5 công cụ làm việc từ xa hàng đầu năm 2022

Theo báo cáo của Forbes, vào cuối năm 2022, 40% công nhân sẽ làm việc từ xa – một xu hướng đã được đẩy nhanh sau đại dịch Covid-19. Làm việc tại nhà được xem là tương lai cũng như sự lựa chọn hàng đầu của người lao động. cho các doanh nghiệp ngày nay.

Nhiều người thắc mắc, nếu làm việc từ xa thì các hoạt động sẽ diễn ra như thế nào. Với sự thay đổi về chiến lược cũng như hoạt động kinh doanh ngày càng thay đổi, nhiều người tò mò về công cụ công nghệ dẫn đến làm việc từ xa vào những năm 2022.

Xu hướng làm việc từ xa năm 2021

Làm việc từ xa là gì?

Công việc từ xa được hiểu đơn giản là loại hình công việc cho phép nhân viên làm việc bên ngoài không gian văn phòng của doanh nghiệp mình, thông thường thông qua máy tính hoặc các phương tiện khác. Bạn có thể xem công việc từ xa tại các quán cà phê, văn phòng tại nhà, v.v.

Công cụ nào để làm việc từ xa hiệu quả?

Công nghệ hỗ trợ từ xa vào năm 2021

Hệ thống điện thoại: Không thể bỏ lỡ một cuộc gọi nào

Một trong những phần quan trọng nhất của làm việc từ xa là giao tiếp. Tuy nhiên, việc truyền đạt thông tin giữa các bộ phận sẽ gặp nhiều khó khăn, nhất là trong thời điểm mọi người không làm việc cùng nhau. Với công nghệ ngày càng tiên tiến, điều này thật đơn giản. Chỉ cần thiết bị di động của bạn kết nối mạng wifi là mọi vấn đề của bạn đều được giải quyết.

Dịch vụ quản lý thiết bị công nghệ thông tin

Có người hỏi rằng, Khi chọn làm việc từ xa, bộ phận phụ trách Công nghệ thông tin sẽ như thế nào? Lý do tại sao hầu hết các doanh nghiệp đều có bộ phận chuyên trách riêng.

Trước xu thế hiện nay, các dịch vụ CNTT ra đời nhằm quản lý một doanh nghiệp theo đúng ý muốn của doanh nghiệp. Dịch vụ này sẽ thay thế nhân viên của bạn giải quyết các vấn đề về CNTT. Một nhà cung cấp dịch vụ CNTT được quản lý thực hiện tất cả các công việc mà bộ phận CNTT đã từng chịu trách nhiệm như quản trị mạng, cài đặt phần cứng dữ liệu, cài đặt phần mềm dữ liệu, xử lý và bảo trì dữ liệu. thông tin bí mật.

Máy photocopy văn phòng hoặc máy in đa chức năng

Để đánh giá một công cụ đã đứng trước thử thách của thời gian và những đột phá công nghệ gần đây là máy photocopy hoặc máy in. Đối với khối lượng công việc khắt khe, sở hữu một máy in đa chức năng hoặc thuê một máy photocopy là một giải pháp tuyệt vời.

Mặc dù tài liệu của bạn sẽ được gửi qua email hoặc được lưu trữ trên Google Drive, nhưng có một bản cứng của tài liệu trong tay cũng là một cách tuyệt vời.

Máy photocopy đa chức năng cho văn phòng

Quản trị mạng riêng ảo VPN

Một khi doanh nghiệp của bạn quyết định làm việc từ xa, an ninh mạng và quyền riêng tư trở thành mối quan tâm quan trọng. Nếu có bất kỳ rủi ro nào liên quan đến việc chuyển dữ liệu kinh doanh như phần mềm gián điệp trên nền tảng mạng của bạn, thì việc lựa chọn Dịch vụ quản trị mạng riêng ảo VPN là một lựa chọn mà các doanh nghiệp nên cân nhắc. .
VPN sẽ giúp ngăn đối thủ cạnh tranh hoặc tin tặc tìm hiểu về các hoạt động làm việc từ xa của doanh nghiệp bạn.

Hệ thống công nghệ gọi video trực tiếp

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là sử dụng phần mềm gọi video trực tiếp. Đôi khi do tính chất công việc cần phải triệu tập các cuộc họp có đầy đủ các thành viên hoặc một cuộc họp thường niên. Sau đó, công cụ này được xem như một thiết bị để lập kế hoạch, quản lý và giám sát. Hiện tại, có một số công cụ phổ biến cho bạn lựa chọn như Zoom, Skype, Microsoft Teams.

Lựa chọn hàng đầu của các công cụ làm việc từ xa

Với những khó khăn trong giai đoạn hiện nay hay các doanh nghiệp đang gặp khó khăn trong việc điều chỉnh phương thức làm việc mới từ xa. Để kịp thời phản hồi cho khách hàng cũng như trang bị kiến ​​thức cho nhân viên, doanh nghiệp của bạn nên có những suy nghĩ và lựa chọn phù hợp.

Hãy dành một chút thời gian để tìm hiểu và nghiên cứu kỹ lưỡng các nhà cung cấp công nghệ hàng đầu để lựa chọn phương pháp tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn, tận dụng những lợi thế tốt nhất.

Địa chỉ: Quận 12: Số 36A Tân Chánh Hiệp 10, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12
Hotline: 0934 531 349 – 079 4481 888 – 096 181 3909
Email: toshibavncopier@gmail.com
Quận Tân Phú: Số 74 Nguyễn Cửa Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú
Website: https://toshiba-copier.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *