Cập nhật mẫu hợp đồng cho thuê máy photocopy mới nhất 2022

Khi thuê máy photocopy, hai bên sẽ làm hợp đồng và ghi rõ các điều khoản. Điều này giúp đảm bảo quyền lợi của cả bên thuê và bên cho thuê và tránh rắc rối về sau. Dưới đây là cập nhật mẫu hợp đồng cho thuê máy photocopy mới nhất mà bạn có thể tham khảo.

Mẫu hợp đồng thuê máy photocopy

Dưới đây là các mẫu hợp đồng cho thuê máy photocopy phổ biến và được áp dụng nhiều nhất trên thị trường hiện nay:

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
độc lập-Tự do-Hạnh phúc

HỢP ĐỒNG CHO THUÊ MÁY PHOTOCOPY

Số: / HĐTM-
Căn cứ Luật Dân sự số 33/2005 / QH11 ngày 14 tháng 6 năm 2005 của Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam có hiệu lực ngày 01 tháng 01 năm 2006;
Căn cứ Luật Thương mại số 36/2005 / QH11 ngày 14 tháng 6 năm 2005 của Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam có hiệu lực ngày 01 tháng 01 năm 2006;
Căn cứ vào nhu cầu và khả năng của hai bên sau đây gọi là bên A và bên B.
Hôm nay, ngày… tháng… năm…, chúng tôi gồm:

BÊN A (Bên thuê):…
Địa chỉ nhà:
Điện thoại:
Đại diện: …………. – Chức vụ: ……….
Mã số thuế:
Số tài khoản: ……..
BÊN B (Leaser): ………….
Địa chỉ: 26B Phạm Văn Đồng, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội
Điện thoại:
024 2024 3399
Người đại diện: ………… – Chức vụ: ………….
Mã số thuế: ……………..
Số tài khoản: …………………..
Sau khi trải qua quá trình thương lượng và thống nhất, hai bên đồng ý ký hợp đồng cho thuê máy photocopy với các điều khoản sau:

Điều 1: Nội dung hợp đồng
Bên B đồng ý cho Bên A thuê… máy photocopy trong thời hạn… tháng theo chủng loại và số lượng như sau:
Nhãn hiệu: …
Hàm số: …
Số lượng: …
Tình trạng và thông số kỹ thuật của máy:…
Số quầy – số thứ tự ghi trong biên bản giao nhận máy.
Điều 2: Giá thuê, thời hạn thuê và quy cách giao hàng
Chi phí thuê:
Đơn giá thuê hàng tháng là:… VND (số tiền bằng chữ:…)
(Giá trên đã bao gồm 10% VAT).
Số lượng bản in miễn phí hàng tháng là… bản / tháng. Nếu số lượng in vượt quá… bản / tháng, Bên A phải thanh toán cho Bên B thêm phí… VND / bản (đã bao gồm 10% VAT).
Thời hạn thuê: 12 tháng kể từ ngày Bên A hoàn tất thủ tục bàn giao máy cho Bên B.
Khi hết hạn hợp đồng, hai bên có thể thỏa thuận gia hạn hợp đồng hoặc ký hợp đồng mới với các điều khoản tương tự và phù hợp tại thời điểm ký kết.
Vị trí lắp đặt: …
Chi phí vận chuyển và lắp đặt sẽ do Bên B thanh toán.
Điều 3: Phương thức thanh toán
Bên A sẽ đặt cọc số tiền… VND (bằng chữ:…) cho Bên B ngay sau khi Bên B giao máy xong.
Khoản tiền đặt cọc này sẽ được Bên B hoàn trả khi thanh lý hợp đồng và nhận lại máy photocopy mà Bên B đã cho Bên A thuê.
Bên A sẽ thanh toán trước cho bên B bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản số tiền thuê trong vòng … tháng kể từ khi nhận đủ hồ sơ thanh toán.
Giá thuê máy:… VND
VAT 10%:… VND
Tổng phải trả:… VND
Chữ: …
Nhân viên kỹ thuật sẽ ghi nhận và xác nhận số quầy cũng như thanh toán thêm tiền cùng với phí thuê quầy (nếu có).
Bên A sẽ thanh toán tiền thuê máy trong 01 tháng tiếp theo cho đến khi kết thúc thời hạn hợp đồng.
Bên B sẽ bàn giao hợp đồng thuê máy photocopy, hóa đơn tài chính để bên A hoàn thiện thủ tục và thanh toán trong vòng 15 ngày kể từ ngày đầy đủ hồ sơ pháp lý. Phương thức thanh toán: Chuyển khoản.
Điều 4: Trách nhiệm và quyền lợi của hai bên
Trách nhiệm và quyền lợi của Bên A
Bên A có trách nhiệm bảo quản, sử dụng máy đúng kỹ thuật, tạo điều kiện để Bên B đến bảo dưỡng, kiểm tra số quầy trên máy.
Bên A có trách nhiệm thông báo cho Bên B khi máy hết mực hoặc gặp sự cố.
Bên A không được chuyển nhượng hợp đồng thuê máy photocopy cho bên thứ ba, không được di chuyển máy đến địa điểm khác khi chưa thông báo và được sự đồng ý của bên B.
Thực hiện thanh toán theo quy định tại Điều 3 của Hợp đồng.
Trách nhiệm và quyền hạn của các bên
Đảm bảo cung cấp cho Bên A đúng chủng loại máy photocopy.
Bên B có trách nhiệm hướng dẫn sử dụng máy và cung cấp mực cho máy photocopy. Hàng tháng, Bên B đến bảo dưỡng máy và cùng Bên A kiểm tra số Quầy trên máy.
Khi máy gặp sự cố kỹ thuật, Bên B có trách nhiệm sửa chữa để máy hoạt động sau… giờ Bên A báo (trong giờ hành chính). Nếu máy bị hư hỏng nặng (phải thay thế linh kiện) hoặc sau 24h không thể sửa chữa được thì Bên B có trách nhiệm đổi máy khác với tốc độ và chất lượng tương đương để đảm bảo công việc của Bên A không bị gián đoạn.
Bên B chỉ chịu trách nhiệm sửa chữa, thay thế do lỗi kỹ thuật, bên B không chịu chi phí thay thế linh kiện trong trường hợp hỏa hoạn, cháy nổ, nước vào, rơi vỡ, hư hỏng do côn trùng, thiên tai. tai, vv …
Bên B có quyền đơn phương chấm dứt hợp đồng thuê máy photocopy nếu Bên A không thanh toán theo quy định tại Điều 3 của Hợp đồng.
Điều 5: Điều khoản chung
Hợp đồng có hiệu lực … tháng kể từ ngày ký và tự động gia hạn nếu hai bên không thông báo bằng văn bản về việc thay đổi hoặc chấm dứt các điều khoản của hợp đồng.
Hai bên cam kết thực hiện đúng các điều khoản trên, nếu có vướng mắc trong quá trình thực hiện hợp đồng hai bên cùng nhau bàn bạc giải quyết. Nếu không giải quyết được, chúng tôi sẽ thống nhất đưa vụ việc trên ra Tòa án kinh tế tại… – tổ chức có thẩm quyền giải quyết. Mọi sự bổ sung, sửa đổi nội dung hợp đồng phải được sự đồng ý bằng văn bản của hai bên.
Hợp đồng này được lập thành 04 (bốn) bản có giá trị như nhau, mỗi bên giữ 02 (hai) bản.

ĐẠI DIỆN BÊN ĐẠI DIỆN BÊN BÊN

(Ký, đóng dấu, ghi rõ họ tên) (Ký, đóng dấu, ghi rõ họ tên)

Tại sao cần hợp đồng cho thuê máy photocopy?

Tại sao bạn cần hợp đồng cho thuê máy photocopy?

Hiện nay, máy photocopy ngày càng được ưa chuộng và trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng. Tuy nhiên, việc đầu tư vào một thiết bị mới khá tốn kém. Vì vậy, nhiều công ty, doanh nghiệp lựa chọn hình thức thuê máy photocopy để tiết kiệm chi phí.
Do nhu cầu thuê máy ngày càng nhiều, vì vậy để đảm bảo quyền lợi của đôi bên, tránh những tranh chấp, mâu thuẫn sau này thì việc soạn thảo mẫu hợp đồng cho thuê máy photocopy là vô cùng quan trọng và cần thiết.
Việc xây dựng hợp đồng dịch vụ cho thuê máy photocopy trở thành “bằng chứng” cho cả hai bên. Hợp đồng sẽ ghi rõ các điều khoản như thời gian thuê, chi phí, phương thức thanh toán, chi phí sửa chữa, bảo hành,….
Theo đó, khi bên nào vi phạm bất cứ quy định nào trong hợp đồng thì sẽ phải bồi thường theo thỏa thuận, đồng thời tránh xảy ra tranh chấp về sau.

Một số lưu ý trước khi ký hợp đồng cho thuê máy photocopy

Trước khi ký hợp đồng thuê máy photocopy, bạn cần lưu ý một số điều sau:

Giới hạn thời gian tuyển dụng

Tùy từng công ty mà hợp đồng cho thuê máy photocopy có thời gian thuê khác nhau. Tuy nhiên, thông thường thời gian thuê trung bình từ 1 đến 3 năm.

Lịch trình thanh toán

Lưu ý khi thuê máy photocopy

Khi làm hợp đồng cho thuê máy photocopy, bạn cần trao đổi kỹ càng với đơn vị cho thuê. Theo đó, bạn có thể chọn thanh toán hàng năm hoặc hàng quý. Thông thường, nếu bạn muốn được giảm giá chi phí in ấn hàng tháng, bạn nên chọn phương thức thanh toán theo quý.

Chính sách gia hạn

Trong bất kỳ hợp đồng thuê máy photocopy nào, đều có điều khoản gia hạn tự động hoặc vĩnh viễn. Vì vậy, trước khi ký hãy cân nhắc kỹ điều này. Nếu bạn muốn chấm dứt hợp đồng thuê khi hết thời hạn, bạn cần thông báo cho bên cho thuê biết trước ít nhất 60 ngày.

Kết thúc sớm

Trong một số trường hợp vì lý do nào đó mà bạn phải chấm dứt hợp đồng sớm. Vì vậy, trước khi ký cần nghiên cứu kỹ quy định này.
Chi phí chấm dứt sớm là bao nhiêu? Thời gian báo trước là bao lâu?, …. hiểu kỹ về điều này giúp bạn hoạch định tài chính và điều chỉnh khi cần thiết.

Đơn vị cho thuê máy photocopy chất lượng, uy tín

Nếu bạn đang tìm một đơn vị cho thuê máy photocopy chất lượng và uy tín, hãy đến với Toshiba-copier.vn. Với hơn 10 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, Toshiba-copier.vn cam kết mang đến cho bạn những dòng máy photocopy tốt nhất, đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.
Chúng tôi cho thuê nhiều loại máy với thời gian thuê linh hoạt, giá cả ưu đãi và chế độ bảo hành, bảo trì đi kèm.

Cho thuê máy photocopy tại Phú Sơn

Đặc biệt, khi thuê máy tại Toshiba-copier.vn, chúng tôi sẽ tiến hành ký hợp đồng với các điều khoản rõ ràng, cụ thể, đảm bảo quyền lợi tối đa cho bạn.
Khi có bất kỳ thay đổi nào trong quá trình thuê, chỉ cần thông báo cho chúng tôi, Toshiba-copier.vn sẽ hỗ trợ bạn tối đa mà không phát sinh thêm chi phí đền bù hợp đồng.

Địa chỉ: Quận 12: Số 36A Tân Chánh Hiệp 10, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12
Hotline: 0934 531 349 – 079 4481 888 – 096 181 3909
Email: toshibavncopier@gmail.com
Quận Tân Phú: Số 74 Nguyễn Cửa Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú
Website: https://toshiba-copier.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *