8 câu hỏi thường gặp trước khi thuê máy photocopy


Dịch vụ cho thuê máy photocopy là hình thức phổ biến trong các văn phòng hiện nay, với nhiều ưu điểm vượt trội như giá thành rẻ, không phải lo lắng khi máy hỏng hóc, luôn sử dụng máy mới thường xuyên, v.v. 8 câu hỏi thường gặp trước khi thuê máy photocopy.

Cho thuê máy photocopy

Ưu đãi khi thuê máy photocopy tại Toshiba-copier.vn

Công ty TNHH TM DV Toshiba-copier.vn là nhà nhập khẩu trực tiếp máy photocopy sân lớn và uy tín nhất toàn Miền Bắc. Chúng tôi có nhiều loại sản phẩm và dịch vụ để phục vụ nhu cầu in ấn văn phòng của bạn.

1. Nên thuê hay mua máy photocopy?

Rất hợp lý để thuê máy photocopy nếu bạn hoàn toàn chắc chắn rằng doanh nghiệp của bạn sẽ có thể trả phí thuê hàng tháng cho toàn bộ thời hạn của hợp đồng. Một hợp đồng cho thuê máy photocopy ràng buộc công ty của bạn trong thời hạn một năm, hai năm hoặc ba năm. Đối với nhiều công ty, thuê máy photocopy là một cách tuyệt vời để tiết kiệm hàng chục triệu hoặc thậm chí hàng trăm triệu đô la đầu tư thiết bị ban đầu và có thể giảm tác động đến bảng cân đối kế toán. bằng cách dàn trải chi phí theo thời gian. Thỏa thuận dịch vụ cũng là một lý do chính khiến mọi người chọn thuê máy photocopy thay vì mua máy mới, vì nó bao gồm các dịch vụ hoàn toàn miễn phí, chi phí thấp, không phải lo lắng. máy bị trục trặc hoặc cần sửa chữa. Hơn nữa, hợp đồng thuê bao gồm các điều khoản rất linh hoạt có thể thay đổi theo thời gian. Vì vậy, nhìn chung, dịch vụ cho thuê máy photocopy là rất hợp lý cho mọi doanh nghiệp, dù bạn là doanh nghiệp nhỏ, mới thành lập hay thậm chí là một tập đoàn đa quốc gia.

2. Thuê máy photocopy khi nào là không hợp lý?

Nếu bạn sở hữu một doanh nghiệp mới, hợp đồng thuê máy photocopy có thể không có ý nghĩa. Hãy nhớ rằng hợp đồng thuê máy photocopy khá khó bị phá vỡ, giống như bất kỳ hợp đồng thuê nào khác. Ngoài ra, nếu doanh nghiệp của bạn tạo ra ít hơn 700 bản mỗi tháng, thì có vẻ như không cần thiết phải thực hiện hợp đồng thuê. Vì mức sử dụng quá thấp, thật lãng phí cho một máy photocopy kỹ thuật số. Bạn có thể cân nhắc mua một máy in để bàn nhỏ có tích hợp đa chức năng để bạn có thể in, sao chép, quét, fax và giống như một máy photocopy đa chức năng, nhưng với tốc độ thấp hơn. Bạn nên tìm mua máy in laser “tất cả trong một” hơn là máy in phun, vì mực in phun khá đắt so với mực in laser. Giá trung bình mỗi bản in của máy in phun là 200 đồng, so với giá máy in laser khoảng 80 đồng một bản.
Bạn cũng có thể cân nhắc mua một máy photocopy đã qua sử dụng. Máy photocopy đã qua sử dụng được Toshiba-copier.vn nhập khẩu trực tiếp từ các công ty lớn của Mỹ và Châu Âu. Máy có giá thành rẻ, chất lượng như mới, rất phù hợp với túi tiền và thu nhập của người Việt Nam.

{C} {C}

3. Thuê máy photocopy giá bao nhiêu?

GỖGiá thuê máy photocopy đa chức năng trung bình dao động từ 1 triệu đến 4 triệu, bạn có thể tham khảo giá thuê máy photocopy tại đây để biết chính xác các dòng máy, tính năng của máy; Chúng tôi đã cập nhật những sản phẩm mới nhất để đáp ứng tốt nhất yêu cầu của bạn.
Mẹo: khi bạn so sánh giá thuê máy photocopy giữa các công ty, hãy đảm bảo tính đến toàn bộ chi phí của máy photocopy bằng cách xem nó có bao gồm chức năng in và quét hay không; chi phí của mỗi lần quét bổ sung là bao nhiêu; Ước tính chi phí hàng tháng và sau đó nhân với số tháng của hợp đồng. Điều này rất quan trọng nếu bạn đang đấu tranh để quyết định mua hay thuê một máy photocopy – Bạn có thể biết chính xác chi phí thuê trong thời hạn hợp đồng của bạn là bao nhiêu so với chi phí mua một máy photocopy hoàn toàn. sao chụp.

4. Thời hạn trung bình của hợp đồng thuê máy photocopy là bao nhiêu?

Thuê 12 và 24 tháng là phổ biến nhất, mặc dù một số doanh nghiệp chọn thời hạn thuê ngắn hơn, tuy nhiên, chi phí thuê sẽ cao hơn.

5. Nên thuê máy photocopy tốc độ cao hay tốc độ thấp?

Nếu đây là máy photocopy đầu tiên trong văn phòng của bạn; hoặc nhu cầu in ấn của bạn dưới 8.000 bản / tháng thì có thể không cần máy photocopy nhanh hơn 50 bản / phút. Hãy nhớ rằng 50 bản sao mỗi phút có nghĩa là bạn sẽ nhận được gần 1 trang mỗi giây. Bạn hãy thử nghĩ trong đầu những tài liệu nào bạn thường xuyên in ấn nhất, nếu chỉ là email hay giấy tờ, hợp đồng ngắn thì một chiếc máy photocopy đa năng dưới 50 bản / phút có thể đáp ứng tốt. Một số máy photocopy mà bạn có thể cân nhắc thuê là Toshiba e-Studio 557, Toshiba e-Studio 555. Máy photocopy hoặc Ricoh Aficio MP 4000, Ricoh Aficio MP 5000, Máy photocopy Ricoh Aficio MP 4000B… Bạn có thể tham khảo giá các dòng máy Ricoh, Toshiba khác tại:


Cho thuê máy photocopy ricoh

Cho thuê máy photocopy toshiba

Nếu bạn sở hữu một công ty xây dựng, dịch thuật, luật sư,… có nhu cầu thường xuyên photocopy với số lượng lớn, hãy chọn loại máy photocopy công nghiệp đa chức năng có tốc độ từ 51 bản / phút trở lên.

6. Tôi nên thuê máy in phun, máy photocopy laser, hay máy photocopy kỹ thuật số?

Máy in phun: Máy in phun hầu như luôn là một ý tưởng tồi cho bất kỳ mô hình kinh doanh nào. Mực in phun đắt hơn mực in laser: máy in phun có giá mỗi trang khoảng 200 đô la, trong khi máy in từ máy in laser có giá khoảng 80 đô la một trang. Máy in phun có công suất thấp hơn, đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải thay giấy và mực in thường xuyên hơn. Cuối cùng, nó in với tốc độ chậm hơn nhiều so với máy in laser hoặc máy photocopy kỹ thuật số. Vì vậy, máy in phun chỉ để làm cho người tiêu dùng cảm thấy rẻ hơn ban đầu, nhưng thực sự không khôn ngoan về lâu dài đối với một doanh nghiệp.
Máy in Laser: Máy in laser là một trong những lựa chọn phổ biến nhất với các doanh nghiệp vì chúng in với tốc độ nhanh hơn với chi phí trên mỗi trang thực tế ít hơn. Chưa kể, máy in tạo ra tài liệu chất lượng cao hơn máy in phun, điều này rất quan trọng nếu bạn phải thường xuyên in hợp đồng hoặc tài liệu quan trọng.
Máy photocopy kỹ thuật số: Hầu hết các máy in laser ngày nay cũng là máy photocopy kỹ thuật số. Từ “kỹ thuật số” có nghĩa là máy photocopy thường bao gồm in, quét; có nghĩa là máy có thể quét và lưu trữ tài liệu. Một máy photocopy kỹ thuật số cũng có thể “ghi nhớ” một tài liệu đã quét và sau đó tạo ra 10 bản sao (trong khi một máy photocopy analog phải quét trang mười lần để tạo ra mười bản sao.) Rất may, các công ty máy photocopy như Toshiba, Ricoh, Xerox, Konica Minolta, và các thương hiệu lớn khác chủ yếu bán máy photocopy kỹ thuật số nên bạn thực sự không cần cân nhắc quá nhiều khi quyết định mua loại máy photocopy này. .

7. Ngoài tiền thuê nhà hàng tháng, tôi có phải trả thêm khoản nào không?

Sau khi bạn ký hợp đồng, Công ty chúng tôi có trách nhiệm đảm bảo máy photocopy của bạn hoạt động liên tục. Mọi chi phí phát sinh liên quan đến máy photocopy của bạn trong quá trình sử dụng đều được chúng tôi thay thế và sửa chữa miễn phí (tất nhiên là ngoại trừ giấy mà bạn phải mua).

8. Tại sao sau một thời gian sử dụng tôi có thể đổi máy photocopy khác?

Sau một thời gian sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy, rất có thể máy sẽ gặp trục trặc và không còn hoạt động hiệu quả như ban đầu. Vì vậy sau một thời gian hoạt động (có thể 6 tháng, 12 tháng) nếu chất lượng bản in không đẹp như ban đầu và không thể sửa chữa được thì Toshiba-copier.vn sẽ đổi ngay máy khác cho quý khách.
Trên đây là những câu hỏi mà khách hàng thường thắc mắc trước khi giao kết hợp đồng cho thuê máy photocopy. Chúng tôi thấu hiểu những băn khoăn của bạn và luôn nỗ lực không ngừng để mang lại những giá trị thiết thực nhất cho bạn. Chúng tôi sẽ luôn ở đây và luôn mong muốn được phục vụ bạn.
Hi vọng bạn sẽ chọn được chiếc máy photocopy phù hợp nhất với nhu cầu của mình.
Xem thêm:

Bán máy photocopy cũ giá rẻ


Bán máy photocopy – Cho thuê máy photocopy chuyên nghiệp tại Bắc Ninh

Địa chỉ: Quận 12: Số 36A Tân Chánh Hiệp 10, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12
Hotline: 0934 531 349 – 079 4481 888 – 096 181 3909
Email: toshibavncopier@gmail.com
Quận Tân Phú: Số 74 Nguyễn Cửa Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú
Website: https://toshiba-copier.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *