Chọn dịch vụ cho thuê hoặc mua máy photocopy

Trong thời buổi công nghệ hiện nay, máy photocopy là trợ thủ đắc lực không thể thiếu của các doanh nghiệp, công ty. Tuy nhiên, việc mua hay thuê máy photocopy vẫn khiến đa số người đau đầu và thắc mắc. Trong bài viết hôm nay, Toshiba-copier.vn sẽ đưa ra các phương án cũng như ưu nhược điểm của từng loại hình dịch vụ để khách hàng có cái nhìn tổng quan nhất và đưa ra quyết định đúng đắn.

Dịch vụ mua máy photocopy

Mua máy photocopy là bạn sở hữu nó, và bạn là người quyết định tuổi thọ của máy là bao lâu.

Xem thêm: Bí quyết chọn mua máy photocopy cũ để kinh doanh hiệu quả cao

Chi phí mua máy photocopy

Giá của một chiếc máy photocopy hiện nay là khác nhau, tùy thuộc vào việc lựa chọn dòng máy, công suất máy và thông thường giá của nó sẽ dao động từ 20 triệu và có thể lên đến hàng trăm triệu đồng.

Việc bỏ ra một khoản chi phí lớn cho một chiếc máy photocopy giúp bạn tiết kiệm thời gian và hiệu quả công việc. Do đó, máy photocopy càng có nhiều tính năng thì giá sẽ càng cao.

* Máy photocopy tầm thấp có khả năng in khoảng 20 – 30 trang / phút và khoảng 10.000 bản / tháng với giá khoảng 20.000.000 đồng

* Máy photocopy tầm trung với tốc độ xử lý 35 – 50 trang / phút, giá có thể lên đến 30.000.000 đồng

* Dòng máy photocopy cao cấp có thể xử lý đến 60 trang / phút hoặc hơn, giá của nó có thể lên đến 50.000.000 đồng. Dòng này chỉ phù hợp với những doanh nghiệp lớn, yêu cầu in số lượng lớn.

Ưu điểm của việc mua một máy photocopy

Quyền sử dụng máy photocopy, bạn là chủ sở hữu và toàn quyền sử dụng máy và không chịu trách nhiệm bồi thường khi hư hỏng nhưng bạn có trách nhiệm thay thế các linh kiện tiêu hao trong quá trình sử dụng. sử dụng.

Nhược điểm của việc mua một máy photocopy

Chi phí đầu tư lớn, khi doanh nghiệp của bạn phải bỏ một khoản vốn đầu tư cho máy photocopy.

Chú ý và quan tâm đến máy photocopy: Chế độ bảo trì, bảo dưỡng, đổ mực.

Hạn chế về tuổi thọ của máy: Công nghệ thay đổi nhanh chóng, yêu cầu cập nhật liên tục các dòng máy photocopy mới là điều khá khó khăn đối với các doanh nghiệp. Do đó, có thể doanh nghiệp của bạn sẽ phải chấp nhận sử dụng các loại máy đời thấp hơn.

Dịch vụ cho thuê máy photocopy

Cho thuê máy photocopy là giải pháp dịch vụ được nhiều công ty, doanh nghiệp lựa chọn để phục vụ nhu cầu in ấn của mình.

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy

Với hình thức thuê máy photocopy, bạn không mất chi phí ban đầu cho doanh nghiệp, thông thường giá trị hóa đơn thường dao động từ 800.000đ đến 2.000.000đ. Đặc biệt với một số cơ sở dịch vụ cho thuê máy photocopy sẽ vẫn yêu cầu đặt cọc nhưng chúng tôi sẽ nhận lại sau khi hết hạn hợp đồng.

Không phải lo lắng về vấn đề bảo trì, bảo dưỡng máy hàng tháng. Hoặc các vấn đề liên quan đến thay thế linh kiện, đổ mực hàng tháng. Và trong quá trình sử dụng nếu có vấn đề gì liên quan đến máy sẽ có bộ phận kỹ thuật hỗ trợ kịp thời.

Có thể sử dụng các dòng máy mới hoặc đổi sang dòng máy mới hơn tùy theo nhu cầu của doanh nghiệp hoặc trong thời gian sử dụng không hài lòng với máy mình đang sử dụng.

Nhược điểm khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy

Hạn chế về năng lực và định mức trong cam kết của hợp đồng thuê.
Mất các khoản thanh toán định kỳ hàng tháng và không có quyền sở hữu thực sự của máy. Nhiều người cho rằng đây là một điểm hạn chế khi bạn thuê máy photocopy, tuy nhiên trong thời gian thuê, bạn là chủ sở hữu tạm thời của chiếc máy photocopy này và được toàn quyền sử dụng.

Click ngay: Top 5 máy photocopy nên thuê vào năm 2022

Với những phân tích trên, hy vọng bạn sẽ có cái nhìn bao quát và tổng quan để lựa chọn thuê hay mua máy photocopy. Chúc may mắn

Địa chỉ: Quận 12: Số 36A Tân Chánh Hiệp 10, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12
Hotline: 0934 531 349 – 079 4481 888 – 096 181 3909
Email: toshibavncopier@gmail.com
Quận Tân Phú: Số 74 Nguyễn Cửa Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú
Website: https://toshiba-copier.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *