Đánh giá máy photocopy màu Ricoh MP C4504SP

Ricoh là một công ty điện tử nổi tiếng có trụ sở tại Nhật Bản đã tạo dựng được tên tuổi của mình thông qua các dòng sản phẩm kỹ thuật số dành cho người tiêu dùng và doanh nghiệp. Hãy đánh giá chúng tôi Máy photocopy Ricoh MP C4054SP – Một sản phẩm nổi bật của thương hiệu này. Đây được coi là một trong những sản phẩm nhận được nhiều sự quan tâm nhất đầu năm 2022

Để xem tất cả các thông số kỹ thuật của sản phẩm, vui lòng truy cập trang: http://mayphotophuson.vn/may-photocopy-ricoh-aficio-mp-4054sp.htm

Tin vui cho các tín đồ mong đợi máy photocopy màu Ricoh MP C4054SP tại Việt Nam.

Máy photocopy màu MP C4504SP có giá trị tương đối lớn so với mức đầu tư chấp nhận được của các doanh nghiệp Việt Nam. Tin vui với dịch vụ cho thuê máy photocopy của Toshiba-copier.vn, bạn hoàn toàn có thể sở hữu sản phẩm này với chi phí thấp hơn rất nhiều và chia nhỏ theo tháng. Dịch vụ này được xem là một lựa chọn hợp lý hơn, có thể tiết kiệm chi phí bên cạnh việc tiết kiệm thời gian, bạn sẽ không phải lo lắng về chi phí bảo trì.

Xem thêm: Dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Thanh Xuân uy tín nhất

Đánh giá các tính năng và đặc điểm

Ricoh MP C4504ex là một máy in laser màu đa chức năng. Nó đi kèm với các phụ kiện khác nhau để bạn có thể chọn cấu hình phù hợp nhất với doanh nghiệp của mình. MP C4504ex lưu trữ được 1.200 trang, tối đa là 4.700 tờ bằng cách sử dụng các khay giấy tùy chọn. Ricoh trang bị cho sản phẩm này tốc độ in và sao chụp lên đến 45 trang / phút, được thử nghiệm ở cả hai chế độ màu và đen trắng.

Đánh giá sản phẩm máy photocopy màu Ricoh MP C4504SP
Máy photocopy màu Ricoh MP C4504SP có thiết kế tinh tế, nhỏ gọn

Khi mua máy photocopy MP C4504SP được tích hợp những điểm nổi bật về thiết kế giúp người dùng dễ dàng điều hướng các menu. Để quét tài liệu, người dùng có thể sử dụng quy trình làm việc một chạm tích hợp. Tất cả các phím tắt đều có thể tùy chỉnh, có thể tăng tốc các tác vụ lặp đi lặp lại hàng ngày. Máy đi kèm với màn hình cảm ứng 10,1 inch (tiêu chuẩn), lớn hơn màn hình cảm ứng của hầu hết các máy in đa chức năng mà chúng tôi đã đánh giá. Và, giống như mọi thứ khác với máy photocopy này, màn hình chính cũng vậy, có thể tùy chỉnh hoàn toàn. Người dùng có thể quyết định những ứng dụng hoặc tiện ích mà họ muốn xem.

MP C4504ex đi kèm với nhiều tùy chọn phong cách thương mại. Bạn có thể in trên nhiều loại khổ giấy từ B6 đến A3, đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu in ấn của bạn. Thêm vào đó, nhiều tùy chọn hoàn thiện mang lại sự linh hoạt hơn nữa.

Nó cung cấp kết nối đám mây thông qua ứng dụng của Ricoh. Ngoài ra, bạn có thể truy cập các tài liệu được lưu trữ trên đám mây và in chúng trực tiếp từ điện thoại hoặc máy tính xách tay của mình, từ mọi nơi. Quản trị viên có thể hạn chế người dùng, nhóm hoặc thậm chí hạn chế quyền truy cập vào một số tính năng nhất định. Tính năng này đảm bảo mức độ bảo mật cao khi in tài liệu của công ty trong môi trường mạng nội bộ.

Xem thêm: Tải xuống trình điều khiển máy photocopy

Giới hạn

Một trở ngại rõ ràng là giá cả – MP C4504ex có thể quá đắt đối với nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ. Nhưng các doanh nghiệp lớn hơn in nhiều tài liệu – trường học, văn phòng luật, công ty thiết kế – có thể đánh giá cao sự tiện lợi khi in mà Ricoh MP C4504SP mang lại.

Đánh giá sản phẩm máy photocopy màu Ricoh MP C4504SP

Máy photocopy Ricoh C4504SP cho chất lượng hình máy photocopy màu sắc trung thực

Nhà cung cấp máy photocopy Ricoh MP C4504SP tại Việt Nam

Máy photocopy Toshiba-copier.vn tự hào là nhà nhập khẩu và cung cấp trực tiếp sản phẩm máy photocopy Ricoh MP C4504Sp tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết chất lượng máy được nhập khẩu chính hãng 100%, đảm bảo chất lượng hoàn hảo cho các tiện ích in ấn, photocopy của máy.

Địa chỉ: Quận 12: Số 36A Tân Chánh Hiệp 10, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12
Hotline: 0934 531 349 – 079 4481 888 – 096 181 3909
Email: toshibavncopier@gmail.com
Quận Tân Phú: Số 74 Nguyễn Cửa Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú
Website: https://toshiba-copier.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *