14 ứng dụng tuyệt vời cho iPad mà bạn nên có trong kho ứng dụng của mình

Thay đổi một số tùy chỉnh cho hình ảnh

IPad App Store có đầy đủ các phần mềm hay giúp bạn làm việc và học tập hiệu quả. Hãy cùng Toshiba-copier.vn khám phá phần mềm dưới đây để có thêm nhiều lựa chọn cho chiếc máy tính bảng của mình nhé!

Adobe Photoshop Lightroom

Phần mềm Adobe Photoshop và Adobe Lightroom là hai ứng dụng miễn phí giúp người dùng dễ dàng chỉnh sửa đồ họa, hình ảnh với nhiều công cụ hỗ trợ và ai cũng có thể sử dụng được.

Hai phần mềm này của Adobe cung cấp hàng trăm bộ lọc màu, tạo album, sắp xếp, xử lý hậu kỳ, chia sẻ ảnh,… Người dùng có thể xử lý tất cả các loại ảnh chụp bằng smartphone, ảnh thô. hoặc ảnh chụp bằng máy ảnh DSLR với các công cụ dễ sử dụng và thân thiện với người dùng.

Cùng với đó, phần mềm còn cung cấp tính năng đồng bộ tự động các chỉnh sửa trên phần mềm sang thiết bị di động để người dùng dễ dàng chỉnh sửa ngay cả khi không sử dụng máy tính.

Adobe Lightroom và Adobe Photoshop giúp bạn chỉnh sửa hình ảnh với nhiều tính năng

Adobe Photoshop và Adobe Lightroom giúp bạn chỉnh sửa hình ảnh với nhiều tính năng

Paper của FiftyThree

Paper by FiftyThree là một trong những ứng dụng được tải xuống nhiều nhất trên AppStore, bạn có thể thấy mức độ phổ biến của nó. Hiện Paper by FiftyThree hỗ trợ trên nền tảng iOS và tải về hoàn toàn miễn phí.

Ứng dụng này là công cụ hoàn hảo giúp bạn thực hiện ý tưởng của mình trên bản vẽ. Ứng dụng hỗ trợ cắt, dán, vẽ, … bất kỳ công cụ nào để ghi lại ý tưởng của bạn một cách nhanh nhất.

Paper by FiftyThree giúp bạn vẽ phác thảo, phác thảo và ghi chú một cách thuận tiện

Ứng dụng Paper by FiftyThree giúp bạn vẽ, phác thảo, ghi chú một cách tiện lợi

Evernote

Evernote là ứng dụng để bạn ghi lại mọi thứ giống như một cuốn sổ điện tử. Ngày nay, nhiều người sử dụng Evernote để ghi chú, làm bài tập, ghi nhật ký,… Cùng với Apple Pen, đây là sự kết hợp giúp bạn ghi lại mọi thứ một cách tiện lợi và nhanh chóng.

Chỉ cần sử dụng cùng một tài khoản iCloud, tất cả dữ liệu của bạn sẽ được đồng bộ hóa từ iPhone, iPad sang MacBook. Giao diện của Evernote cũng cực kỳ dễ sử dụng, cho phép bạn vẽ, viết với nhiều màu sắc, nhiều kiểu phông chữ như phông chữ thư pháp, …

Hiện Evernote hỗ trợ trên các nền tảng như Windows, Android, Mac OS và App Store.

Evernote giúp bạn lập kế hoạch cuộc sống của mình một cách rõ ràng và có trật tự

Evernote giúp bạn lập kế hoạch cuộc sống của mình một cách rõ ràng và có trật tự

Áp chót

Penultimate là ứng dụng iPad vẽ tay tốt nhất. Penultimate bao gồm nhiều tính năng như vẽ tay tự nhiên, phác thảo và có thể đồng bộ với Evernote. Bạn cũng có thể ghi lại những gì bạn nghĩ đến bất cứ khi nào và ở đâu – tại nơi làm việc hoặc khi đang di chuyển.

Công nghệ mực in hiện đại giúp nét vẽ của bạn trở nên sống động và tự nhiên. Bạn cũng có thể dễ dàng phóng to những chi tiết nhỏ nhất, di chuyển trang vẽ mượt mà như vẽ trên giấy. Phần mềm hỗ trợ đồng bộ dữ liệu với Evernote giúp bạn dễ dàng tìm thấy trang vẽ của mình.

Hiện tại, Penultimate là ứng dụng hoàn toàn miễn phí để tải và sử dụng.

Áp chót giữ mọi kế hoạch của bạn trong tầm kiểm soát

Áp chót giữ mọi kế hoạch của bạn trong tầm kiểm soát

GoodNotes

GoodNotes là một ứng dụng khá phổ biến trên AppStore với xếp hạng Năng suất số 1. Đây cũng là ứng dụng hỗ trợ người dùng ghi chú nhanh chóng. Ứng dụng cho phép bạn tạo các thư mục không giới hạn, phục vụ cho việc ghi chú bài học, công việc, …

Dữ liệu của bạn sẽ được sao lưu vào iCloud, Google Drive, Dropbox và OneDrive, đồng thời cũng được đồng bộ hóa với các thiết bị nên bạn sẽ không bao giờ sợ mất dữ liệu. Bạn cũng có thể đánh dấu Mục ưa thích để sắp xếp và tổ chức những thứ quan trọng trong một danh mục hoàn chỉnh.

Ghi chú với GoodNotes, bạn sẽ được trải nghiệm nhiều cảm giác mới lạ khi:

 • Di chuyển văn bản, kéo và thả hình ảnh dễ dàng,
 • Vẽ các vòng tròn và đường thẳng bằng Công cụ Hình dạng, ngay cả các hình dán đơn giản,
 • Chọn để chỉnh sửa hoặc di chuyển một khu vực bằng Công cụ Lasso,
 • Xuất tệp PDF ngay tại chỗ mà không cần thông qua ứng dụng khác.
 • Nhiều mẫu khác nhau, nhiều mẫu như Danh sách kiểm tra, Việc cần làm, Người lập kế hoạch, Flashcards, … và hơn thế nữa.

Hiện tại, GoodNotes đã có mặt trên AppStore dành cho iPhone và iPad. Nếu muốn sử dụng, người dùng phải trả khoảng 179.000 đồng cho ứng dụng này.

GoodNotes - Ứng dụng toàn cầu để ghi chú như một cuốn sổ tay thực sự

GoodNotes – Ứng dụng toàn cầu để ghi chú như một cuốn sổ tay thực sự

1 Mật mã

1Password là một công cụ quản lý mật khẩu cho phép bạn lưu trữ và đồng bộ hóa mật khẩu và dữ liệu của mình trên bất kỳ thiết bị nào bạn sở hữu và sử dụng. Ứng dụng cho phép bạn lưu trữ thông tin đăng nhập, chi tiết thanh toán, thông tin cá nhân mà không cần nhớ chúng.

Việc tạo tài khoản và mật khẩu khá quan trọng nhưng hầu hết người dùng đều dùng chung một mật khẩu đơn giản và dễ nhớ, vì vậy sẽ rất nguy hiểm nếu ai đó nhìn thấy mật khẩu của bạn! Đây là động lực to lớn để các nhà quản lý mật khẩu như 1Password giúp bạn giữ mật khẩu an toàn bằng cách ẩn chúng sau mật khẩu chính.

Để giữ mật khẩu của bạn an toàn, 1Password có thể:

 • Lưu và tự động điền các chi tiết thanh toán như thông tin thẻ tín dụng
 • Chia sẻ chi tiết đăng nhập với các thành viên trong nhóm hoặc gia đình
 • Lưu tài liệu và bản sao của thông tin quan trọng ở một nơi riêng biệt
 • Đồng bộ hóa mật khẩu giữa các thiết bị
 • Cung cấp xác thực hai yếu tố cho các trang web

1Password - Password Manager - Trình quản lý mật khẩu điện thoại và máy tính

1Password – Trình quản lý mật khẩu | Quản lý mật khẩu cho điện thoại và máy tính

Tạo ra

Procreate chắc hẳn là phần mềm được các digital artist ưa chuộng bởi những tính năng mà nó mang lại. Phần mềm phục vụ nhu cầu sáng tạo của người dùng từ hệ thống bút đa dạng, màu sắc phong phú cho đến tính năng Layer giống Photoshop.

Được xếp hạng # 41 trong hạng mục Đồ họa & Thiết kế với 29,4 nghìn lượt đánh giá, Procreate hiện chỉ có trên AppStore dành cho iPad. Nếu muốn tải và sử dụng Procreate, bạn cần phải bỏ ra $ 9.99 tương đương 200.000 VND, hoàn toàn xứng đáng.

Procreate - người bạn đồng hành cho các nghệ sĩ kỹ thuật số

Procreate – người bạn đồng hành cho các nghệ sĩ kỹ thuật số

Microsoft Office

Phần mềm Microsoft Office không còn xa lạ với người dùng, Microsoft cũng đã tung ra phiên bản Microsoft Office cho Ipad với các tính năng tương tự như trên laptop, giúp người dùng yên tâm về độ tương thích khi soạn thảo, soạn thảo. Chỉnh sửa và lưu văn bản.

Ứng dụng cho phép người dùng chỉnh sửa trên nhiều thiết bị mà họ sở hữu thông qua OneDrive. Bạn có thể kết nối iPad của mình với bàn phím và chuột bluetooth như một máy tính xách tay mini để sử dụng Microsoft Office dễ dàng hơn.

Phiên bản Microsoft Office dành cho iPad

Phiên bản Microsoft Office dành cho iPad

Google Tài liệu, Trang tính và Trang trình bày

Google Tài liệu, Trang tính và Trang trình bày là một công cụ miễn phí giúp người dùng xử lý tài liệu và tệp từ Google. Ứng dụng cho phép nhiều người dùng chỉnh sửa cùng một nội dung cùng một lúc. Ngoài ra, ứng dụng còn hỗ trợ các công cụ nhập liệu bằng giọng nói, bình luận và trình chiếu, …

Để sử dụng các công cụ này, bạn cần có tài khoản Gmail và kết nối Internet. Mỗi tài khoản sẽ được cung cấp 15GB dung lượng miễn phí để người dùng sử dụng bao gồm cả dữ liệu được lưu trữ trong Google Drive và Gmail.

Google Tài liệu, Trang tính, Trang trình bày, ... khả dụng trên tất cả các nền tảng trực tuyến

Google Tài liệu, Trang tính, Trang trình bày, … khả dụng trên tất cả các nền tảng trực tuyến

Quy trình làm việc

Workflows là ứng dụng tự động hóa mọi thao tác trên iPhone / iPad. Bạn có thể sử dụng Quy trình công việc để sử dụng iOS hiệu quả hơn, chẳng hạn như tạo ảnh GIF trong thư viện ảnh của điện thoại, chuyển đổi trang web thành tệp PDF và hơn thế nữa.

Hiện tại, Workflows được tải xuống miễn phí trên iPhone và iPad.

Quy trình làm việc liên kết các ứng dụng và hành động với nhau một cách tự động trên thiết bị

Quy trình làm việc liên kết các ứng dụng và hành động với nhau một cách tự động trên thiết bị

ký ngay bây giờ

Đây là ứng dụng giúp bạn điền các biểu mẫu PDF và Word, chẳng hạn như sơ yếu lý lịch, hợp đồng, … signNow cho phép bạn điền vào các ô trống có sẵn trong các biểu mẫu ngay trên điện thoại của mình. iPad của bạn.

Bạn cũng có thể tận dụng màn hình cảm ứng để ký tên, thay vì chụp ảnh chữ ký rồi quét, tiết kiệm thời gian. signNow cũng hỗ trợ lấy tài liệu từ máy tính, email của bạn. Sau khi hoàn thành biểu mẫu, bạn có thể gửi ngay cho đối tác của mình hoặc xuất sang tệp PDF.

Ứng dụng signNow giúp bạn tạo chữ ký và chữ ký chuyên nghiệp

Ứng dụng signNow giúp bạn tạo chữ ký và chữ ký chuyên nghiệp

Netflix

Netflix là một nền tảng dịch vụ phát trực tuyến của Mỹ. Ứng dụng này cho phép người dùng đã đăng ký xem trực tiếp các chương trình truyền hình và phim và tải chúng về thiết bị của họ để xem phim mà không bị quảng cáo làm gián đoạn.

Netflix hiện miễn phí để tải xuống trên mọi thiết bị có kết nối Internet, nhưng nếu bạn muốn xem phim với Netflix, bạn cần phải mua gói phù hợp và thanh toán.

Netflix với kho tàng phim của nhiều quốc gia trên thế giới

Netflix với kho tàng phim của nhiều quốc gia trên thế giới

Plex

Plex là phần mềm cung cấp các dịch vụ đa phương tiện trực tuyến cho phép người dùng lưu trữ lượng lớn dữ liệu liên quan đến phim, nhạc, hình ảnh và hỗ trợ hiển thị chúng trên mọi thiết bị, mọi lúc. bất cứ điều gì và bất cứ nơi nào bạn muốn.

Hiện tại, Ứng dụng Plex hỗ trợ hầu hết các trình duyệt phổ biến và điện thoại, máy tính bảng, TV thông minh và thậm chí cả máy chơi game PlayStation. Plex có những đặc điểm nổi bật như:

 • Xem truyền hình trực tiếp
 • Xem phim miễn phí
 • Tạo bộ sưu tập phương tiện của riêng bạn
 • Phí bảo hiểm)

Ứng dụng Plex cung cấp các dịch vụ phát lại phim và nhạc, cho phép người dùng lưu trữ các tập tin đa phương tiện

Ứng dụng Plex cung cấp các dịch vụ phát lại phim và nhạc, cho phép người dùng lưu trữ các tập tin đa phương tiện

TeamViewer

TeamViewer là một phần mềm tương đối phổ biến đối với những người làm việc hoặc tiếp xúc với lĩnh vực công nghệ. TeamViewer cho phép kết nối giữa hai hoặc nhiều máy tính với mục đích giúp bạn điều khiển máy tính khác từ xa để trao đổi và chia sẻ với nhau.

Nhờ có TeamViewer, người dùng có thể dễ dàng chia sẻ màn hình, chia sẻ dữ liệu hay hội nghị qua Internet. Bằng cách trao đổi mã qua lại giữa hai thiết bị, người dùng có thể giải quyết các vấn đề trong công việc hoặc học tập mà không cần gặp mặt trực tiếp.

TeamViewer tương thích với tất cả các dòng máy như Windows, MacOS, iOS và Android.

TeamViewer hỗ trợ gọi điện video, chia sẻ màn hình và điều khiển máy tính khác

TeamViewer hỗ trợ gọi điện video, chia sẻ màn hình và điều khiển máy tính khác

Trên đây là Top phần mềm tốt nhất cho iPad. Hi vọng bạn sẽ nhanh chóng tìm được một phần mềm hữu ích để sử dụng iPad của mình hiệu quả hơn!

Địa chỉ: Quận 12: Số 36A Tân Chánh Hiệp 10, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12
Hotline: 0934 531 349 – 079 4481 888 – 096 181 3909
Email: toshibavncopier@gmail.com
Quận Tân Phú: Số 74 Nguyễn Cửa Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú
Website: https://toshiba-copier.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *