Chia sẻ một số kinh nghiệm mở cửa hàng kinh doanh dịch vụ Photocopy

Chia sẻ kinh nghiệm mở cửa hàng kinh doanh dịch vụ photocopy cho những ai muốn khởi nghiệp từ một nghề hấp dẫn, ít cạnh tranh, an toàn, hiệu quả và thu nhập cao.


Những lưu ý không thể bỏ qua trước khi mua máy photocopy

– Mua máy photocopy cũ chất lượng tốt ở đâu?

Kinh doanh dịch vụ photocopy

Chia sẻ kinh nghiệm mở dịch vụ cho thuê máy photocopy


Sao chụp tài liệu học tập, làm hồ sơ hành chính, nhà đất … Đóng gáy, sổ vỡ … Thiết kế bìa, biểu mẫu màu, xử lý văn bản, đánh máy vi tính, viết đơn, scan máy photocopy, gửi email. Đó là một nhu cầu thiết yếu trong lĩnh vực giáo dục và quản lý hành chính. Đa số học sinh, sinh viên, giảng viên, người dân thường phải sử dụng dịch vụ photocopy, in ấn để hỗ trợ công việc học tập và hoàn thành các thủ tục hành chính.


Hiện nay các cửa hàng kinh doanh dịch vụ photocopy, in ấn đang mở ra rất nhiều giá dịch vụ cũng rất cạnh tranh, đặc biệt thường tập trung ở khu vực các trường cao đẳng, đại học, cơ quan nhà nước. Thường thì chúng ta thấy rất nhiều khách hàng phải chờ đợi, đặc biệt là trong giờ hành chính. Tuy nhiên, nếu biết kỹ thuật, biết cách kinh doanh thì dịch vụ này có thể có thu nhập ổn định và khá cao.

Khởi đầu từ một cửa hàng nhỏ, đến nay đã trở thành thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Hôm nay, máy photocopy Toshiba-copier.vn xin chia sẻ một số điều kiện cơ bản để khởi nghiệp cho 1 cửa hàng dịch vụ photocopy:

Vốn đầu tư ban đầu cho máy móc thiết bị và mặt bằng để kinh doanh dịch vụ photocopy

Vốn từ 100 – 200 triệu bao gồm các khoản sau:


Chi phí mặt bằng kinh doanh: ký hợp đồng từ 2 năm trở lên. Diện tích tối thiểu 10m2, đẹp nhất 20m2. Giá thuê dưới 8 triệu / tháng thì cơ hội cạnh tranh về giá dịch vụ sẽ tốt hơn.

Chi phí cho 1 – 2 chiếc máy tính, khoảng 20 năm trước, các chủ tiệm photocopy lo ngại gánh nặng đầu tư máy móc. Một cửa hàng kinh doanh dịch vụ photocopy chỉ cần 1-2 cái. vận hành Máy photocopy, 1 – 2 máy in đen trắng, 1 máy in màu A4, 1 máy in màu A3, máy đóng sách, máy cắt giấy và các vật dụng linh tinh khác … Ngày nay, mọi thứ đã đơn giản hơn rất nhiều. Chỉ cần 1-2 chiếc máy photocopy đa chức năng sẽ tích hợp được tất cả các chức năng trên. Để giảm chi phí đầu tư, bạn cũng có thể tìm đến các đơn vị bán máy photocopy đã qua sử dụng hoặc tìm đến dịch vụ cho thuê máy photocopy giá rẻ. Hai phương pháp này rất được ưa chuộng trong những năm gần đây bởi tính hữu ích và tiết kiệm. Cá nhân mình thích thuê hơn vì được hỗ trợ chi phí đổ mực, trống, tẩy, sửa chữa miễn phí

Xem thêm trong bài viết:

http://mayphotophuson.vn/cho-thue-may-photocopy-tai-ha-noi-uy-tin-chuyen-nghiep-gia-re.htm


Chi phí sửa chữa, bảng hiệu tùy theo điều kiện có thể làm bằng khung sắt bạt in kỹ thuật số đơn giản chi phí rẻ, thực hiện nhanh chóng, đơn giản, có thể thay đổi nội dung hoặc di chuyển, trường hợp phải thay mới. Nếu thay đổi địa điểm kinh doanh, chúng tôi không phải tốn quá nhiều chi phí cho bảng hiệu.

Chi phí dự phòng trong vòng 3 tháng đầu kinh doanh.

Thời gian chuẩn bị khai trương cửa hàng

Ít nhất 1 tháng, phải nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi thực hiện và chọn địa điểm và không nhất thiết phải tập trung vào trường học hay cơ quan nhà nước mà có thể tìm những nơi có nhiều công sở. văn phòng công ty xây dựng …

Mỗi vị trí có lợi thế khác nhau, nhưng theo kinh nghiệm thực tế, các điểm kinh doanh tập trung vào khu văn phòng công ty, khu kinh tế dịch vụ tổng hợp thì tốt hơn, làm được giá tốt hơn, chi tiêu ít hơn. Chi phí quản lý máy móc, con người, sản phẩm không nhiều như các vị trí khác nhưng bù lại chúng tôi làm được với giá cao, mạnh hơn nhiều so với chỗ bận rộn nhưng doanh thu không nhiều vì không thể làm được. Lấy giá cao với sinh viên, dịch vụ photo tập trung đông đảo cạnh tranh nhau về giá.

>>> xem thêm: Báo giá dịch vụ cho thuê máy photocopy

Con người – Kỹ thuật viên đứng máy trong tiệm

Cần có một số cán bộ chủ chốt, có kinh nghiệm, có kỹ năng và kiến ​​thức cơ bản về Máy photocopymáy in để có thể sửa chữa những sự cố cơ bản trong quá trình hoạt động của máy không thể tránh khỏi những hư hỏng (Máy photocopy thường gặp sự cố), vì hoạt động với công suất lớn nên bạn có thể phải tìm hiểu trước khi bắt đầu kinh doanh bằng cách áp dụng vào thực tế nơi làm việc với tại ít nhất 2 tuần làm việc.

Kỹ năng vi tính và sử dụng các ứng dụng máy tính như word, excel.

Kỹ năng giao tiếp: thường thì đội ngũ nhân viên là người tiếp xúc trực tiếp với khách hàng nên việc làm hài lòng khách hàng và phong cách phục vụ nhiệt tình, chu đáo để có thể tạo được ấn tượng tốt cho khách hàng muốn quay lại cửa hàng của mình lần sau dù ở đâu. khách là.

Thủ tục – Pháp lý khi mở cửa hàng kinh doanh dịch vụ photocopy

Bạn có thể liên hệ với Ủy ban nhân dân phường nơi bạn chuẩn bị mở cửa hàng để đăng ký kinh doanh và nộp thuế khoán.

Quy mô hơn thành lập doanh nghiệp tư nhân hoặc công ty. Liên hệ với sở kế hoạch đầu tư địa phương.

Dịch vụ cho thuê máy photocopy là ngành kinh doanh có điều kiện, tuy nhiên tùy từng địa phương mà cách thức thực hiện có đôi chút khác biệt. Về cơ bản bạn phải làm một số giấy tờ cam kết theo quy định hiện hành của nhà nước đối với tiệm Photocopy

Lợi thế – cạnh tranh của 1 cửa hàng kinh doanh dịch vụ photocopy

Kiến thức kỹ thuật và kinh doanh:

Kiến thức kỹ thuật là một lợi thế kinh doanh trong ngành dịch vụ in máy photocopy

Biết cách khai thác khách hàng thường xuyên, nên đánh mạnh vào các công ty tư vấn, thiết kế, xây dựng … Các công ty chuyên về đấu giá. Trường học, bệnh viện, công ty quảng cáo, truyền thông, tổ chức sự kiện …

Địa điểm:

Chỉ kinh doanh tốt ở trung tâm thành phố, nơi đối diện hoặc gần các trường cao đẳng, đại học, cơ quan nhà nước như: UBND quận, huyện, phường, xã, phòng công chứng …

Lập kế hoạch kinh doanh cho cửa hàng

Bạn nên lập kế hoạch kinh doanh trước khi bắt đầu kinh doanh

Khảo sát kỹ lưỡng khu vực kinh doanh, tìm hiểu nhu cầu khách hàng, đối thủ cạnh tranh, giá cả …

Cung cấp các dịch vụ khác biệt so với đối thủ như giá rẻ, chất lượng máy photocopy, in ấn, giao hàng tận nơi …

Máy móc hiện đại, đầy đủ, đường truyền internet mạnh, giúp khách hàng có thể gửi hồ sơ qua mạng và tải tài liệu nhanh chóng.

Phương án triển khai cụ thể: cho thuê mặt bằng, mua sắm trang thiết bị cho cửa hàng.

Kế hoạch tuyển dụng (nếu có)

Lên kế hoạch thu chi cho từng tháng để cân đối nguồn tiền mặt.

Bạn cũng có thể thuê máy photocopy Trong thời gian đầu, sau đó chúng ta có thể mua bất kỳ thiết bị nào hoạt động. Trong quá trình thuê, mọi thứ bên trong Cho thuê máy photocopy chất lượng cao Họ sẽ hướng dẫn bạn hoặc bạn có thể học các thao tác cơ bản trong bảo trì và sửa chữa máy móc, giúp bạn hiểu cơ bản về thiết bị hoặc vật tư nào thường xuyên được thay thế và giá thành của vật tư. để chúng tôi có thể cân đối và tính phí cho khách hàng.


Với các mô hình dịch vụ sao chụp tài liệu khổ lớn, bạn có thể tham khảo một số đặc điểm của dịch vụ bán và cho thuê máy photocopy A0 tại Công ty Toshiba-copier.vn với nhiều mẫu mã hiện đại, có sẵn trong kho.

Địa chỉ: Quận 12: Số 36A Tân Chánh Hiệp 10, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12
Hotline: 0934 531 349 – 079 4481 888 – 096 181 3909
Email: toshibavncopier@gmail.com
Quận Tân Phú: Số 74 Nguyễn Cửa Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú
Website: https://toshiba-copier.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *