5 lý do nên sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy màu cho doanh nghiệp

Việc bỏ ra một số tiền lớn để mua một chiếc máy photocopy màu khiến khách hàng phải cân nhắc rất nhiều, nếu còn đang băn khoăn thì tốt nhất bạn nên sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy màu để trải nghiệm trước.

Để giúp khách hàng không phải lo lắng về vấn đề chi phí và tiết kiệm hơn cho doanh nghiệp, dịch vụ cho thuê máy photocopy màu đã ra đời và đang dần trở nên phổ biến trên thị trường. Dưới đây là 5 lý do nên sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy màu của các doanh nghiệp.

1. Trải nghiệm máy trước khi mua

Nhiều khách hàng băn khoăn khi phải bỏ ra một số tiền lớn để đầu tư mua một chiếc máy photocopy màu chỉ phục vụ công việc in ấn trong thời gian ngắn hoặc không biết chiếc máy khi mua có thực sự phù hợp với yêu cầu hay không. đặt ra không. Tại thời điểm này, dịch vụ cho thuê máy photocopy Màu sắc là sự lựa chọn tốt nhất.

Bạn có muốn lấy một bản sao của máy in không?
Doanh nghiệp sẽ có cơ hội trải nghiệm máy trước, nếu thực sự phù hợp mới mua máy, tránh tình trạng đầu tư mua máy giá trị cao ít sử dụng hoặc bị “tài trợ” một chỗ.

2. Nhiều sự lựa chọn

Nếu doanh nghiệp mua máy photocopy màu, dòng sản phẩm sẽ bị giới hạn trong đề xuất, thậm chí phải chịu sự kiểm duyệt của nhiều phòng ban, bộ phận. Ngược lại, nếu doanh nghiệp sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy màu thì sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn, bởi đơn giản chi phí thuê máy photocopy khá thấp và không có sự chênh lệch nhiều giữa các dòng máy.

3. Không cần phải lo lắng về các vấn đề sửa chữa và bảo trì

Khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy màu, khách hàng không cần quá bận tâm về vấn đề sửa chữa, bảo dưỡng máy. Trong trường hợp xảy ra sự cố, đội ngũ kỹ thuật viên sẽ hướng dẫn và hỗ trợ toàn bộ quá trình. Ngay cả trong trường hợp không thể sửa chữa máy ngay lập tức, nhiều nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ đổi máy mới để không máy photocopy hưởng đến công việc của khách hàng.

4. Nâng cấp máy dễ dàng

Trong trường hợp doanh nghiệp muốn sử dụng máy photocopy cho công việc in ấn nhưng chỉ có nhu cầu sử dụng trong thời gian ngắn thì hãy sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy màu. Đa chức năng. Sau một thời gian sử dụng, doanh nghiệp muốn nâng cấp lên một chiếc máy cao hơn, nhanh hơn thì việc thay đổi cũng trở nên đơn giản và dễ dàng, tuy nhiên nếu doanh nghiệp của bạn đã mua máy photocopy và muốn đổi máy photocopy khác thì khó hơn và tốn nhiều chi phí hơn.

5. Tiết kiệm chi phí

Hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy màu đều xây dựng các gói thuê linh hoạt phù hợp với nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp mà không lo lãng phí.

Hiện nay trên thị trường có những đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy màu, tuy nhiên để tìm được địa chỉ tin cậy thì khá khó. Công ty Toshiba-copier.vn chuyên cung cấp và cho thuê máy photocopy màu đa dạng về mẫu mã, đảm bảo chất lượng. Gần 20 năm tạo dựng tên tuổi, Toshiba-copier.vn tự tin khẳng định là đơn vị có đầy đủ tiềm lực để mang đến cho khách hàng dịch vụ cho thuê máy photocopy màu uy tín nhất với nhiều chính sách đặc biệt:

  • Hỗ trợ vận chuyển chuyên nghiệp khi khách hàng có nhu cầu chuyển địa điểm trong nội thành TP.
  • Cam kết khắc phục sự cố trong 2h.
  • Máy không sửa được sẽ được đổi máy mới trong vòng 48h.
  • Dùng thử máy photocopy trong 7 ngày, nếu ưng ý thì ký hợp đồng.
  • Miễn phí mọi chi phí hao mòn như đổ mực, thay trống, gạt nước, bảo trì máy hàng tháng …

Địa chỉ: Quận 12: Số 36A Tân Chánh Hiệp 10, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12
Hotline: 0934 531 349 – 079 4481 888 – 096 181 3909
Email: toshibavncopier@gmail.com
Quận Tân Phú: Số 74 Nguyễn Cửa Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú
Website: https://toshiba-copier.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *