn

Cho thuê máy in dùng làm dự án, gói thầu trọn gói, đó chính là dịch vụ thuê máy in ngắn hạn với đầy đủ các chức năng: copy – in – scan, đủ công suất và khả năng theo yêu cầu công việc, Toshiba-copier.vn chúng tôi sẽ đảm bảo dịch vụ 24/24 giải quyết sự cố để máy in luôn hoạt động, nhằm không làm gián đoạn dự án của quý khách hàng.

Dịch vụ cho thuê máy in dài hạn

Bên cạnh dịch vụ cho thuê máy in ngắn hạn vài ngày hoặc có thể vài tuần 1 tháng, công ty chúng tôi xin giới thiệu dịch vụ cho thuê máy in dài hạn: thời gian không xác định, không phí đặt cọc, thanh toán linh hoạt tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Bạn cần thuê máy in văn phòng, in khổ lớn A3, A4 để in ấn, photo tài liệu, scan màu về máy vi tính, scan về email cho khách hàng
Bạn cần thuê máy in văn phòng, in khổ lớn A3, A4 để in ấn, photo tài liệu, scan màu về máy vi tính, scan về email cho khách hàng

Giới thiệu giải pháp dịch vụ cho thuê máy in

Và bây giờ đã có Toshiba-copier – công ty cho thuê máy in từ 1 máy đến nhiều máy. Với nhóm nhân sự tươi trẻ, tâm huyết, kỳ cựu, Toshiba-copier.vn sẵn lòng đem đến giải pháp cho thuê máy in chi tiết nhất đến từng bạn.

Dùng ngay các chiếc máy in tối tân hiện đại, công suất lớn mà không phải bỏ nhiều tiền để mua và bảo dưỡng máy. Lúc đầu sử ngay giải pháp cho thuê máy in của Toshiba-copier,vn và chọn cho bản thân một chiếc thiết bị in ấn hợp với chi phí rẻ nhất khu vực kinh doanh.

Giải pháp cho thuê máy in

Tổ chức bạn thiếu hẳn một máy in đa chức năng copy – in – scan để dùng ? bạn không cần bỏ ra lượng tiền lớn để mua máy in dùng giải pháp cho thuê máy in chi phí rẻ của Toshiba-copier.vn !

Dường như ai trong mọi người cũng đều hiểu kỹ tầm ảnh hưởng của máy in trong công việc in ấn dành cho văn phòng, nổi bật là đối với dân office, các bạn liên tục làm việc điều tra giấy tờ và học trò học sinh. Mặc dù thiết yếu và mấu chốt là vậy tuy nhiên không phải công ti, công ty nào cũng nhiều khả năng sẵn lòng bỏ ra một chi phí lớn để trang bị cho mình một chiếc máy in đặt biệt là máy in công nghiệp cho các công ty in lượng lớn rồi lại phải tốn khá nhiều tiền để duy trì, bảo dưỡng, vệ sinh hay là thay thế linh kiện cho nó.

Cho thuê máy in A3 đa chức năng: copy – in – scan

Cho thuê máy in A3 đầy đủ chức năng Copy - In - Scan màu. Sản phẩm bền, đẹp. Địa điểm tin cậy - Dịch vụ uy tín - Sản phẩm chất lượng. Bảo hành tận nơi.
Cho thuê máy in A3 đầy đủ chức năng Copy – In – Scan màu. Sản phẩm bền, đẹp. Địa điểm tin cậy – Dịch vụ uy tín – Sản phẩm chất lượng. Bảo hành tận nơi.

Máy in A3  là dòng máy in cỡ lớn để in ấn các tài liệu văn bản trên khổ giấy A3. Không chỉ sở hữu khả năng in giấy kích thước lớn mà còn sở hữu tốc độ in nhanh cùng chất lượng bản in sắc nét

Máy in A3 là gì ? có mấy loại ?

Máy In A3, nhiều khi còn có tên gọi là máy in cở lớn , là một sự chọn lựa được biết đến tùy chỉnh cho việc in khổ giấy cỡ lớn nó sở hữu kích cỡ to hơn các máy in tiêu chuẩn cỡ A4 bình thường, đây chính là những cỗ máy in A3 thiện chiến ‘ trong phòng làm việc không những ở tiến độ in nhanh hơn máy in A4 mà chúng còn có khả năng khiến bạn xử lý được quá nhiều khối lượng công việc không giống nhau, tài trợ nhiều khổ giấy sự khác nhau.

Có 2 loại máy in A3 chính gồm máy in phun A3 và máy in laser A3 mỗi dòng máy phục vụ cho nhu cầu sử dụng khác nhau, và trong những dòng đó sẽ có những loại máy in A3 đơn năng và đa năng với thiết kế, tính năng đa dạng…

Toshiba-copier đang cho thuê máy in A3 những loại nào ?

Dịch vụ cho thuê máy in A3 đa chức năng laser màu:
 • Loại máy: Máy in laser màu đa chức năng
 • Chức năng chuẩn: In màu – Copy màu – Scan màu
 • Khổ giấy: Tối đa A3 – A4

Xem báo giá chi phí thuê máy in đa chức năng laser màu khổ giấy A3 tại đây:

https://toshiba-copier.vn/danh-muc/may-photocopy-cho-thue/cho-thue-may-photocopy-mau/

Thuê máy photocopy màu A3

Dịch vụ cho thuê máy in A3 đa chức năng laser đen trắng
 • Loại máy: Máy in laser đen trắng đa chức năng
 • Chức năng chuẩn: In đen trắng – Copy đen trắng – Scan màu
 • Khổ giấy: Tối đa A3 – A4

Xem báo giá chi phí thuê máy in đa chức năng laser đen trắng khổ giấy A3 tại đây:

https://toshiba-copier.vn/danh-muc/may-photocopy-cho-thue/cho-thue-may-photocopy-den-trang/

Thuê máy photocopy A3 đen trắng

Ai nên sử dụng máy in A3 ?

Gần như ai cũng có thể sử dụng máy in A3 dù là doanh nghiệp lớn hay gia đình tuỳ vào nhu cầu sử dụng mà bạn sẽ lựa chọn máy in A3 đơn năng hoặc đa chức năng, nhờ vào tính linh hoạt mà máy in A3 phù hợp với mọi đối tượng sử dụng vì bên cạnh những doanh nghiệp lớn có nhu cầu in các bản in khổ lớn thì các văn phòng nhỏ và gia đình có thể tận dụng được sự tiện lợi của máy in A3 để phục vụ cho nhu cầu in ấn thông thường vì máy in A3 có thể in được nhiều tờ A4 lên mặt giấy của nó và bạn chỉ cần gấp đôi lại là đã có một cuốn sách hoặc một tập tài liệu rồi.

Bạn nên cần lựa các loại máy in A3 được cung cấp chuỗi in xuất sắc, với vận tốc in lên đến 25 – 30 trang/phút với khổ A4, 15 – 20 trang /phút A3 và hơn hết là phải có điều kiện in tràn lề, in 2 mặt.

Với nhu cầu In bản vẽ tại các công trình xây dựng, đây chính là một loại máy in A3 hợp lý cực bền, khỏe, bản in rõ đẹp, dễ di chuyển

Cho thuê máy in đa chức năng – cho thuê máy in văn phòng:

cho thuê máy in laser đen trắng khổ giấy A4 tốc độ cao, đáp ứng nhanh chóng các nhu cầu đa dạng về in ấn văn phòng.
Cho thuê máy in laser đen trắng khổ giấy A4 tốc độ cao, đáp ứng nhanh chóng các nhu cầu đa dạng về in ấn văn phòng.

Nếu bạn có nhu cầu dùng phong phú, cần lựa chọn máy in nhiều chức năng để vừa in màu vừa in trắng đen hoặc in laser, phun, bạn hãy an tâm vì máy in đa chức năng đều có các vai trò giông giống như máy in laser.

Bên cạnh đó, loại máy in đa vai trò đem đến sự nhanh nhạy với có thể in – copy – photo – scan và fax trên cùng một máy móc, như thế là sẽ rất thuận lợi cho yêu cầu in tại office văn phòng, tránh phải bỏ ra mua hoặc thuê máy in mới.

Máy in có chức năng wifi có khả năng thực hành động tác in từ trang thiết bị thông minh sử dụng các nền tảng windows, android, ios mà không nhất thiết phải in qua máy vi tính.

Xem báo giá chi phí thuê máy in đa chức năng khổ giấy A4 tại đây:

https://toshiba-copier.vn/danh-muc/cho-thue-may-in/

Thuê máy in đa chức năng A4

Cho thuê máy in công nghiệp

Đa năng ứng dụng trong nhiều ngành nghề; Máy ổn định, bản in đẹp; Sử dụng đầu phun công nghiệp tốt nhất. Máy in khổ lớn đầu phun Konica là ...
Đa năng ứng dụng trong nhiều ngành nghề; Máy ổn định, bản in đẹp; Sử dụng đầu phun công nghiệp tốt nhất. Máy in khổ lớn đầu phun Konica là …

Nếu bạn là tổ chức phân phối các giải pháp trong ngành truyền thông hình ảnh, trong phân xưởng và các môi trường in sinh với đòi hỏi in khối lượng lớn. Với phong phú các khổ giấy: A3, Sra3, A4, A5, A6 và kích cỡ mặc dù chỉnh.

Dễ dàng thực hiện các động tác in theo yêu cầu: in mua bán, thư không qua khâu trung gian, in theo yêu cầu, in ngắn hạn , bao bì, in ảnh và hồ sơ marketing. Các loại máy in công nghiệp này tương trợ lớn nhất tiến độ in: A4 : 120 trang/phút, A3 : 90 trang/phút

Cho thuê máy in công nghiệp konica minolta

Máy in công nghiệp konica minolta

Máy in nhanh konica minolta là một trong nhiều loại máy phân phối sự trợ giúp về mọi mặt cho việc giao thương in.

Thỏa đáng cho tổng cộng những mặt hàng in công nghệ nhu cầu cao cấp – tương xứng bản in offset với thời kỳ sớm nhất. Không bị giới hạn lượng như : in catalogue, brochure, tờ rơi, card visit, thiếp cưới, thiếp mời , bằng khen, giấy khen, thực đơn giấy, thực đơn nhựa, … In từ 1 bản – dưới 500 bản: sửa chữa kinh phí rẻ nhất, thời kỳ in sớm nhất.

Hợp lý cho tổng cộng những sản phẩm in công nghệ yêu cầu cao cấp – tương xứng bản in offset với thời kỳ sớm nhất. Không bị giới hạn lượng như : in catalogue, brochure, tờ rơi, card visit, thiếp cưới, thiếp mời , bằng khen, giấy khen, thực đơn giấy, thực đơn nhựa, …

In từ 1 bản – dưới 500 bản : sửa chửa kinh phí rẻ nhất, thời kỳ in sớm nhất.

Cho thuê máy in màu công nghiệp ricoh

Máy in màu công nghiệp ricoh cũng sẽ trở thành một chọn lựa tốt loại máy in công nghệ dung lượng bộ nhớ cao và thiết bị in ấn công nghiệp được đưa ở dạng toàn chủng màu và trắng đen, dùng với đó có khả năng kết hợp giá trị ảnh hoạt bát với vận tốc và năng suất cao.

Máy in màu nhanh ricoh hợp lí cho các công ty có yêu cầu in nhanh với lượng lớn, những công ty xây dựng có giá trị in cao gần giống offset, thời kỳ in nhanh.

Vì sao cần lựa giải pháp cho thuê máy in của Toshiba-copier.vn ?

Cho thuê máy in a3- a4 màu, trắng đen đa năng giá rẻ và điều kiện thuê linh hoạt, giá thuê máy in bao gồm mực in và linh kiện thay thế trong suốt thời gian thuê, điều kiện linh hoạt, bảo trì thường xuyên. mực in miển phí
Cho thuê máy in a3- a4 màu, trắng đen đa năng giá rẻ và điều kiện thuê linh hoạt, giá thuê máy in bao gồm mực in và linh kiện thay thế trong suốt thời gian thuê, điều kiện linh hoạt, bảo trì thường xuyên. mực in miển phí

Dịch vụ cho thuê máy in là sự chọn lựa cần kiệm và hữu hiệu của công ty !

Giảm thiểu tiền bạc bỏ ra máy in mới: không phải chi một lượng tiền lớn để mua máy in nhưng cũng có máy in công nghiệp bài bản để dùng, nổi bật tương xứng với những người chỉ có nhu cầu dùng máy in ngắn hạn, thiếu hẳn số vốn lớn.

Hoặc thay vì mua máy bạn có khả năng sử dụng tiền đó để bỏ ra sinh lời khác, quá không có khuyết điểm cho một chiến lược gia tăng dài lâu, khoản tiền phải trả cho bạn cần bỏ ra khan hiếm tuy nhiên thu lại dày đặc quyền lợi.

Không nảy sinh khoản phí: với giải pháp đi thuê máy in bạn chỉ phải trả một khoản phí độc nhất chúng ta sẻ không phải chi thêm phí để thay mực, thay thế linh kiện nếu xui rủi chúng bị hư, hay những tiền bạc bảo dưỡng, chăm sóc khác.

Tinh tưởng dùng: Toshiba-copier.vn đem đến cho bạn cảm nhận triệt để an tâm lúc dùng, không phải lo máy hư hại bỗng dưng, tiền bạc tân trang cao, không tìm ra chỗ sửa sang được đánh giá cao …

Chúng ta sẻ được ích lợi gì lúc đi thuê máy in từ Toshiba-copier.vn ?

Lãnh đạo ngành cho thuê máy in: với một thập niên kinh doanh lĩnh vực cho thuê máy in ở nước ta. Toshiba-copier.vn luôn luôn đặt chữ tín lên tốt nhất. Thời nay số lượng người mua hàng đã và đang dùng là +1000 khách, tổ chức.

Máy in cho thuê xịn, cao cấp: máy in văn phòng tối tân, công suất tốt , tiến độ khẩn trương, cao cấp như máy in toshiba, máy in ricoh, canon, Hp…

Phong phú chủng loại máy in: có đa dạng thiết bị in ấn với toàn bộ các chức năng, công suất. Công năng phong phú để bạn dễ chịu chọn lựa một chiếc thỏa đáng nhất với yêu cầu việc của bản thân.

Hỗ trợ kỹ thuật 24/7 : không bị ngắt quãng việc hay phải chờ mong lâu vì khi có những vấn đề nảy sinh trong tiến trình in, copy, scan các kỹ thuật viên của Toshiba-copier.vn sẽ luôn hiện diện đúng lúc để xử lí ngay cho bạn. Nhóm nhân sự nhiều năm kinh nghiệm, góp phần giúp chu đáo công việc in ấn của bạn.

Giá cả cạnh tranh: cho thuê máy in chi phí rẻ tại tphcm. Các chiếc máy in mà bạn thuê từ Toshiba-copier.vnluôn bảo đảm khả năng hoạt động như mới. Toàn bộ sản phẩm đi kèm, chức năng tối tân : copy, thiết bị in ấn 2 mặt tự động, thiết bị in ấn kết nối internet có dây hay không dây, chức năng scan, fax, thiết bị in ấn dung lượng lớn, …

Thủ tục cho mướn thuê rất dễ dàng và khẩn trương: thiết bị in ấn sẽ được đem đến tận office, doanh nghiệp của bạn chỉ từ 2 – 24h ( trừ các ngày lễ tết và cuối tuần ) .

Bảng thông báo chi phí cho thuê máy in chi phí rẻ tại toshiba-copier.vn

Công thức tính giá thành thuê máy in trong 1 tháng

Chốt số Counter (số trang in) trong tháng :

Vào ngày cuối tháng, công ty chúng tôi có thể gọi điện đến Qúy khách hàng hoặc sẽ cử nhân viên kỹ thuật trực tiếp đến vị trí đặt thiết bị để kiểm tra, bảo trì, vệ sinh thiết bị và chốt số counter tại thời điểm đó.

Tổng số counter thực tế sử dụng trong tháng là : Counter hiện tại – Counter tháng trước.

Giá trị thuê máy in hàng tháng :

Tổng trị giá thuê = Phí cố định + [(Tổng số Counter – Định mức ) x Giá phụ trội]

# 1 – Bảng ước tính kinh phí dịch vụ cho thuê máy in laser đen trắng: dưới đây

Hình ảnh

Tên máy

Chức năng

Phí thuê hằng tháng

 • Máy in toshiba 2008A/2508A/3008A

 • Khổ giấy A3 - A4 - A5

 • In - copy (đen trắng) - scan (màu)

 • Scan folder - email

 • Giá thuê: 1.000.000/tháng

 • Định mức trang: 4000 (counter)

 • Đơn giá counter Vượt trội : 100 (đồng/counter)

 • Máy in toshiba 3508A/4508A/5008A

 • Khổ giấy A3 - A4 - A5

 • In - copy  đen trắng) - scan (màu)

 • Scan folder - email

 • Giá thuê: 1.100.000/tháng

 • Định mức trang: 4000 (counter)

 • Đơn giá counter Vượt trội: 100 (đồng/counter)

 • Máy in ricoh 2554/3054/3554

 • Khổ giấy A3 - A4 - A5

 • In - copy (đen trắng) - scan (màu)

 • Scan folder - email

 • Giá thuê: 1.100.000/tháng

 • Định mức trang: 4000 (counter)

 • Đơn giá counter Vượt trội: 100 (đồng/counter)

 • Máy in ricoh 4054/5054/6054

 • Khổ giấy A3 - A4 - A5

 • In - copy (đen trắng) - scan (màu)

 • Scan folder - email

 • Giá thuê: 1.200.000/tháng

 • Định mức trang: 4000 (counter)

 • Đơn giá counter Vượt trội  : 100 (đồng/counter)

 • Giá máy in đen trắng trên chưa bao gồm 10% thuế VAT
 • Báo giá trên cho hợp đồng có thời hạn từ 6 hoặc12 tháng trở lên.
 • Miễn phí vận chuyển, hỗ trợ lắp đặt cài đặt kết nối miễn phí

# 2 – Bảng ước tính kinh phí dịch vụ cho thuê máy in laser màu: dưới đây

Hình ảnh

Tên máy

Chức năng

Phí thuê hằng tháng

 • Máy in màu toshiba 2555C/3555C

 • Khổ giấy A3 - A4 - A5

 • In - copy (màu) - scan (màu)

 • Scan folder - email

 • Giá thuê: 1.500.000/tháng

 • Số lượng trang Free: 1000 (color) + 1000 (B/W)

 • Đơn giá counter Vượt trội  : 1.100đ (color) + 200đ (B/W)

 • Máy in màu toshiba 4555C/3555C

 • Khổ giấy A3 - A4 - A5

 • In - copy (màu)- scan (màu)

 • Scan folder - email

 • Giá thuê: 1.600.000/tháng

 • Số lượng trang Free: 1000 (color) + 1000 (B/W)

 • Đơn giá counter Vượt trội  : 1.100đ (color) + 200đ (B/W)

 • Máy in màu toshiba 3050AC/3505AC

 • Khổ giấy A3 - A4 - A5

 • In - copy (màu) - scan (màu)

 • Scan folder - email

 • Giá thuê: 1.700.000/tháng

 • Số lượng trang Free: 1000 (color) + 1000 (B/W)

 • Đơn giá counter Vượt trội  : 1.100đ (color) + 200đ (B/W)

 • Máy in màu toshiba 4505AC/5055AC

 • Khổ giấy A3 - A4 - A5

 • In - copy (màu) - scan (màu)

 • Scan folder - email

 • Giá thuê: 1.800.000/tháng

 • Số lượng trang Free: 1000 (color) + 1000 (B/W)

 • Đơn giá counter Vượt trội  : 1.100đ (color) + 200đ (B/W)

 • Giá thuê máy in màu trên chưa bao gồm 10% thuế VAT
 • Báo giá trên cho hợp đồng có thời hạn từ 6 hoặc12 tháng trở lên.
 • Miễn phí vận chuyển, hỗ trợ lắp đặt cài đặt kết nối miễn phí

Bạn cần kiếm kiếm một tổ chức công ty giải pháp cho thuê máy in được đánh giá cao chi phí rẻ ? toshiba-copier.vn với lâu đời một thập niên kinh nghiệm, vận hành trên toàn bộ các quận huyện trên toàn tphcm và các địa phương khu phía nam Toshiba-copier.vn luôn chuẩn bị đầy đủ đáp ứng bạn một cách gấp rút – tiện dụng.

Bạn có yêu cầu gửi báo giá chi phí thuê mướn máy in với lượng lớn , hãy cập nhật không qua khâu trung gian với Toshiba-copier.vn để được tư vấn !

Toshiba-copier.vn là nhà cung cấp giải pháp in ấn dành cho văn phòng
Hotline: 0934 531 349
Email:
toshibavncopier@gmail.com

Website: https://toshiba-copier.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *