Cách sử dụng Mi Band 4 sao cho hiệu quả.

Xiaomi Mi Band 4 là vòng đeo tay thông minh ngay từ khi ra đời đã thu hút nhiều sự quan tâm đông đảo của mọi người về tính năng đặc biệt của nó. Khi sở hữu một chiếc vòng thông minh này các bạn có thể đo được nhịp tim, theo dõi giấc ngủ hay khả năng nhận biết các loại vận động như bơi lội, đạp xe, chạy ngoài trời và thể dục nhờ cảm biến gia tốc 6 trục…còn nhiều tính năng hữu ích khác nữa. Bài viết hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng 1 chiếc Xiaomi Mi Band 4 sao cho hiệu quả nhất? Hãy cùng mình khám phá bài viết dưới đây nhé!

Hướng dẫn kết nối vòng đeo tay thông minh Mi Band 4 với điện thoại.

Đầu tiên mọi người cần thực hiện là phải kết nối vòng tay với điện thoại. Để kết nối vòng đeo tay thông minh Mi Band 4 với điện thoại với các cách sau đây:

  • Bước 1: Tải ứng dụng Mi Fit về điện thoại.
  • Bước 2: Nếu bạn chưa có tài khoản Mi Fit thì đăng ký ngay, nếu bạn tài khoản rồi thì điền chính xác tài khoản và mật khẩu để đăng nhập.
  • Bước 3: Điền đầy đủ thông tin chiều cao, cân nặng và ngày, tháng, năm sinh của bạn giúp Mi Fit có dữ liệu để so sánh, phân tích, đối chiếu khi theo dõi và phân tích tình hình sức khỏe của bạn.
  • Bước 4: Sau khi bạn đã điền đầy đủ thông tin cá nhân, ứng dụng Mi Fit trên điện thoại sẽ yêu cầu ghép đôi với vòng đeo tay thông minh Mi Band 4, bạn hãy mở Bluetooth rồi bấm xác nhận để tích hoạt kết nối hoàn tất.

Cách sử dụng Mi Band 4

Bạn muốn sử dụng vòng tay thông minh Mi Band 4 nhưng chưa biết làm sao? Vậy thì sau đây sẽ là một vài thông tin chi tiết. Cụ thể:

Cài đặt tiếng Việt cho Xiaomi Mi Band 4

Vòng đeo tay thông minh Mi Band 4 sau khi được cài Tiếng Việt và cách sử dụng:

  • Bước 1: Kiểm tra phiên bản ứng dụng Mi Fit là mới hay cũ bằng cách vào Hồ sơ => Thiết bị của tôi => Kiểm tra phiên bản. Nếu là phiên bản mới thì bạn huỷ kết nối với vòng đeo tay Xiaomi Mi Band 4 và bạn hãy kết nối lại từ đầu. Lúc này Mi Band 4 sẽ đồng bộ với ngôn ngữ trên điện thoại. Nếu như Mi Fit đang chạy phiên bản cũ thì bạn chỉ cần cập nhật phiên bản mới là được.
  • Bước 2: Kết nối Mi Band 4 với điện thoại thông qua ứng dụng Mi Fit.
  • Bước 3: Sau khi kết nối, Xiaomi Mi Band 4 sẽ tự đồng bộ với ngôn ngữ trên điện thoại. Tuy nhiên một số điện thoại không tự đồng bộ được thì bạn chỉ cần tích vào phần chuyển sang tiếng Việt.

Nhận thông báo ứng dụng và cuộc gọi đến

Để kích hoạt tính năng, bạn tích vào Mi Fit, chọn Thông báo ứng dụng, sau đó chọn ứng dụng muốn nhận thông báo. Tương tự như trên, bạn bật Cuộc gọi đến trên ứng dụng Mi Fit để xem và từ chối các cuộc gọi đến trên vòng đeo tay thông minh Mi Band 4.

Sạc pin cho vòng đeo tay Mi Band 4

Sạc pin cho vòng đeo tay thông minh Mi Band 4

  • Bước 1: Bạn giữ chặt 1 đầu dây và kéo đầu dây còn lại để tạo chỗ trống, và  đồng hồ ra khỏi dây đeo tay.
  • Bước 2: Đặt thân đồng hồ vào đế sạc theo đúng chiều rồi cắm đế sạc vào củ sạc Mi Band 4 bắt đầu được sạc pin.

Tắt tính năng luôn sáng của màn hình như thế nào

Đầu tiên bạn vào ứng dụng Mi Fit. Sau đó bạn tích Raise The Wrist là tắt được tính năng luôn sáng của màn hình.

Với những thông tin bổ ích trên đây hy vọng các bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị từ chiếc Xiaomi Mi Band 4 này nhé. Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *