Chủ đề: Cách ghi âm cuộc gọi trên ứng dụng Zalo.

Zalo là một ứng dụng gắn liền với cuộc sống hằng ngày của mọi người. Các cuộc gọi hay những tin nhắn đời thường chúng ta thường dùng zalo để gửi gắm. Tuy nhiên có những trường hợp người dùng cần ghi âm lại cuộc gọi nhưng biết cách làm thế nào! Sau đây mình sẽ giới thiệu cho mọi người cách ghi âm cuộc gọi điện thoại zalo để lưu lại những thông tin cần thiết trên điện thoại và máy tính.

Hướng dẫn cách ghi âm cuộc gọi Zalo trên điện thoại của bạn

Cách ghi âm cuộc gọi zalo đầu tiên mà chúng tôi giới thiệu là cách ghi âm trên điện thoại. Bởi zalo thường được tải về điện thoại rất phổ biến. Sau đây sẽ là các bước thực hiện chi tiết.

Bước 1: vào cửa hàng ch play hoặc app store trên smartphone của bạn và tải CUBE ACR.

Đây đang là một trong những ứng dụng phổ biến hiện nay dùng để ghi âm cuộc gọi điện thoại, Viber, Zalo, Zoom, Skype, Line và Facebook. Bởi không phải lúc nào bạn cũng có thể tự ghi âm cuộc gọi trên điện thoại. Nếu không có ứng dụng, đôi khi bạn chỉ có thể ghi được âm thanh của người đang sử dụng ứng dụng trên smartphone đó. Còn người gọi/người nhận bên kia sẽ không thể thu được âm thanh mà cuộc gọi ghi lại.

Bước 2: Bạn tiến hành truy cập vào ứng dụng và tích vào “ quyền truy cập cho ứng dụng”

Đây là ứng dụng dùng để ghi âm cuộc gọi nên nó thích hợp với những người đang tìm kiếm một ứng dụng ghi âm cuộc gọi điện thoại tốt nhất hiện nay. Nó thuộc quyền riêng tư nhiều nên bạn cần cấp phép hết quyền riêng tư để giúp ứng dụng hoạt động tốt nhất có thể.

Sau khi bạn đã hoàn tất những điều trên và bạn muốn ghi âm cuộc gọi của bất kỳ ai đó thì bạn chỉ cần gọi điện thoại như bình thường. Lúc đó trên màn hình của bạn sẽ xuất hiện biểu tượng micro ghi âm của ứng dụng. Sau khi bạn muốn dừng đoạn ghi âm, bạn chỉ cần tích vào biểu tượng lần nữa là xong.

Hướng dẫn cách ghi âm cuộc gọi Zalo trên máy tính đơn giản và nhanh chóng

Hiện nay với máy tính bạn có thể dễ dàng làm mọi thứ so với điện thoại. Bạn chỉ cần nhấn vào phần kích hoạt một công cụ đã được tích hợp sẵn trong máy là bạn đã có thể dễ dàng sử dụng được tính năng ghi âm cuộc gọi ZaLo ngay tức thì.

Thứ nhất, bạn tiến hành nhập trên máy từ khóa tìm kiếm công cụ Voice recorder trên khung tìm kiếm của windows rồi mở công cụ.

Sau khi bạn đã mở công cụ, bạn hãy thu nhỏ nó lại một góc rồi truy cập ứng dụng Zalo  trên máy tính rồi bạn hãy gọi điện như bình thường. Nếu bạn nhấn gọi zalo cho ai đó, bạn hãy tích quay lại một lần nữa và mở Voice recorder lên. Cuối cùng bạn tích vào biểu tượng micro để tiến hành ghi âm mọi cuộc gọi bạn muốn ghi lại. Sau khi kết thúc cuộc gọi, bạn hãy tích một lần nữa vào biểu tượng micro là đoạn ghi âm cuộc gọi sẽ được tự động lưu vào máy của bạn.

Tất cả các cuộc gọi của các bạn sẽ được ghi lại một cách dễ dàng sau khi đã làm theo hướng dẫn như trên. Chúc các bạn thành công nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *