05 top website tải mẫu chuẩn Powerpoint đẹp và miễn phí

Để không hao tốn thời gian chỉnh sữa và thiết kế Powerpoint. Hôm nay mình sẽ chia sẽ cho các bạn Top 5 website có mẫu Powerpoint đẹp chuẩn. Không cần phải loay hoay nữa, hãy truy cập nhanh vào bài viết này để lựa chọn cho mình 1 Powerpoint đẹp đúng chuẩn nhé, với nhiều hình dáng đẹp đa dạng và phong phú. Hãy cùng mình khám phá nào !

Hiện nay có rất nhiều Website Powerpoint thiết kế nhiều mẫu. Mình đã chọn lọc sẵn cho các bạn 5 top website có mẫu Powerpoint đẹp chuẩn nhất!

1. Presentation Magazine

Presentation Magazine là cái tên đầu tiên mà Ben Computer muốn giới thiệu cho bạn trong danh sách Top 5 website tải mẫu Powerpoint đẹp, miễn phí. Trang web hiện cung cấp hơn 67.000 mẫu PowerPoint khác nhau và được phân loại theo các danh mục như y tế, kinh doanh, thiên nhiên, giáo dục, đám cưới, kiến ​​trúc, giáng sinh, du lịch và thời tiết. Người dùng có thể tìm kiếm và tải mẫu Powerpoint đẹp theo mức độ phổ biến, màu sắc hoặc thẻ tag.

Điểm trừ nhất của Presentation Magazine là không có hệ thống xếp hạng. Mặc dù kho mẫu Powerpoint đẹp nhưng khá cơ bản và ít tùy chọn để lựa chọn.

2. Behance Slide Template Collection

Với những ai đang cần tìm kiếm và tải về các mẫu Powerpoint đẹp, được thiết kế chuyên nghiệp và bắt mắt nhất định không thể bỏ qua Behance Slide Template Collection.

Phần hay nhất của website này là cho phép người dùng tải xuống các mẫu Powerpoint đẹp, sáng tạo và miễn phí để sử dụng trong các bài thuyết trình của mình.

Ngoài ra người dùng có thể sử dụng bộ lọc tìm kiếm để tìm các mẫu Powerpoint đẹp nhất và sử dụng, cụ thể như sử dụng bộ lọc xếp hạng, đánh giá của người dùng hoặc các danh mục như đồ họa thông tin, …. Tùy chọn để xem trước thiết kế bài thuyết trình như thế nào khi áp dụng mẫu Powerpoint trước khi tải về.

3. PowerPoint Styles

PowerPoint Styles cung cấp kho mẫu Powerpoint đẹp và miễn phí. Đây là nơi mà bạn có thể thấy mẫu Powerpoint phù hợp với nhu cầu của mình bằng cách sắp xếp và lọc theo danh sách các mẫu được xem nhiều nhất, được thêm gần đây hoặc được tải xuống nhiều nhất. Đặc biệt website cũng cung cấp các danh mục và thẻ để người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm các mẫu Powerpoint cơ bản nhất, mẫu Powerpoint phim hoạt hình, ….

Mỗi mẫu, template Powerpoint đều có sẵn ảnh chụp màn hình để người dùng có thể xem trước bài thuyết trình của mình như thế nào khi sử dụng mẫu.

Điểm trừ lớn nhất của PowerPoint Styles là có chứa quảng cáo khó chịu, làm phiền người dùng trong quá trình tải xuống các mẫu Powerpoint đẹp.

4. Showeet

Khác với một số trang web chia sẻ mẫu Powerpoint đẹp khác, Showeet hiển thị chi tiết thông tin từng mẫu Powerpoint và bạn có thể tìm kiếm thông qua các thẻ khác nhau. Quan trọng hơn cả là kho mẫu Powerpoint trên website được cập nhật liên tục các mẫu mới, đáp ứng được các nhu cầu người dùng khác nhau.

Tuy nhiên nhược điểm của Showeet là lưu trữ mẫu powerpoint dưới dạng file Zip, do đó bạn sẽ phải thao tác thêm bước giải nén trước khi sử dụng.

5. Google Slides Templates

Bộ sưu tập mẫu Powerpoint đẹp trên Google Slides Templates hoàn toàn miễn phí bản quyền.  Bên cạnh đó website cũng không yêu cầu người dùng đăng ký để sử dụng các mẫu PowerPoint miễn phí. Với người dùng chưa có nhiều kinh nghiệm tạo bài thuyết trình trên Google Slides, trang web cũng cung cấp các link hướng dẫn làm quen.

Nếu đang cần tìm kiếm website để tải, lấy mẫu Powerpoint đẹp, Google Slides Templates chắc chắn là website mà bạn nên thử.

Vậy là mình đã chia sẽ xong 5 top website tải mẫu Powerpoint đẹp chuẩn. Các bạn hãy lựa chọn cho mình 1 mẫu hình ưng ý nhé. Hãy truy cập Website https://toshiba-copier.vn/ để khám phá những kiến thức mới nhé. Chúc các bạn có trải nghiệm đầy thú vị!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *