Cách bật đèn bàn phím laptop Dell đơn giản trong một nốt nhạc

Thay đổi một số tùy chỉnh cho hình ảnh

Khi bạn thường xuyên phải làm việc trên laptop thì bàn phím có đèn nền là công cụ hỗ trợ bạn làm việc tốt hơn. Cùng tìm hiểu cách bật đèn bàn phím trên laptop Dell qua bài viết dưới đây nhé!

Lợi ích của việc bật đèn bàn phím laptop Dell

Laptop có hệ thống đèn bàn phím giúp người dùng gõ hay nhập liệu nhanh chóng và chính xác hơn trong mọi điều kiện ánh sáng. Từ đó, người dùng có thể làm việc hiệu quả hơn và bảo vệ mắt tốt hơn.

Một số dòng laptop còn được trang bị hệ thống đèn nhiều màu như xanh dương, đỏ, xanh lá vô cùng nổi bật tạo không gian làm việc sinh động, thu hút và thẩm mỹ cao cho người dùng.

Lợi ích của việc bật đèn bàn phím laptop Dell

Ngoài ra, đèn bàn phím còn giúp người dùng dễ dàng nhìn thấy bụi bẩn xung quanh bàn phím, từ đó dễ dàng vệ sinh, nâng cao tuổi thọ cho máy tính.

Cách nhận biết laptop Dell bị đèn bàn phím?

Để biết bàn phím laptop Dell có đèn hay không bạn nên quan sát trên bàn phím máy tính xem có phím nào in ký hiệu đèn không. Nếu có trên bàn phím thì chắc chắn laptop Dell của bạn bị đèn bàn phím.

Bàn phím có đèn nền của Dell

Các dòng máy Dell có đèn nền bàn phím?

Tại Toshiba-copier.vn cũng có bán một số dòng máy tính Dell có tính năng đèn nền bàn phím phù hợp với nhu cầu của người dùng. Một số mẫu máy tính có đèn nền bàn phím mang lại nhiều tiện ích cho người dùng như: Laptop Dell XPS 17 9710 i7, Laptop Dell Gaming G3 15 i7, Laptop Dell Gaming G15 5515 R7, Laptop Dell Inspiron 14 5410 i5.

Máy tính xách tay chơi game Dell G3 15 i7Máy tính xách tay chơi game Dell G3 15 i7

Cách bật đèn bàn phím laptop Dell

Sử dụng tổ hợp phím

Để bật đèn bàn phím laptop Dell, bạn cần nhấn tổ hợp phím Fn + F5, khi đó bàn phím sẽ sáng ở mức 1 với mức độ mờ vừa phải. Muốn đèn bàn phím sáng hơn thì bạn tiếp tục nhấn tổ hợp phím Fn + F5 một lần nữa với độ sáng mức 2.

Sử dụng tổ hợp phím

Ngoài ra, một số dòng laptop Dell khác sẽ có cách bật đèn bàn phím kết hợp như: ALT + F10, Fn + F10 hoặc F10, …

Sử dụng cửa sổ Cài đặt

Đối với máy tính xách tay Dell chạy Windows 8.1 hoặc Windows 10, bạn có thể kích hoạt và bật đèn bàn phím máy tính xách tay Dell thông qua cửa sổ Cài đặt.

Bước 1: Đầu tiên, nhấn Windows + X để mở cửa sổ Cài đặt.

Nhấn Windows + X để mở cửa sổ Cài đặt

Bước 2: Chọn mục Trung tâm di động> Tìm và kích hoạt mục Độ sáng bàn phím tùy chọn.

Bài viết trên đã giới thiệu đến các bạn cách bật đèn bàn phím laptop Dell đơn giản. Hi vọng sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích. Nếu có thắc mắc hãy để lại bình luận bên dưới để mình hỗ trợ nhé!

Địa chỉ: Quận 12: Số 36A Tân Chánh Hiệp 10, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12
Hotline: 0934 531 349 – 079 4481 888 – 096 181 3909
Email: toshibavncopier@gmail.com
Quận Tân Phú: Số 74 Nguyễn Cửa Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú
Website: https://toshiba-copier.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *