4 lý do nên mua máy photocopy tân trang

4 LÝ DO ĐỂ MUA PHOTOCOPY REFURBISHED

Mua máy mới chính hãng hay mua máy tân trang? Đây là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng thắc mắc và đang phân vân để lựa chọn cho mình một chiếc máy photocopy phù hợp.

Sở hữu một chiếc máy photocopy là nhu cầu cần thiết đối với bất kỳ văn phòng nào hiện nay, nó giúp cho văn phòng của bạn trở nên dễ dàng hơn. Với xu hướng phát triển của thị trường máy photocopy Refurbished trong những năm gần đây trên thế giới cũng như tại Việt Nam trong những tháng cuối năm 2022, số lượng tìm kiếm và nhu cầu tìm hiểu về máy Refurbished của khách hàng ngày càng nhiều.

Nếu bạn đang tìm mua một chiếc máy photocopy mới cho văn phòng của mình, tại sao không dành một phút để nghĩ đến việc mua một chiếc máy đã được tân trang lại. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng điểm qua 4 lý do tại sao bạn nên chọn mua Máy photocopy tân trang.

Đã tân trang lại giải pháp máy photocopy

Máy photocopy được tân trang lại là gì?

Máy Photocopy Refurbished (hay còn gọi là Đổi mới) là máy do lỗi của nhà sản xuất, sau khi thu hồi sẽ được bảo dưỡng, thay thế và sửa chữa, tân trang lại như mới. Các loại máy này đều được đội ngũ chuyên gia kỹ thuật kiểm tra nghiêm ngặt trước khi tung ra thị trường và được thay thế các vật tư tiêu hao cần thiết.

Nhấp ngay: Xu hướng thị trường máy photocopy được tân trang lại vào năm 2022

4 lý do tại sao bạn nên chọn mua một máy photocopy tân trang

Tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu

Với việc lựa chọn một chiếc máy photocopy cho văn phòng của mình nhưng túi tiền của bạn có hạn. Sở hữu một Máy photocopy được tân trang lại mở ra con đường mới cho các doanh nghiệp khi họ cần một công cụ năng suất mới. Với chi phí tiết kiệm đến 40% so với máy mới chính hãng. Sở hữu ngay một chiếc Máy Photocopy Refurbished sẽ giúp bạn tiết kiệm được khoản tiền lớn.

Những chiếc máy photocopy này sẽ có chi phí thấp hơn đáng kể so với một chiếc máy hoàn toàn mới, giúp tiết kiệm chi phí kinh doanh của bạn. Vì vậy, nếu bạn đang cố gắng giữ chi phí thấp thì một chiếc máy photocopy được tân trang lại chắc chắn là điều bạn nên nghĩ đến.

Đã tân trang lại máy photocopy ảnh

Chất lượng đảm bảo

Nhiều người thắc mắc, chất lượng máy photocopy Refurbished như thế nào, có đảm bảo hay không?

Một trong những ưu điểm nổi bật của máy photocopy Refurbished là bạn sẽ nhận được những tính năng và chức năng tương tự như một chiếc máy mới chính hãng. Được tân trang và cải tiến theo tiêu chuẩn để đảm bảo tuổi thọ và hiệu suất. Với yêu cầu khắt khe hơn từ hãng, hầu hết các máy photocopy Refurbished đều được kỹ thuật viên kiểm tra kỹ lưỡng và thay thế các vật tư hao mòn trước khi bán ra thị trường.

Sử dụng máy móc công nghệ mới nhất hiện nay

Sở hữu một chiếc Máy photocopy tân trang ngay hôm nay đồng nghĩa với việc bạn đang sử dụng những máy móc mới nhất, hiện đại nhất hiện nay. Với những chiếc máy photocopy đi kèm với những chức năng hiện đại như màn hình LCD, khả năng in trực tiếp từ điện thoại, …. Thì việc mua một chiếc Máy photocopy tân trang sẽ giúp bạn đáp ứng được những yêu cầu cho công việc kinh doanh của mình.

Xem thêm: Danh sách các dòng máy photocopy tân trang văn phòng được ưa chuộng năm 2022

Thân thiện với môi trường

Tất cả chúng ta đang cố gắng nỗ lực có ý thức hơn để giảm thiểu chất thải và tốt hơn với hành tinh của chúng ta. Bằng cách mua một máy photocopy đã được tân trang lại và giúp hỗ trợ việc quảng bá tái chế máy photocopy đã được tân trang lại.
Thực hiện những thay đổi nhỏ, đặc biệt là trong hoạt động kinh doanh của bạn có thể có tác động tích cực đến môi trường, nó cũng giúp chúng ta tránh vứt máy photocopy cũ vào bãi rác. Tất cả chúng ta đều muốn cố gắng làm cho thế giới trở thành một nơi tốt đẹp hơn để sống.

Nhà cung cấp máy photocopy tân trang uy tín, chất lượng

Là đơn vị có gần 15 năm hoạt động trong ngành Máy văn phòng, là đơn vị nhập khẩu máy photocopy trực tiếp lớn nhất Miền Bắc. Đến với Toshiba-copier.vn, chúng tôi luôn cung cấp cho khách hàng những gì bạn cần. Với đội ngũ nhân viên lên đến 50 người, hỗ trợ kỹ thuật 24/7, chúng tôi luôn mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng và là sự lựa chọn cho địa chỉ mua Máy photocopy tân trang uy tín, chất lượng nhất hiện nay.

Địa chỉ: Quận 12: Số 36A Tân Chánh Hiệp 10, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12
Hotline: 0934 531 349 – 079 4481 888 – 096 181 3909
Email: toshibavncopier@gmail.com
Quận Tân Phú: Số 74 Nguyễn Cửa Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú
Website: https://toshiba-copier.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *