Bộ 5 công cụ chuyển đổi YouTube sang MP3 miễn phí – tốt nhất hiện nay

Hiện nay trên thị trường đang có 5 bộ chuyển đổi YouTube sang MP3 hỗ trợ rất tốt, cho phép người dùng chuyển đổi từ YouTube sang MP3 mà không cần phải cài đặt, thậm chí có công cụ không cần phải đăng ký tài khoản khi sử dụng. Hãy cùng https://toshiba-copier.vn tìm hiểu bài viết dưới đây nhé !

Bộ 05 công cụ chuyển đổi YouTube sang MP3 tốt nhất hiện nay

1. Free Video to MP3

Free Video to MP3 được biết đến là công cụ chuyển đổi YouTube sang MP3 cũng như trên một số nền tảng khác như Veoh, DailyMotion, MySpace, Vevo, …,  tốt nhất hiện nay trên thị trường. Tính năng thú vị nhất của công cụ này là cho phép người dùng chuyển đổi video YouTube sang nhiều định dạng khác nhau gồm MP3, ACC, WMA, WAV, … . Hỗ trợ tìm kiếm video YouTube bằng cách nhập từ khóa tìm kiếm.

Để chuyển đổi YouTube sang MP3, rất đơn giản chỉ cần copy URL video YouTube mà bạn muốn chuyển đổi và dán vào khung URL, click chọn nút Convert (chuyển đổi), chọn định dạng file đầu ra, trong trường hợp này là MP3 rồi click chọn nút Download (tải xuống) là xong.

2. Video Grabber

Video Grabber được thiết kế với chức năng chính là tải video YouTube trực tuyến. Tuy nhiên ngoài chức năng chính này, công cụ cũng hỗ trợ tùy chọn chuyển đổi YouTube sang MP3 và trình chỉnh sửa video.

Các bước để chuyển đổi YouTube sang MP3 trên Video Grabber khá đơn giản, chỉ cần dán URL video và chờ cho đến khi hệ thống xử lý xong, chọn định dạng đầu ra là MP3 để hoàn tất quá trình.

3. FLVto

FLVto là cái tên tiếp theo chúng ta không thể bỏ qua trong danh sách Top công cụ chuyển đổi YouTube sang MP3 miễn phí, tốt nhất hiện nay này.Khác với một số công cụ khác, FLVto hỗ trợ chuyển đổi YouTube sang MP3 và các định dạng video khác nhau. Về cơ bản, cách thức hoạt động FLVto cũng tương tự như các công cụ, trình chuyển đổi YouTube sang MP3 trực tuyến khác. Dán URL video vào khung và chọn định dạng đầu ra từ danh sách là MP3 rồi click chọn biểu tượng Convert to (chuyển đổi sang).

Phần hay nhất của công cụ trực tuyến này là có thêm tùy chọn cho phép người dùng gửi file MP3 đã chuyển đổi đến địa chỉ email của mình.

4. YtMp3

Với những ai đang cần tìm kiếm công cụ chuyển đổi YouTube sang MP3 với tốc độ nhanh có thể thử YtMp3. Với YtMp3, bạn có thể dễ dang chuyển đổi YouTube sang MP3 hoặc MP4 và tải về máy nhanh chóng.

Đặc biệt công cụ còn hỗ trợ và hoạt động trên nhiều thiết bị khác nhau bao gồm PC, máy tính bảng và các thiết bị di động (Android, iPhone). Thao tác trên YtMp3 khá đơn giản, ngay cả người dùng mới bắt đầu hoặc không rành về công nghệ cũng có thể sử dụng.

Tất cả những gì bạn cần làm là dán URL video YouTube vào trình chuyển đổi YtMp3, chọn định dạng mong muốn (có thể là MP3 hoặc MP4), sau đó click chọn nút Convert (chuyển đổi) là xong.

5. Online Video Converter

Với giao diện đơn giản cộng thêm các tính năng mạnh mẽ, Online Video Converter là một trong những công cụ chuyển đổi video YouTube trực tuyến “nhanh nhất” hiện nay. Ưu điểm của công cụ này là không giới hạn số lần chuyển đổi YouTube sang MP3, tải xuống video từ các nền tảng mạng xã hội phổ biến như Vimeo, Facebook, Ted.com, … .

Ngoài chuyển đổi YouTube sang MP3, Online Video Converter còn hỗ trợ thêm nhiều định dạng khác như MP4, M4V, MOV, AVI, FLV, … .

Toshiba-copier.vn đã chia sẽ Bộ 5 công cụ chuyển đổi YouTube sang MP3 tốt nhất hiện nay. Nếu các bạn còn đang loay hoay chưa có giải pháp, thì đây sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho các bạn. Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *