Cận cảnh OPPO Reno7 Pro phiên mẫu Liên Minh Huyền Thoại cực chất, chỉ bán 10,000 máy, giá 14.5 triệu đồng

OPPO Reno7 Pro có phiên mẫu đặc biệt quan trọng với chủ đề về tựa game Liên Minh Huyền Thoại cực chất, bán số lượng giới hạn chỉ 10,000 máy.

Vừa mới qua, OPPO với Riot Games đã từng hợp tác làm cho tung ra một phiên mẫu smartphone đặc biệt quan trọng của chiếc OPPO Reno7 Pro mang trong mình tên OPPO Reno7 Pro League of Legends (Liên Minh Huyền Thoại). Phiên mẫu new sẽ lấy chủ đề về nhân vật Jin, một anh hùng trong tựa game Liên Minh Huyền Thoại và được nhiều người chơi ưa thích.

Là một phiên mẫu đặc biệt quan trọng nên OPPO Reno7 Pro Liên Minh Huyền Thoại cũng sẽ sở hữu phương thức đóng hộp vô cùng khác biệt. Toàn bộ phận vỏ hộp sẽ là một quả tên lửa màu sắc đen, trong là OPPO Reno7 Pro hoặc những món phụ kiện kèm theo được tuỳ chỉnh theo chủ đề Liên Minh Huyền Thoại.

Về phụ kiện trong, người tiêu dùng sẽ sở hữu một củ sạc nhanh 65W, cáp sạc USB-C, ốp sườn lưng chủ đề Jinx, sticker và một chiếc vòng hình viên đạn.

Về phía chiếc OPPO Reno7 Pro phiên mẫu Liên Minh Huyền Thoại lần này, OPPO sử dụng ba màu sắc: đen, xanh và hồng thực hiện tông màu nền chủ yếu đối với thành phầm. Những sắc tố này sẽ tiến hành thiết kế xuyên thấu từ phụ kiện, điện thoại thông minh đối với tới ứng dụng trong máy. Ngữ điệu thiết kế về cơ mẫu không tiếp theo gì so với mẫu tiêu đúng, tuy nhiên mẫu đặc biệt quan trọng Liên Minh Huyền Thoại được OPPO tuỳ chỉnh mặt sườn lưng sao đối với gây giữ tượng mạnh mẽ và uy lực nhất tới người tiêu dùng.

Rõ ràng, mặt sườn lưng của phiên mẫu này được phủ lên một lớp nhám mờ với những hoạ tiết đặc trưng của tựa game Liên Minh Huyền Thoại. Logo “L” được đặt tại ở vị trí chính giữa, logo “OPPO” đặt dọc ở góc cạnh phải phía dưới hoặc cụm camera chính của sản phẩm đặt tại góc trái. Điểm nổi bật của cụm camera này là nó có một dải đèn LED xung quanh rất thích mắt. Ngoài ra, camera của sản phẩm cũng khá được tạo thành hai màu sắc đen và xanh rất đặc biệt quan trọng.

Sang tới mặt trước, Reno7 Pro trang bị screen 6.55 inch, sử dụng tấm nền AMOLED với độ sắc nét Full HD+ và tần số quét 90Hz. Screen này sử dụng thiết kế “nốt ruồi” với camera selfie đặt tại góc trái và là screen phẳng. Chất lượng hiển thị thì từ thời gian dài dòng Reno cũng được đánh giá và nhận định có chất lượng tấm nền rất tốt, dùng làm vui chơi và chơi game đều luôn sống động.

Khung viền của OPPO Reno7 Pro cũng khá được thiết kế theo phương thức vuông vắ, nhám và là khung viền sắt kẽm kim loại, là nơi đặt những khe liên kết và phím kích cơ vật lý. Phiên mẫu đặc biệt quan trọng Liên Minh Huyền Thoại vẫn còn được khắc lên tên của trò chơi League of Legends tại cạnh phải.

Về hiệu năng, OPPO trang bị đối với phiên mẫu thời thượng nhất vi xử lý Dimensity 1200-Max, một con chip tăng cấp hiệu năng của Dimensity 1200. Phiên mẫu Liên Minh Huyền Thoại có RAM 12GB, dung tích bộ nhớ lưu trữ 256GB. Viên pin máy tính Macbook của sản phẩm có dung tích 4500mAh, tương hỗ sạc nhanh 65W SuperVOOC 2.0, đồng thời sử dụng được sẵn trên Android 12 với giao diện ColorOS 12 tiên tiến nhất.

Là phiên mẫu đặc biệt quan trọng nên người tiêu dùng cũng sẽ sở hữu một bộ phận giao diện theo chủ đề Liên Minh Huyền Thoại, gồm hình nền, hình tượng, hoạt ảnh và cả nhạc chuông…

OPPO Reno7 Pro phiên mẫu Liên Minh Huyền Thoại sẽ lên kệ ngày 10/12 tới đó với niêm yết 3999 tệ, tương tự 14.5 triệu đồng. Mức giá này giá bán đắt hơn phiên mẫu Pro tiêu đúng gần 2 triệu đồng, tuy nhiên mẫu Liên Minh Huyền Thoại lại chỉ bán số lượng giới hạn 10,000 máy mà thôi.

Iphone 11
Oppo Reno 7 Pro

Giá liên lạc

ĐK nhận thông tin lúc có hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *